Giá Cửa gỗ cập nhật mới nhất 2019

Giá Cửa gỗ cập nhật mới nhất 2019

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gỗ công nghiệp của các thương hiệu khác nhau như Minh Long, Hưng Lịch, Đồng Tiến, Việt Trung, Hòa Bình, Thành An, Trung Quốc…vv…Nhưng nói đến gỗ công nghiệp là nghĩ ngay đến thương hiệu gỗ công nghiệp An Cường.

An Cường là công ty được thành lập từ năm 1994 với hơn 20 năm kinh nghiệm là nhà cung cấp sản xuất vật liệu trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Cửa công nghiệp An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc bao gồm ván MFC, MDF, Laminate, Acrylic, Veneer… cửa gỗ melamine hdf an cường bộ sưu tập của An Cường với hơn 800 màu các loại từ vân gỗ như OAK, ASH, Walnut… đến các màu giả da, và các màu sắc khác giúp cho khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng.

Gỗ công nghiệp An Cường không chỉ đa dạng về màu sắc mà còn được viện gỗ Malaysia cấp giấy chứng nhận CQ đạt chuẩn chất lượng quốc tế.Ngoài ra công ty An Cường cũng là công ty duy nhất trong ngành gỗ Việt Nam nói chung và gỗ công nghiệp nói riêng đạt giấy chứng nhận Green Label do singapor cấp đây là giấy chứng nhận danh giá nhất khu vực về sản phẩm XANH – SẠCH – THÂN THIỆN và BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG.

Mặc dù sản phẩm Cửa công nghiệp An Cường giá cao hơn so với các thương hiệu gỗ công nghiệp khác trong nước nhưng bù lại quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm sẽ yên tâm hơn về chất lượng cũng như đảm bảo vấn đề sức khỏe mà các loại gỗ công nghiệp khác trên thị trường chưa đảm bảo được điều đó.

Báo Giá Cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Cửa công nghiệp Hà Nội – một vật liệu mới trên thị trường Cửa gỗ công nghiệp Việt Nam, được nhiều người đang quan tâm sử dụng. Cửa công nghiệp Hà Nội có cốt gỗ ổn định, không bị cong vênh do tác động của sự thay đổi thời tiết, giá thành rẻ hơn so với Cửa gỗ công nghiệp tự nhiên.

Báo Giá Cửa gỗ An Cường

Nắm bắt kịp thời xu hướng sử dụng Cửa công nghiệp, An Cường đã phát triển dòng sản phẩm cửa với sự kết hợp của các chất liệu Veneer, Melamine, Laminate, Acrylic mang kiểu dáng hiện đại và phong phú về màu sắc…

Các loại Cửa công nghiệp sử dụng nguồn nguyên vật liệu của nhà cung cấp An Cường từ lâu đã không còn xa lạ với thị trường. cửa gỗ bgdoor Không chỉ là các đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất, không chỉ nhà đầu tư bất động sản mà đến cả nhiều gia chủ xây nhà tư nhân cũng đã biết đến các loại Cửa gỗ An Cường này.

Báo Giá Cửa gỗ Veneer

Bảng báo giá Cửa công nghiệp chống cháy

Nguyên liệu để sản xuất Cửa gỗ chống cháy bao gồm: khung xương, gỗ tự nhiên, bông thủy tinh, tấm khoáng và gioăng chống cháy. Mặt ngoài phủ gỗ MDF hoặc Veneer dày 3mm. Quanh cửa có dải ngăn khói và các vật liệu được lấp đầy vào khoảng trống trong khung xương của cánh cửa, giúp cửa được cách ly với nguồn cháy trong 1 thời gian dài.

Cửa công nghiệp chống cháy 60p, 90p và 120p, cả 3 loại này kết cấu giống nhau nhưng chỉ khác nhau về độ dày của tấm chống cháy và tỉ trọng của chất chống cháy poly foam hoặc sợi thủy tinh.

Trên đây là những thông tin hữu ích về bảng giá Cửa gỗ công nghiệp mà Nội thất My House muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng các bạn có thể lựa chọn được loại Cửa công nghiệp phù hợp với không gian nhà mình.

https://englishcourses.edu.vn/bao-gia-cua-cong-nghiep-tai-ha-noi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *