Ý nghĩa của hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Ý nghĩa của hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Ý nghĩa của hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Các dáng bó hoa cưới cô dâu đẹp và thông dụng

Hoa cầm tay cho cô dâu dáng ngắn: Đây là kiểu hoa được sắp xếp theo chiều cao khác nhau, giúp tôn lên vẻ đẹp của cô dâu trong ngày trọng đại.

Hoa cầm tay cô dâu dáng dài: Đây là kiểu hoa được sắp xếp theo vạt, đem lại cảm giác sang trọng, thanh lịch. mẫu hoa hồng cầm tay cô dâu đẹp nhất Hoa cầm tay cho cô dâu dáng dài phù hợp với những cô dâu tổ chức lễ cưới trong nhà thờ.

Hoa cầm tay cho cô dâu buộc lơi tự nhiên: Đây là kiểu hoa cưới thả tay mang đến vẻ đẹp đơn giản, tự nhiên nhưng vô cùng quyến rũ. Bó hoa cưới buộc lơi tự nhiên thích hợp cho các đám cưới được tổ chức ở ngoài trời.

Hoa cầm tay cô dâu dạng tròn Biedermeier: Đây là kiểu hoa cưới mang đến sự xinh đẹp và sang trọng cho cô dâu. Dù xuất hiện từ lâu nhưng hoa cưới dạng tròn Biedermeier vẫn được nhiều cô dâu ưa thích bởi sự đơn giản và gọn nhẹ.

Hoa cầm tay cho cô dâu dạng thác nước: Đây là kiểu cắm kết hợp những bông hoa to ở phía trên và bông hoa nhỏ ở dưới. Dáng hoa cô dâu dạng thác nước này thích hợp với phong cách cưới cổ điển, mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và thanh lịch cho cô dâu.

Hoa cầm tay bằng hoa hồng đỏ – Vàng – Trắng

Được coi là sứ giả của tình yêu, hoa hồng là loài hoa luôn được yêu thích lựa chọn trong các lễ cưới. Kiểu dáng hoa hồng cầm tay mang vẻ đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng, quý phái. Hãy cùng Lương Huyền Flower tham khảo những mẫu hoa hồng cưới và ý nghĩa của chúng ngay sau đây.

Đầu tiên. Cô dâu trong tay người mẫu màu hồng xinh đẹp

Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn gam màu hồng nào để kết thành bó hoa cưới cầm tay, các cặp đôi hãy tham khảo những cách bó hoa cưới hoa hồng online 24/7 ở phần dưới đây nhé.

Hoa hồng đỏ trên tay cô dâu

Một số thiết kế hoa cưới thủ công từ hoa hồng đỏ. hoa cầm tay cô dâu hoa hồng Hoa hồng đỏ kết hợp với hoa baby tạo nên sự tương phản về màu sắc, hút mắt. Bó hoa cưới hồng đỏ được buộc đơn giản, giúp làm nổi bật thiết kế váy cô dâu. Bó hoa cưới kết hợp giữa hoa hồng đỏ, hoa hồng mười giờ và hoa lan morca mang đến vẻ đẹp huyền ảo. Một mẫu hoa cưới kết hợp giữa hoa hồng và hoa cẩm chướng màu đơn sắc. Bó hoa cưới ấn tượng được thiết kế với hoa hồng Ecuador và ruy băng tím.

Hoa hồng trắng

Vẻ đẹp mong manh và nhẹ nhàng của Bó hoa hồng trắng cưới Hoa hồng trắng kết hợp với hoa lan màu vàng cam rất thích hợp cho đám cưới mùa thu. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa hồng trắng, hoa lan Nam Phi và hoa mẫu đơn tạo nên vẻ đẹp mềm mại và thuần khiết cho cô dâu trong ngày trọng đại. Hoa hồng trắng kết hợp với hồng phấn tạo nên vẻ đẹp thanh tao, nhẹ nhàng. Trang nhã và tinh tế – Hoa cưới kết từ hoa hồng trắng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Sự kết hợp độc đáo và trang trí công phu giữa hoa hồng trắng và quả thông có thể là một lựa chọn cho đám cưới diễn ra đúng vào dịp lễ Giáng sinh.

Hoa hồng vàng

Kiểu dáng Hoa cưới từ hoa hồng vàng Đảm bảo cô dâu và chú rể cảm thấy thoải mái: Astilbe Flowers và David Austin English Roses mang tinh thần của làng quê. Hoa hồng vàng Ecuador với kích thước lớn và màu sắc tươi tắn là lựa chọn số 1 làm hoa cầm tay cô dâu. Sự kết hợp giữa hoa hồng vàng và đỏ tạo nên một bó hoa cưới ấn tượng. Hoa hồng Ecuador và hải đường san hô với sắc xanh pha vàng mang đến cho cô dâu vẻ đẹp mềm mại và thanh lịch. Hoa hồng vàng kết hợp với hoa hồng pastel đính nơ trắng tạo nên vẻ đẹp mềm mại và thuần khiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *