Các mẫu Cửa gỗ 2 cánh đẹp năm 2019

Các mẫu Cửa gỗ 2 cánh đẹp năm 2019

Người ta vẫn cứ nói đôi mắt là cửa sổ cửa tâm hồn thì cánh cửa lại là vẻ đẹp tinh túy nhất cửa ngôi nhà. Muốn bước vào ngôi nhà – không gian sống cửa mình thì phải bước qua cánh cửa. Hay để đánh giá một ngôi nhà thì cánh cửa cũng là một phần quan trọng nhất, vì thế mà từ xưa việc xây nhà đã được các bậc tiền nhân quan tâm đến hướng cửa. Ngày nay người ta không chỉ quan tâm đến hướng mà còn quan tâm đến thiết kế cửa như nào vừa chắc chắn, vừa thẩm mỹ. mẫu cửa chính 2 cánh bằng gỗ Minh chứng cho điều này là có rất nhiều gia chủ mạnh tay chi trả cho thiết kế cửa gỗ. Và bạn có biết mẫu Cửa gỗ 2 cánh đẹp có những mẫu nào không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng cửa cánh cửa trong thiết kế nhà ở

Chiếc cửa là một cấu trúc di chuyển và nó được dùng để đóng hay mở một lối vào trong thiết kế cửa ngôi nhà. Thông thường thì chiếc cửa hay si chuyển xoay quanh một trục, có bản lề để dễ dàng thay đổi vị trí cửa các cánh cửa để đón ánh sáng, gió từ bên ngoài vào. Cánh cửa giúp tạo sự tách biệt tương đối giữa không gian nhà và không gian bên ngoài.

Cửa có tác dụng giảm bớt tiếng ồn, bảo vệ các thành viên trong gia đình đồng thời còn chống được trộm cắp. Cửa được làm bằng rất nhiều vật liệu khác nhau, song không một vật liệu nào có thể thay thế được sự hoàn hảo cửa gỗ tự nhiên.

mẫu cửa 2 cánh được thiết kế với khung gỗ sắp xếp tạo hình các ô vuông kết hợp cùng kính chịu lực trong suốt tạo view mở hướng ngoại cho căn hộ. Đặc biệt, mẫu cửa phong cách hiện đại này còn sử dụng màu sơn trắng tinh khôi.

Thiết kế dành riêng cho những khung cửa nhỏ và gia chủ muốn sử dụng cửa 2 cánh có khung bản nhỏ và kiểu dáng đơn giản. Mẫu cửa này chỉ sử dụng các thanh gỗ hộp vừa để đảm bảo an toàn vừa chia cửa thành các ô đều nhau

Vừa thiết kế với các ô thoáng ở phía trên cùng, vừa thiết kế với dạng cửa kính khung gỗ, vừa thiết kế dạng cửa gỗ giả gỗ phủ sơn, mẫu cửa có sự sắp xếp cân đối, hài hòa giữa các phong cách khác nhau.

Có thiết kế tương tự nhưng là dạng 2 cánh, mang đến cảm giác chắc chắn và an toàn với các khung gỗ bảo vệ bản lớn và kính đen chống nắng cùng chốt cửa lớn. Thoạt nhìn qua, mẫu cửa gỗ này có thiết kế khá giống với Cửa gỗ 2 cánh đẹp.

Là một mẫu cửa thiết kế dạng các ô lệch nhau, cũng sử dụng khung gỗ bản lớn để tạo các ô vuông cho cánh cửa và kính trong chịu lực. Bên cạnh đó, mẫu cửa này còn đặc biệt thiết kế 2 ô thoáng ngang phía trên để trang trí không gian.

Mang phong cách giả cửa gỗ, ½ cánh cửa dưới của mẫu cửa gỗ hai cánh là gỗ bản lớn được tạo hình với các đường viền khung ấn tượng. ½ cánh cửa phía trên là phần cửa kính cũng được thiết kế đơn giản kết hợp với 2 ô thoáng lớn.

mẫu Cửa gỗ 2 cánh đẹp có thiết kế tối giản hoàn toàn các họa tiết trang trí. cửa gỗ kính 2 cánh Mẫu cửa này chỉ sử dụng khung gỗ để làm 4 viền cho cánh cửa và ở giữa là kính chịu lực trong suốt thích hợp cho các căn hộ có view hướng ngoại.

Lại tiếp tục là một mẫu cửa gỗ giả cửa gỗ, được thiết kế tỉ mỉ với các khung gỗ giả dạng viền gỗ và phủ sơn xám nổi bật. Bên cạnh đó, mẫu cửa này sử dụng kính đen mang đến cảm giác an toàn và có tác dụng chắn nắng khá hiệu quả.

Thích hợp cho những căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, là mẫu cửa gỗ thiết kế 2/3 cánh cửa phía trên với các ô vuông đều nhau sử dụng kính đen nổi bật trên nền sơn cửa trắng. 1/3 cánh cửa dưới là khung gỗ đặc phủ sơn trắng sang trọng.

Với thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại, mẫu cửa khung gỗ tạo hình ấn tượng cùng các ô vuông xếp dọc bên cạnh cửa. Mẫu cửa hiện đại này còn có 1 ô thoáng lớn thiết kế phía trên cùng và ở khu vực phía cuối 2 cánh.

mẫu cửa gỗ đẹp có thiết kế tương tự tuy nhiên, các khung gỗ ở mẫu cửa này có thiết kế sắc cạnh hơn và phần ô thoáng phía trên cùng của cửa được tối giản hoàn toàn và tay mở cửa được phủ sơn trắng đồng màu cửa.

⅔ Cánh cửa phía trên của mẫu Cửa gỗ 2 cánh đẹp được thiết kế theo kiểu những ô cửa so le nhau kết hợp với những đường gân dập nổi giả kiểu cửa gỗ truyền thống ở 1/3 cánh cửa dưới giúp cho mẫu cửa này gây được ấn tượng mạnh mẽ với phong cách đơn giản nhưng hiện đại.

bgdoor.vn

https://englishcourses.edu.vn/mau-cua-go-2-canh-cao-cap-cho-mat-tien-nam-2019.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *