Đơn vị cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Sầm Sơn Thanh Hóa chất lượng, uy tín

Đơn vị cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Sầm Sơn Thanh Hóa chất lượng, uy tín

Đơn vị cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Sầm Sơn Thanh Hóa chất lượng, uy tín

Thuê xe du lịch 16 chỗ: Hà Nội – Thanh Hóa – Hà Nội

Cho Thuê Xe Đi Thanh Hóa Từ Hà Nội

Giá thuê xe TP Thanh Hóa, biển Sầm Sơn, biển Hải Tiến – đi trung tâm TP Hà Nội, giá thuê xe trọn gói 900.000đ. thuê xe 16 chỗ hà nội thanh hóa Qúy khách đặt xe trước 48h. Còn đối với giá thuê xe đi Thanh Hóa từ Hà Nội.

Bảng giá thuê xe đi Thanh Hóa từ Hà Nội

Thanh Hóa, cách trung tâm của thành phố Hà Nội. 170km, đường đi cũng khá đẹp và rất nhanh, từ trung tâm của Hà Nội đi thành phố Thanh Hóa, mất khoảng 3h đồng hồ. Thanh Hóa, là một tỉnh được liệt vào một trong những tỉnh rộng nhất của Việt Nam.

Thanh Hóa, được thiên nhiên ban tặng. Có núi, có biển, nên Thanh Hóa cũng có khá nhiều những điểm du lịch nổi tiếng như bãi biển sầm sơn, bãi biển hải tiến, và giá thuê xe đi Thanh Hóa từ Hà Nội cũng không đắt lắm. Đường đi Thanh Hóa. Các bạn đi đường cao tốc Hà Nội – Ninh bình rất nhanh.

Ngoài sầm sơn và biển hải tiến. Thanh Hóa, còn có điểm du lịch như. Thành Nhà Hồ, suối cá thần cẩm thủy…vv, mỗi khi vào mùa du lịch biển, có hàng ngàn các du khách từ mọi miền của tổ quốc cũng như. Các du khách nước ngoài đến với Thanh Hóa. Nên giá thuê xe đi Thanh Hóa tăng cao vào mùa hè, nhất là giá Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Thanh Hóa có khi tăng lên đến 40%, so với ngày thường.

Thuê xe 16 chỗ du lịch Hà Nội Thanh Hóa luôn mang đến những dòng xe chất lượng nhất

Với dàn xe 16 chỗ Toyota, Ford, Huyndai, Mercedes,… Mỗi chiếc ô tô của chúng tôi đều là xe mới, nội thất sạch sẽ, điều hòa mát mẻ, loa âm thanh chuẩn,… Được bảo dưỡng thường xuyên liên tục để đảm bảo độ an toàn, những chiếc xe 16 chỗ của chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ khách hàng đi Thanh Hóa luôn và ngay.

Ngoài ra, nếu có yêu cầu riêng, quý khách có thể đến tận nhà xe để khảo sát và lựa chọn cho đoàn của mình những chiếc xe ưng ý nhất. Dù bạn cần xe sang, hay xe năng động, xe thoáng hay xe điều hòa kín đáo,.. https://www.thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho chúng tôi đều có thể thỏa mãn được mọi yêu cầu của bạn.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hải Tiến Thanh Hóa với mức giá phải chăng hợp lý nhất thị trường xe thuê hiện nay.

Sử dụng dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ Thanh Hóa của thuê xe Vạn An, các bạn sẽ được công khai về mức giá của từng chiếc xe và hành trình thông qua hóa đơn VAT đầy đủ chi tiết mà chúng tôi xuất in cho khách hàng.

Nếu bạn lo lắng về những cơn say xe, buồn ngủ, đừng lo, chúng tôi cung cấp Wifi, khăn lạnh miễn phí trong suốt cuộc hành trình. Với thiết bị sạc chuyên dụng trên xe chúng tôi, bạn cũng thôi không phải lo lắng vì điện thoại hết pin đúng lúc xe đi qua những view đẹp đâu.

Hãy chủ động nắm giữ sự an toàn của chuyến đi của mình trong tay bằng cách nhấc điện thoại lên và gọi tới cho chúng tôi. Xe và tài xế của dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ Hà Nội Thanh Hóa sẽ đến tận cửa nhà đón các bạn đi Thanh Hóa và về Hà Nội an toàn, vui vẻ và đầy kỷ niệm ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *