Báo giá cửa gỗ công nghiệp nguyên vật liêu nhà cung cấp An Cường

Báo giá cửa gỗ công nghiệp nguyên vật liêu nhà cung cấp An Cường

Các loại cửa gỗ công nghiệp sử dụng nguồn nguyên vật liệu của nhà cung cấp An Cường từ lâu đã không còn xa lạ với thị trường. Không chỉ là các đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội thất, không chỉ nhà đầu tư bất động sản mà đến cả nhiều gia chủ xây nhà tư nhân cũng đã biết đến các loại cửa gỗ công nghiệp An Cường này.

Báo giá cửa gỗ công nghiệp nguyên vật liêu nhà cung cấp An Cường
Báo giá cửa gỗ công nghiệp nguyên vật liêu nhà cung cấp An Cường

Tất cả các sản phẩm mà hệ thống cửa BGDOOR cung cấp ra thị trường đều sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng đạt chuẩn chất lượng quốc tế. Tuy nhiên, các loại cửa sử dụng nguồn nguyên liệu từ An Cường luôn lọt top bán chạy trong suốt thời gian qua. Chỉ chừng ấy cũng đủ để hiểu niềm tin mà quý khách hàng đặt vào nguồn vật liệu từ An Cường là vô cùng lớn. Mời quý khách cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập mẫu cửa gỗ An Cường đẹp mới nhất !

báo giá cửa gỗ laminate an cường
báo giá cửa gỗ laminate an cường

Vài nét sơ qua về nguyên vật liệu nhập từ gỗ công nghiệp An Cường

Một trong những ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến một căn hộ chính là hệ cửa ra vào dù đó là một căn hộ chung cư, nhà phố hay văn phòng làm việc. Nắm bắt kịp thời xu hướng sử dụng gỗ công nghiệp An Cường đã phát triển dòng sản phẩm cửa với sự kết hợp của các chất liệu Veneer, Melamine, Laminate, HDF, MDF mang kiểu dáng hiện đại và phong phú về màu sắc…

Áp dụng ưu điểm này vào ứng dụng gỗ công nghiệp An Cường phát huy tối đa đặc tính của MDF chống ẩm vào ứng dụng thi công cửa nhà vệ sinh, phòng bếp những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước và có độ ẩm cao.

cửa gỗ laminate an cường
cửa gỗ laminate an cường

Ưu điểm vượt trội:

  • Độ bền và chất lượng cao
  • Thân thiện với môi trường, không chứa Formandehyde
  • Hạn chế cong vênh
  • Đáp ứng yêu cầu cách âm, chống ồn, chậm cháy
  • Nhẹ, dễ vận chuyển và lắp đặt
  • Tối ưu hóa chi phí
  • Đa dạng về màu sắc với kho tàng hơn 1500 màu vật liệu và bề mặt có sẵn
  • Sản xuất hàng loạt bằng dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại từ CHLB Đức
cửa gỗ mdf an cường
cửa gỗ mdf an cường

Báo giá cửa gỗ công nghiệp An Cường

BGDOOR đơn vị sản xuất cửa gỗ công nghiệp với tiêu chuẩn Châu Âu chuyên cung cấp sản phẩm các sản phẩm nội thất, cửa gỗ công nghiệp với nguyên vật liệu nhập khẩu từ Malaysia và ván gỗ An Cường tạo lên dòng sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu nổi trội hơn các sản phẩm gỗ tự nhiên như: chống ẩm, chống cháy, chịu nước, mẫu mã đẹp, không co ngót nứt so khi thay đổi môi trường.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt cửa gỗ công nghiệp liên hệ với chúng tôi để được báo giá chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *