Chọn kệ hoa hay giỏ hoa hay bó hoa khai trương?

Chọn kệ hoa hay giỏ hoa hay bó hoa khai trương?

Chọn kệ hoa hay giỏ hoa hay bó hoa khai trương?

Chọn kệ hoa hay giỏ hoa hay bó hoa cao cấp dành tặng khai trương?

Bạn đã có ý tưởng nào khi chọn bó hoa, kệ hoa hay giỏ hoa để chúc mừng khai trương hay chưa?

Kệ hoa chúc mừng khai trương

Kệ hoa khai trương đang là một trong những xu hướng lựa chọn của những khách hàng hiện nay tại hoa cưới Lương Huyền hiện nay, bó hoa tặng khai trương kệ hoa mừng khai trương hiện nay được thiết kế rất đa dạng bắt mắt và độc đáo, không chỉ phù hợp với cá nhân mà cả những tổ chức cũng có thể chọn lựa làm quà tặng đối tác.

Khai trương cửa hàng, ai cũng muốn buôn may bán đắt vì thế mà một kệ hoa mừng khai trương đặt trước cổng vừa thể hiện được sự sang trọng đồng thời còn thể hiện được tấm lòng của người tặng mong cầu tổ chức, hoặc cửa hàng đó có thể phát triển xa hơn nữa.

Bình hoa tươi

Có thể là bạn nghĩ tặng bình hoa tươi trong ngày khai trương không hề phù hợp tuy nhiên tặng bình hoa tươi đang là xu hướng và sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

Một bình hoa tươi với kích thước lớn đặt ngay cửa ra vào thật sự rất sang trọng, để nổi bật và ghi dấu ấn bạn có thể lựa chọn bình hoa tươi có màu sắc tươi sáng một chút vừa thể hiện được thông điệp bạn muốn gửi đến người nhận vừa ý nghĩa.

Tặng giỏ hoa, bó hoa

Giỏ hoa, bó hoa cao cấp dành tặng khai trương là một sự lựa chọn rất tuyệt vời, đặc biệt là với những ai khai trương nhà mới, nó sẽ vừa thể hiện được thành ý cũng như sự mong muốn về một gia đình đầm ấm và hạnh phúc bạn dành cho gia chủ.

Theo kinh nghiệm của shop hoa cưới Lương Huyền thì một bó hoa tươi, giỏ hoa tươi được thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại phù hợp với không gian bày trí của ngôi nhà thể hiện được mối quan hệ thân thiết của đôi bên.

Bó hoa khai trương dành tặng người mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là mệnh lửa. Với người mệnh Hỏa thì cần có yếu tố nước để “hạ hỏa” bù đắp vào. Vì vậy các màu sắc tươi mát, đại diện là màu xanh dương và xanh lá là lý tưởng nhất. Với sắc xanh lá, lý tưởng và dễ dàng nhất là cắm nhiều các loại lá bên cạnh và xung quanh hoa. Ngoài ra, trong bó hoa điểm xuyết thêm hoa màu vàng, màu đỏ thì sẽ càng hoàn hảo vì chúng tương sinh với mệnh hỏa.

Bó hoa khai trương dành tặng người mệnh Thủy

Trái với mệnh Hỏa, mệnh Thủy là nước. Với người mang mệnh Thủy thì chúng ta nên tặng những bó hoa có màu sắc vàng hoặc màu trắng là tương sinh hơn cả. Hai màu sắc này có ở nhiều loài hoa: hoa cúc, hoa hồng trắng, hoa hồng vàng, hoa đồng tiền,… Bạn tránh tặng người mệnh Thủy hoa màu xanh vì đó vốn đã là bản mệnh của họ.

Bó hoa cao cấp dành tặng khai trương dành tặng người mệnh Thổ

Có lẽ trong số các mệnh thì người mang mệnh Thổ sẽ thích hợp với nhiều màu hoa hơn cả, đem lại nhiều lựa chọn phong phú dễ dàng hơn cho người đi tặng. Người mệnh này có thể nhận hoa màu đỏ, màu cam, màu tím hay màu trắng, màu kim tiền đều thích hợp.

Bó hoa chúc mừng khai trương dành tặng người mệnh Kim

Với người mệnh Kim, hoa khai truong dep nhat chúng ta nên ưu tiên lựa chọn những màu hoa mang yếu tố Thổ, tức là hoa màu vàng hoặc nâu. Với 2 gam màu này thì cũng dễ dàng lựa chọn: hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa cúc,…

Bó hoa khai trương dành tặng người mệnh Mộc

Theo phong thủy thì Thủy sinh Mộc cho nên nếu chủ doanh nghiệp, cửa hàng sắp khai trương mang mệnh Mộc, chúng ta hãy tặng họ bó hoa có sắc xanh dương. Đó có thể là hoa hồng xanh hoặc hoa cẩm tú cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *