Giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu 1 lít?

Giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu 1 lít?

Giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu 1 lít?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều mức giá mật ong khác nhau, chênh lệch lên tới hàng triệu đồng khiến người mua hàng vô cùng hoang mang. Vậy, giá mật ong nguyên chất bao nhiêu tiền 1 lít là hợp lý?

Xem trước khi đọc bài các bạn nên xem các bài: nơi bán mật ong nguyên chất hay địa chỉ mua mật ong nguyên chất tại Hà Nội để tham khảo trước nhé

Mật ong nguyên chất là gì?

Mật ong nguyên chất là mật được lấy từ những giọt mật thô li ti do các loài cây tiết ra từ hoa, lá, trồi non được chú ong thợ đem về tổ, rồi dùng cánh quạt cho lượng mật đó bay hết hơi nước đi.

Mật ong nguyên chất là mật ong có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy phép an toàn thực phẩm, 100% không chất phụ gia.

Một sản phẩm có 2 điều kiện cơ bản trên bất kể mật ong rừng hay mật ong nuôi đều là mật ong nguyên chất.

Một số địa chỉ bán mật ong không uy tín thường thêm phụ gia như: đường, nước, chất bảo bảo nhằm tăng thêm thu nhập. Cũng vì thế mà giá mật ong nguyên chất của một số địa chỉ bán mật ong uy tín, có thương hiệu thường có giá cao hơn.

Giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu 1 lít?
Giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu 1 lít?

Giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu 1 lít?

Do công dụng tuyệt vời của mật ong rừng cộng vơi tính chất khá quý hiếm của nó nên giá mật ong rừng cũng không phải là rẻ. Vì vậy người mua cần phải thận trọng khi mua hàng, nhưng vì lợi nhuận nhiều người từ cá nhân cho tới những cửa hàng làm ăn không uy tín. Dẫn tới tình trạng khách hàng mua phải mật nuôi, mật ong pha nhưng mà cứ tưởng là mật ong rừng. Nhưng tại Mật ong Lương Huyền, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn kĩ càng và chỉ mua khi cảm thấy hài lòng. Và quý khách thắc mắc mật ong rừng giá bao nhiêu 1 lít, có đúng giá không, đừng lo với mức giá ưu đãi so với thị trường:

– Mật ong rừng nguyên chất: 500.000đ/lít.

Mật ong Lương Huyền Cam kết mật ong rừng chất lượng, hoàn toàn từ thiên nhiên hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

Giá mật ong Lương Huyền bao nhiêu 1 lít

Giá mật ong nguyên chất tự nhiên có giá giao động từ 300 đến 500k một lít. Để tạo nên một lít mật ong đòi hỏi phải mất khá nhiều khoản chi phí khác nhau từ khai thác, đóng gói, bảo quan, vận chuyển, quảng cáo, giao hàng, thuế…, do vậy nếu chi phí rẻ hơn ở mức này là không hợp lý và bạn hãy xem xét đến chất lượng, độ uy tín của nó.

Một số loại mật ong như sau:

+ Mật ong hoa rừng Tây Bắc

Đây là loại mật ong hoa rừng được người dân di chuyển đến các bìa rừng khu Tây Bắc để chúng tự do bay đi hút mật hoa các loại. Mật này là mật tự nhiên nguyên chất 100%, giá bán khá cao chất lượng mật tốt nhất vào Thời điểm thu hoạch loại mật là từ tháng 6 đến tháng 8 dương lịch. Mật có màu vàng óng đẹp mắt, mùi vị thơm ngon đặc biệt hơn nhiều loại mật vì sự đa dạng các loại hoa của rừng Tây Bắc.

Giá mật hoa rừng Tây Bắc: 500 ngàn VNĐ/1 lít, 270 ngàn VNĐ/0.5 lít

+ Mật ong hoa nhãn

Giá của mật ong hoa nhãn sẽ giao động từ 250 đến 300 ngàn VNĐ/lít tùy vào từng thời điểm khác nhau. Ở thời điểm mùa thu hoạch thì giá mật ong có thể rẻ hơn, còn khi hết mùa thì giá sẽ tăng tùy thuộc vào nhà cung cấp. Ở một số đơn vị bán có lượng mật ong dự trữ lớn thì mức giá của nó sẽ được cố định.

Giá mật ong hoa nhãn: 250 ngàn VNĐ/1 lít và 140 ngàn VNĐ /0,5 lít

+ Mật ong hoa cà phê

Tương tự như mật ong hoa nhãn, mật ong hoa cafe có giá mềm hơn một chút. Trung bình là từ 200 đến 250 ngàn VNĐ/ 1 lít. Loại mật ong này được thu hoạch thường vào mùa xuân qua hè ở các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên.

Giá mật ong hoa cà phê: 220 ngàn VNĐ /1 lít và 120 ngàn VNĐ /0,5 lít

Giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu 1 lít?
Giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu 1 lít?

Cách lựa chọn mật ong rừng ngon chất lượng

Sau đây Mật ong Lương Huyền chi sẻ cùng các bạn các chọn mật ong rừng ngon nhé

Mật ong rừng ngon thường có màu đẹp, mùi thơm và vị ngọt ngào của mật ong .

Mật ong mà bị chua lè, màu đen thui, mùi hôi bất thường thì ta nên bỏ đi vì mật ong đó có thể đã bị hỏng.

Các bạn cũng đừng nên so sánh mật ong nuôi và mật ong rừng tại sao có mức giá chênh lệch khá lơn vì mật ong rừng khó tìm vì người dân tộc đi vào rừng tìm kiếm nên lâu lâu mới kiếm được một tổ ong có mật.

Vấn đề chính khi mua mật ong rừng của chúng ta đó là chúng ta khó phân biệt được mật ong rừng nguyên chất và mật ong nuôi.

Các bạn nên mua nguyên tổ ong rừng về tự vắt mật ra xài. Hoặc có thể mua mật ong rừng từ kênh Mật ong Lương Huyền của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp đúng mật ong rừng nếu quí khách phát hiện sai chúng tôi sẽ đền 300% cho quí khách nếu chứng minh sản phẩm mật ong rừng của chúng tôi là mật ong nuôi.

Tại sao chúng tôi lại khuyên như vậy? đó là vì ta nên mua nguyên tổ về tự vắt ra thì mật ong sẽ đảm bảo được nguyên chất hơn. Còn tổ ong thì không thể nào làm giả được vì cấu trúc của tổ ong rất là phức tạp. (nó gồm có phần nhộng, phấn hoa, bánh mật…)

Giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu 1 lít?
Giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu 1 lít?

Nên mua mật ong rừng hay mật ong nuôi?

Không có một tài liệu nào chứng minh rằng mật ong rừng tốt hơn mật ong nuôi, bởi trên thực tế mật ong nuôi cũng được các con ong đi lấy mật từ thiên nhiên như ong rừng. Điểm khác biệt của nó là không đa dạng các loại hoa như ong trong rừng mà thôi. Vậy nên điều quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm đó là tìm được một địa chỉ mua mật ong nguyên chất thật là được.

Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng mật ong rừng hay mật ong nuôi mà nên sử dụng mật ong nguyên chất, thông, chưa qua quy trình xử lý công nghiệp để đảm bảo thành phần dinh dưỡng còn trong mật. Ưu tiên các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại Mật ong Lương Huyền, được người bán cung cấp đầy đủ thông tin về quy trình nuôi ong để lấy mật cũng như tư vấn về cách bảo quản, sử dụng mật ong để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *