Báo giá gỗ mdf an cường, ván mdf an cường lõi xanh

Báo giá gỗ mdf an cường, ván mdf an cường lõi xanh

Công ty gỗ An Cường là một ông lớn trong giới cung cấp gỗ công nghiệp nhập khẩu Malaysia ở Việt Nam. Các sản phẩm được An Cường cung cấp đã có sự kiểm định chặt chẽ của các cơ quan về chất lượng. Nhất là các chỉ số an toàn cho sức khỏe, xuất xứ rõ ràng.

Gỗ công nghiệp Melamine MDF An Cường

– Melamine MDF (Medium Density Fiberboard) được làm từ những cây gỗ ngắn ngày nghiền rất mịn kết hợp những phụ gia công nghiệp và ép lại thành những tấm gỗ. Nhưng bạn nên lưu ý rằng Melamine MDF chỉ là code gỗ với độ dày tiêu chuẩn 9mm, 12mm, 15mm,… báo giá cửa gỗ công nghiệp an cường tùy thuộc vào đơn đặt hàng.

– Gỗ công nghiệp Melamine MDF An Cường gồm có 2 loại: Melamine MDF thường và Melamine MDF chống ẩm. Melamine MDF chống ẩm có cấu tạo không khác gì Melamine MDF thường nhưng có thêm phụ gia chống thấm nước. Để có thể nhận biết được Melamine MDF chống ẩm, An Cường đã cho thêm chất màu xanh vào. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp những thông tin về Melamine MDF lõi xanh chống ẩm là màu xanh là màu sắc của keo chống ẩm. Tuy nhiên, thông tin này hoàn toàn “SAI” bởi màu xanh ở đây chỉ là cách đánh dấu của nhà phân phối An Cường để phân biệt được Melamine MDF thường và Melamine MDF chống ẩm cũng như MFC thường và MFC chống ẩm.

gỗ mdf an cường có bề mặt mịn nên rất phù hợp với những sản phẩm nội thất phun sơn trên bề mặt hoặc ép các loại vật liệu khác trên bề mặt đảm bảo tiêu chuẩn tốt, đem lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm nội thất.

mdf an cường
mdf an cường

Quy trình sản xuất Melamine MDF An Cường

Xét về cấu tạo thì ván gỗ mdf an cường có các thành phần cơ bản đó là: bột sợi gỗ, chất kết dính, parafin wax, chất bảo vệ gỗ (chất chống mối mọt, chống mốc), bột độn vô cơ.

Quy trình khô: keo , phụ gia được phun trộn vào bột gỗ khô trong máy trộn -sấy sơ bộ. Bột sợi đã áo keo sẽ được trải ra bằng máy rải -cào thành 2-3 tầng tùy theo khổ, cỡ dày của ván đính sản xuất. Các tầng này được chuyển qua máy ép có gia nhiệt. Máy ép thực hiện ép nhiều lần ( 2 lần). Lần 1 ( ép sơ bộ) cho lớp trên, lớp thứ 2 , lớp thứ 3 Lần ép 2 là ép tiếp cả ba lớp lại. Chế độ nhiệt được thiết lập để sao cho đuổi hơi nước và làm keo hóa rắn từ từ. Sau khi ép, ván được xuất ra, cắt bỏ biên, chà nhám và phân loại.

Quy trình ướt: bột gỗ được phun nước làm ướt để kết vón thành dạng vẩy (mat formation). Chúng được cào rải ngay sau đó lên mâm ép. Ép nhiệt một lần đến độ dày sơ bộ. Tấm được đưa qua cán hơi-nhiệt như bên làm giấy để nén chặt hai mặt và rút nước dư ra.

Gỗ mdf an cường có mấy loại

Gỗ mdf an cường được chia thành 2 loại cơ bản là Melamine MDF thường và Melamine MDF lõi xanh chống ẩm.

ván mdf an cường lõi xanh chống ẩm còn được gọi với tên là HMR (High moisture Resistance) là sản phẩm gỗ được sản xuất từ gỗ rừng tại Thái Lan, Malaysia, đây là những quốc gia hàng đầu về gỗ nhân tạo. Với đặc tính không bị mốc, trong điều kiện không khí ẩm ướt thì ván chống ẩm như HFM đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất của sản phẩm, cũng như những hạng mục yêu cầu kĩ thuật và thẩm mĩ cao.

Khác với gỗ mdf an cường thường, gỗ mdf an cường lõi xanh có khả năng chống ẩm, mốc, mối mọt vượt trội. Đặc biệt phù hợp với khí hậu của Việt Nam mang tính chất nóng ẩm, độ ẩm không khí cao, nhiệt độ cao nên sự thay đổi nhiệt độ đột ngột sẽ khiến cho các loại gỗ công nghiệp thông thường hay bị nứt, hay ẩm mốc. Với tính năng ưu Việt, khả năng chống nước vượt trội, dộ co dãn đàn hồi tốt, có thể chống nước khi độ ẩm cao, và co dãn tốt khi nhiệt độ tăng.

Ngoài ra còn tùy vào thương hiệu, kích thước, lớp phủ 1 hay 2 mặt, đơn vị thi công và sản phẩm và gỗ ván mdf an cường có giá thành khách nhau trên thị trường, nên đây chỉ là giá tham khảo và ước lượng cho khách hàng.

mdf an cường
mdf an cường

Kích thước và độ dày ván mdf an cường tiêu chuẩn:

4′ x 8′ 1.220 x 2.440 x (1.6 – 50)mm

6′ x 8′ 1.830 x 2.440 x (6 -50)mm

Loại vượt khổ:

Bên cạnh ván mdf an cường chuẩn, An Cường còn cung cấp các loại ván mdf an cường vượt khổ, giúp đa dạng hóa các ý tưởng thiết kế cần kích thước lớn như sau:

4′ x 9′ 1.220 x 2.745 x (17)mm

Loại chống ẩm:

An Cường cũng cung cấp tấm Melamine MDF chống ẩm lõi xanh V313 đồng màu với Melamine MDF loại chuẩn.

Với đặc tính chống ẩm, Melamine mdf an cường chống ẩm cũng được khuyến cáo nên sử dụng cho khu vực ẩm ướt như bếp, khu vệ sinh ( tủ bếp, tủ vệ sinh, vách ngăn vệ sinh), phòng thí nghiệm, bệnh viện, trường học…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *