Cấu tạo chi tiết cửa gỗ công nghiệp cua phong

Cấu tạo chi tiết cửa gỗ công nghiệp cua phong

Các lớp cấu tạo cửa phòng

Lớp bề mặt của cửa là DeCo-Sheet có độ dày khoảng 3mm là loại nhựa thông hợp tính với khả năng chống thấm không hút ẩm và đa dạng về màu sắc vân gỗ giống như gỗ thật, được sử dụng cho các bề mặt cửa.

Tiếp đến là lớp nhựa ABS và được kết hợp pha trộn với các chất phụ gia khác làm tăng khả năng chống cháy và chịu nhiệt nằm ngay sau phía trong của lớp bề mặt cửa.

Qua lớp nhựa ABS là lớp gỗ PVC được chạy xung quan viền cánh cửa làm tăng cứng cho cửa và tạo ra các liên kết vững chắc cho phần khung và cánh thông qua các bản lề, và cho phần khóa.

Tiếp đến là lớp gỗ cứng LVL làm tăng khả năng chịu lực của cửa và khắc phục các khe hở và tình trạng cong vệnh do thơi tiết.

Sau các lớp trên là khoảng không được gia cố bằng Honey – Comb nhằm tăng khả năng cách âm và cách nhiệt cho cửa.

Mẫu cua phong thực tế

Bảng báo giá cửa phòng giả gỗ

Sau đây là báo giá cua phong dep được áp dụng từ ngày 02/05/2019 trên toàn quốc. cửa phòng tắm Hiện chúng tôi chỉ nhận lắp đặt hoàn thiện sản phẩm ở khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Đối với các tỉnh thành khác hàng sẽ được giao miễn phí ra chành xe trong Hà Nội khi mua từ 4 bộ trở lên.

Các tùy chọn khác cho cửa phòng đẹp

Quý khách có thể khoét thêm ô kính trang trí cho bất kỳ mã cửa nào. Ví dụ khoét ô kính của mã cửa 116B cho mã cửa 118. Khoét ô và thêm kính sẽ tính thêm phí khoét và kính.

Quý khách có thêm ô lá sách hay lam gió cho tất cả các mã cửa. Hay sử dụng làm ô Fix trên đầu cửa nếu chiều cao của quá cao.

Khóa cửa quý khách có thể tự mua ngoài, hoặc mua một loại khóa khác. Tuy nhiên, khóa mặc định được khoét tròn, do đo nếu dùng một loại khóa có kiểu khoét lỗ khóa khác. Chúng tôi cần mẫu khóa để bên sản xuất khoét theo đúng mẫu yêu cầu. Việc khoét lỗ khóa khác khóa mặc định sẽ tính thêm phụ phí.

Thích ứng với điều kiện lắp đặt thực tế và hệ phụ kiện đi kèm.

Thích ứng với ô chờ cửa của cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp sử dụng nẹp liền, khuôn cửa sản xuất theo đúng độ dày tường. Từ đó dẫn đến thi công mất nhiều thời gian. Trường hợp tường xây không đều hoặc thay đổi độ dày tường thì cửa gỗ công nghiệp sẽ không lắp được.

Độ dày cánh cửa gỗ công nghiệp là 40mm nên có thể thích ứng với tất cả các hệ phụ kiện cửa gỗ.

Thích ứng với ô chờ cửa của cua phong dep

cửa phòng sử dụng nẹp liền, cửa gỗ công nghiệp veneer khuôn cửa có 2 mẫu 110 với vách thạch cao và 140 với tường 10. Tương tự như cửa gỗ công nghiệp, cửa nhưa ABS có thời gian thi công lâu. Với các trường hợp tường xây không đều hoặc thay đổi độ dày tường sẽ phải xử lý nẹp cua phong, gây mất thẩm mỹ.

Độ dày cánh cửa phòng tắm chỉ đạt 35mm nên chỉ thích ứng được số ít loại phụ kiện cửa gỗ. cửa phòng đẹp không lắp được khóa điện tử.

Thích ứng với ô chờ cửa của cửa phòng tắm composite.

Cửa gỗ composite BG Door sử dụng nẹp có chân cài trực tiếp vào khuôn. Nẹp thông minh có chân cài chỉ xuất hiện ở dòng cua phong dep. Từ đó thời gian thi công ngắn nhất.

cửa phòng đẹp composite có khả năng thích ứng với tất cả mọi loại tường. Với các trường hợp độ dày tường không đều hay độ thay đổi kích thước có thể dễ dàng tùy chỉnh mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nẹp cài của cửa phòng đẹp có thể che phủ được 60mm với chiều ngang và 30mm với chiều cao.

cửa phòng chịu nước có độ dày cánh là 38mm có thể thích ứng được hầu hết các loại phụ kiện cửa gỗ, kể cả khóa điện tử.

cửa gỗ công nghiệp Công Ty TNHH BGHOME VIỆT NAM Đ/C: Showroom Lô A2CN3 Cụm CN Từ Liêm – Bắc Từ Liêm – Hà Nội ĐCSX: Lai Xá – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội Phone: 024 62 92 72 12 DĐ & Zalo: 0777 332 689; Dự Án LH: 0902 832 689 Email: [email protected] / [email protected]

https://englishcourses.edu.vn/bang-bao-gia-cua-phong-gia-go.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *