Cho Thuê xe Hà Nội Tam Đảo

Cho Thuê xe Hà Nội Tam Đảo

Cho Thuê xe Hà Nội Tam Đảo

Thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo

Tam Đảo là một huyện của tỉnh Vĩnh Phúc, nơi đây được biết đến với tên gọi là “thị trấn mù sương” với những khung cảnh tuyệt đẹp. Đến Tam Đảo bạn sẽ được đắm chìm trong thiên nhiên rừng núi, thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản lạ. giá thuê xe đi tam đảo Ngoài ra bạn còn có thể đi tham quan nhà thờ Tam Đảo, tháp Bạc, tháp truyền hình và ở trên cao ngắm nhìn những ngôi nhà phía dưới chân núi tạo nên sự thích thú, mới mẻ. Chính vì thế Tam Đảo là một điểm thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch.

Cho Thuê xe 16 chỗ đi Tam Đảo

Nắm bắt được nhu cầu này có rất nhiều đơn vị đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe đến Tam Đảo để phục vụ các vị khách có nhu cầu đến tham quan. Công ty thuê xe Vạn An hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe có thương hiệu tốt đặc biệt là xe du lịch. Mời Quý khách hàng đến tham khảo các thông tin về dịch vụ cho thuê xe tuyến Hà Nội – Tam Đảo để nhận được sự tư vấn tận tình của chúng tôi.

Từ hà Nôị đến Tam Đảo du khách có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau, tùy vào địa điểm xuất phát của Quý khách tại Hà Nội. Nhưng thuê xe Vạn An xin được gợi ý 2 tuyến chính để đến Tam Đảo đó chính là: đi qua quốc lộ 5B khoảng 182km đi ô tô hết 2 giờ 49 phút hoặc đi qua quốc lộ 5B và ĐCT08, khoảng 215km đi hết 3 giờ 38 phút.

Thuê xe Hà Nội Tam Đảo – Thông tin chi tiết, chi phí và lịch trình di chuyển

Tam Đảo thuộc thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Địa điểm này ngày càng thu hút khách du lịch bởi khí hậu đặc biệt của “Đà Lạt thứ hai” cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt diệu. Cách Hà Nội chỉ khoảng 80 km nên việc di chuyển tới Tam Đảo khá dễ dàng. thuexevanan.com/thue-xe-du-lich/thue-xe-du-lich-16-cho Thuê xe Hà Nội Tam Đảo bao gồm nhiều lựa chọn như: xe máy, xe khách, xe bus hay du khách có thể thuê xe từ Hà Nội.

Xe máy đi Tam Đảo

Đây là phương tiện được ưa thích đối với dân phượt. Kinh nghiệm đi Tam Đảo bằng xe máy giúp tiết kiệm chi phí, vừa có thể tranh thủ ngắm cảnh ven đường, đồng thời cũng là một cách dành cho những khách du lịch có vấn đề về say tàu xe.

Tuy vậy, đường lên Tam Đảo không bằng phẳng và dễ đi vì có những đoạn dốc, đoạn cua yêu cầu tay lái cứng nếu không sẽ rất nguy hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *