Cho Thuê xe du lịch 16 chỗ ở TP Hà Nội có những dịch vụ nào?

Cho Thuê xe du lịch 16 chỗ ở TP Hà Nội có những dịch vụ nào?

Cho Thuê xe du lịch 16 chỗ ở TP Hà Nội có những dịch vụ nào?

cửa hàng hoa hà nội
bảng giá Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội

Dịch vụ Thuê xe du lịch 16 chỗ hiện đang là dịch vụ hot nhất hiện nay, do nhu cầu đi lại ngày càng tăng nên việc tìm đến các dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ có người lái trở thành nhu cầu thiết yếu. Chính vì điều này mà các dịch vụ cho Thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ ngày càng mở rộng, Đặc biệt là Cho Thuê xe 16 giá rẻ uy tín, lái xe an toàn, phục vụ ân cần chu đáo. Bạn đang lựa chọn 1 dịch vụ cho Thuê xe du lịch 16 chỗ uy tín tại Hà Nội ? hãy để Thuê Xe Du Lịch Hà Nội giúp bạn điều này.

bảng giá Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội giá rẻ

thuê xe Vạn An xin gởi đến quý khách hàng, quý đối tác bảng báo giá cho thuê xe có người lái. thuê xe 16 chỗ 1 ngày Quý khách vui lòng đặt xe sớm để được lựa chọn xe và giá tốt nhất. Bảng giá Thuê xe 16 có thể thay đổi tùy theo thời điểm quý khách đặt xe. Vui lòng gọi trước Mobile/Zalo để được báo giá chính xác nhất.

Giá Thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội 1 ngày bao nhiêu tiền ?

Một lựa chọn được nhiều người ưa thích hiện nay đó là Thuê xe 16 chỗ theo ngày. Khi thuê theo ngày, bạn có thể thoải mái di chuyển theo quãng đường mình mong muốn. Đồng thời chủ động được thời gian và lịch trình. Giá thuê xe 1 ngày sẽ cao hơn so với thuê xe 8 tiếng. Hiện nay, mức giá đang rơi vào khoảng 1.600.000 – 2.000.000 tùy dòng xe và quãng đường. Những đợt cao điểm, ngày cuối tuần, lễ, tết, mức giá này có thể cao hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ cho Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội

Cam kết về dịch vụ cho Thuê xe 16 chỗ của thuê xe Vạn An

thuê xe Vạn An là một đơn vị cho Thuê xe 16 uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn, sau đây là những cam kết dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Đội ngũ tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, chủ động lịch trình

Là đơn vị đi đầu về giá, cam kết cung cấp mức giá giá hợp lý cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Với nhiều dòng xe đời khác nhau, được trang bị đầy đủ hệ thống nội thất hiện đại.

Đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất, mang đến cho khách hàng những chuyến đi tuyệt vời.

Phục vụ khách hàng ân cần chu đáo, phản hồi thông tin khách hàng nhanh chóng, chính xác.

Lưu ý bảng giá Thuê xe 16

Bảng giá cho Thuê xe 16 tại TP Hà Nội mà chúng tôi cung cấp giúp bạn tham khảo chi tiết giá cả nhằm cân đối được chi tiêu và nguồn chi phí để mang đến cho bạn một chuyến đi hoàn hảo và tuyệt vời nhất. bảng giá thuê xe 16 chỗ Bên cạnh đó mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, dễ dàng so sánh và chọn lựa cho mình một dịch vụ phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *