Đặc điểm của mũi khoan gắn mảnh Echain

Đặc điểm của mũi khoan gắn mảnh Echain

Đặc điểm của mũi khoan gắn mảnh Echain

Các loại mũi khoan trong gia công sản xuất

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mũi khoan CNC, mỗi loại đều có các chức năng và công dụng riêng biệt. Sau đây CAD/CAM VIỆT NAM xin giới thiệu một số dòng mũi khoan CNC và công dụng của từng loại và những lưu ý để dùng mũi khoan CNC tốt hơn, cùng xem tham khảo nhé

Sử dụng mũi khoan CNC như thế nào cho đúng cách ?

– Khi lắp mũi khoan CNC, bạn nên lắp thật chặt và chắc để mũi khoan CNC không bị gãy, vỡ trong quá trình khoan. cách khoan thép Lắp mũi khoan đúng cách cũng sẽ giúp bạn có những lỗ khoan đẹp.

– Các chế độ được tích hợp trên mỗi loại máy khoan đều có chức năng nhất định. Chính vì vậy, bạn cần đặc biệt chú ý đến chế độ khoan để có thể tận dụng tối đa khả năng của máy cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

– Với những chất liệu có độ cứng cao và khoan trong thời gian dài thì bạn cần phải làm mát máy để kéo dài tuổi thọ cho mũi khoan và máy khoan. Trong trường hợp máy khoan của bạn không có chế độ tự làm mát thì bạn cần quan tâm đến thiết bị làm mát cho máy.

mũi khoan CNC sắt

mũi khoan CNC sắt khá giống mũi khoan bê tông bởi chúng cũng cần sự mạnh mẽ, chắc chắn mới có thể khoan vào kim loại tuy nhiên chúng cần sự sắc nhọn hơn.

mũi khoan CNC sắt có phần mũi khoan CNC bao gồm các bộ phận hỗ trợ việc khoan và đục lỗ bề mặt gồm: lưỡi cắt, phần cắt và phần định hướng, giúp cố định mũi khoan tại vị trí cần khoan để không bị lung lay khỏi bề mặt.

Có nhiều loại mũi khoan sắt theo nhu cầu sử dụng như:

mũi khoan CNC thuyền thống: mua may khoan cnc Dù có nhiều sự lựa chọn nhưng mũi khoan sắt vẫn là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi tính phổ biến của nó. Độ cứng của mũi khoan CNC sắt là khá tốt, dùng để khoan các kim loại mỏng, kim loại dày, thép không rỉ,…

mũi khoan tách: Khi sử dụng mũi khoan CNC này bạn sẽ tạo ra được những lỗ khoan tròn và rộng.

mũi khoan dòng point: Sở hữu cấu tạo khá đặc biệt so với các mũi khoan bình thường khác, loại này phục vụ cho việc khoan cắt tự động trở nên nhanh chóng và dễ dàng. mũi khoan CNC dòng point thường được sử dụng trên các vật liệu như gỗ hoặc các bảng mạch linh kiện điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *