Hoa loa kèn ý nghĩa loài hoa tượng trưng cho lời chúc trăm năm hoa hợp

Hoa loa kèn ý nghĩa loài hoa tượng trưng cho lời chúc trăm năm hoa hợp

Hoa loa kèn ý nghĩa loài hoa tượng trưng cho lời chúc trăm năm hoa hợp

Ý nghĩa hoa loa kèn

Được ví là nàng thơ nhẹ nhàng, đóa hoa bách hợp (hoa loa kèn) mang ý nghĩa của sự đoàn viên, bách hợp với nhau cho dù thời gian có qua đi.

Bên ngoài đơn giản, hoa Lily vẫn mang nét đẹp kiêu sa, ẩn chứa nhiều ý nghĩa về tình yêu đôi lứa, về cuộc sống viên mãn, đoàn tụ bên nhau.

Nó còn mang đến lời chúc, lời cảm ơn của người tặng dành cho người nhận. ý nghĩa hoa loa kèn Mong mọi sự may mắn, tốt lành đến với người thương.

Hoa loa kèn có rất nhiều màu sắc như hoa loa kèn màu cam, màu vàng, màu đỏ,. Trong đó hoa loa kèn màu đỏ là nhiều nhất, chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm tình.

Mỗi màu của loài hoa này sẽ mang đến một ý nghĩa riêng, hoa loa kèn màu vàng với ý nghĩa sự hối hận, xin lỗi. Hay đóa hoa lily màu cam thể hiện sự hờn dỗi.,..

Ý nghĩa màu sắc của hoa loa kèn

Hoa Loa Kèn Đỏ: Tượng trưng cho sự tự hào, kiêu hãnh, tự hào nhưng bẽn lẽn thẹn thùng.

Hoa loa kèn màu cam: Sự căm hờn phẫn nộ

Hoa loa kèn màu trắng: Tượng trưng cho sự trinh nguyên, trong trắng và uy nghiêm, thuần khiết nhẹ nhàng.

Hoa loa kèn sư tử lớn màu đỏ tía hoặc lốm đốm đen: Sự giàu có và kiêu căng

Hoa loa kèn vàng: Tôi đang đi bộ trên mây, mò trăng đáy nước – Một sự sai lầm.

Với cái tên bách hợp nhẹ nhàng đơn giản người ta muốn nói lên rằng hoa loa kèn mang ý nghĩa của sự đoàn tụ, mang lời chúc chúng ta sẽ mãi hòa hợp cho dù thời gian có trôi đi mãi mãi.

Hoa bách hợp còn mang lời chúc tốt lành mang tấm lòng của người tặng đến người được tặng với mong muốn người ấy sẽ gặp những điều tốt lành, hạnh phúc trong cuộc sống và thành đạt trong việc làm ăn.

Bạn có biết không hoa loa kèn còn được mệnh danh là loài hoa xuất hiện lâu nhất thế giới. hoa cưới loa kèn Khi người ta còn tìm thấy những đóa Loa kèn được vẽ trên tường những tòa lâu đài cổ Hy Lạp, loài hoa này tượng trưng cho nàng Hera, vợ của thần Zeus là nữ thần của phụ nữ và hôn nhân.

Ngày nay hoa loa kèn hiện diện ở bất cứ đâu, dù là vùng cao nguyên lạnh giá hay vùng đồng bằng lộng gió hoặc nơi bão biển bập bùng hoa loa kèn vẫn có thể nợ rộ dưới sự nâng niu của bàn tay người trồng.

Mang trong mình nhiều màu sắc khác nhau mỗi màu của loa kèn mang một ý nghĩa riêng.

Ngoài ra bạn còn có thể ghé Hoa cưới Lương Huyền để ring về cho mình những chú gấu bông siêu đáng yêu như: Vịt bối rối spyduck, Py Cleffa ngôi sao, Gấu Bông king Totoro cầm túi …

https://englishcourses.edu.vn/y-nghia-hoa-loa-ken-tuong-trung-cho-dieu-gi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *