Những thông tin đầy đủ chi tiết về Cửa gỗ công nghiệp

Những thông tin đầy đủ chi tiết về Cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay đang được sử dụng phổ biến khắp mọi công trình, do vậy các nhà sản xuất Cửa gỗ không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu ra những sản phẩm Cửa gỗ ĐẸP – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ, đây cũng là áp lực lớn đối với các nhà sản xuất, không ngừng phải cập nhật công nghệ, máy móc hiện đại để sản xuất ra những sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, thẩm mỹ và đúng với xu hướng nội thất mới hiện nay.

Đầu năm 2019 Cty BGdoor cũng đã tung ra thị trường rất nhiều mã màu đẹp mắt, đồng màu giữa Melamine và Laminate, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Xu hướng thiết kế nội thất trong những năm trở lại đây thì họ quan trọng tính đồng bộ nội thất trong ngôi nhà, cua go cong nghiep CỬA PHÒNG là Cửa gỗ và nó cần phải trùng tôn màu với nội thất: bàn, ghế, tủ bếp, giường ngủ….

Bản thân vật liệu gỗ công nghiệp là sản phẩm nhân tạo được tạo thành từ thành phần cơ bản là bột gỗ và keo nên nhiều khách hàng vẫn luôn lo ngại về chất lượng và độ bền của các sản phẩm từ gỗ công nghiệp và rất băn khoăn không biết có nên chọn sử dụng Cửa gỗ cho ngôi nhà của mình hay không.

Nỗi lo này của bạn là hoàn toàn có cơ sở tuy nhiên trong những năm trở lại đây công nghệ sản xuất Cửa gỗ công nghiệp đã phát triển rất nhiều, những sản phẩm gỗ công nghiệp ngày nay được xử lý với công nghệ mới khắc phục hầu hết những yếu điểm của cửa gỗ thông thường mang lại độ bền vượt trội.

Bạn cần quan tâm đầu tiên là về chất liệu gỗ: người ta vẫn thường nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn, chất liệu gỗ là điều đầu tiên cần lưu tâm khi lựa chọn Cửa gỗ vì những chất liệu khác nhau cũng có những ưu nhược điểm và đồ bền khác nhau.

Hiện nay Cửa gỗ còn có khả năng chống nước, chống mối mọt tốt hơn nhưng giá thành cũng cao hơn so với các loại Cửa gỗ công nghiệp bình thường.

Bề mặt Cửa gỗ được phủ chủ yếu là Melamine, laminate, Verneer và Film PVC hay sơn thường, sơn 2k. Các lớp bề mặt là thành phần quan trọng tạo tính thẩm mỹ và bảo vệ cánh cửa khỏi các tác nhân từ môi trường. Nhờ sự đa dạng lớp màu sắc vân gỗ mà chủ nhà có thể thoải mái kết hợp với không gian thiết kế của ngôi nhà, phối hợp ăn ý với nội thất, sơn tường hay sàn gỗ chứ không bị bó hẹp với những mầu truyền thống của gỗ tự nhiên.

Trong thời điểm gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm và trở nên đắt đỏ thì Cửa gỗ là lựa chọn thông minh và đáng lưu ý. Giá cửa công nghiệp rẻ hơn 30-50% so với gỗ tự nhiên và nhỏ hơn rất nhiều so với những nhóm gỗ được đánh giá là gỗ tốt. Tuy nhiên về độ bền và tính thẩm mỹ thì không hề thua kém.

So sánh về khả năng chịu mối mọt, cong vênh, co ngót, nồm ẩm

Khí hậu việt nam với thời tiết thay đổi theo mùa đặc biệt là độ ẩm không khí thay đổi thất thường là kẻ thù của đồ nội thất nguồn gốc từ gỗ. Đối với cửa gỗ tự nhiên nếu không được xử lý tẩm sấy tốt trước khi sản xuất cửa sẽ có độ bền cơ học vô cùng kém, Kết cấu không đồng đều sẽ làm cho cửa dễ cong vênh, co ngót, nứt nẻ bề mặt. Đặc biệt vào những ngày trời nồm gỗ hút ẩm làm cánh cửa nở ra gây khó đóng mở thế nhưng tới ngày trời khô gỗ rút ẩm cánh cửa lại co lại hở rộng so với khuôn.

Cửa gỗ với đặc tính đồng nhất kết cấu, thành phần được bổ sung nhiều phụ gia bảo vệ khiến cửa hạn chế gần như tuyệt đối những yếu điểm trên, thêm vào đó là thời gian sản xuất tương đối nhanh có thể sản xuất trên dây truyền với số lượng lớn đáp ứng được tiến độ nhiều công trình kể cả những dự án lớn.

Cửa gỗ công nghiệp nhẹ tương đối nên có ưu điểm hạn chế sệ cánh, quẹt cánh dưới sàn nhà tạo sự khó chịu cho người sử dụng, một ưu điểm nữa đáng kể đến của loại cửa này là hệ thống gioăng cao su kín khít ôm quanh khuôn cửa không chỉ giúp cửa đóng mở êm ái mà còn giúp cửa giảm tiếng ồn bảo vệ sự yên tĩnh cho căn phòng.

Khả năng thiết kế cửa gỗ chống cháy

Cùng kết cấu như trên, cửa gỗ công nghiệp hà nội nhưng trước khi áp hai tấm HDF vào cánh cửa, những khoảng rỗng được chèn bằng sợi khoáng và kẹp lại bằng hai tấm calcium silicate dày 6-9 mm. Tấm chống cháy chủ yếu này gồm xi măng, sợi silicate mịn, sợi cenlulose có khả năng ngăn nhiệt từ lửa và giữ tính nguyên vẹn cho cửa trong thời gian khoảng 60-120 phút

Những hạn chế khi sử dụng Cửa gỗ

Ngoài những ưu điểm thì cửa gỗ HDF vẫn có những hạn chế nhất định. Vì là gỗ nhân tạo nên không bền ở môi trường nước hay ẩm độ cao. Chẳng hạn, không thích hợp ứng dụng cửa sổ, cửa đặt tiếp xúc trực diện với môi trường tự nhiên.Cửa công nghiệp chống cháy và Cửa gỗ HDF veneer.

https://englishcourses.edu.vn/uu-diem-vuot-troi-cua-cac-loai-cua-go-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *