Ý tưởng trang trí đám cưới bằng hoa baby tinh khiết

Ý tưởng trang trí đám cưới bằng hoa baby tinh khiết

Ý tưởng trang trí đám cưới bằng hoa baby tinh khiết

Ý tưởng trang trí tiệc cưới với hoa baby

Hoa Baby cái tên nghe sao mà dể thương, đáng yêu, ai nghe cũng muốn đem lòng say em. Thân dáng mảnh khảnh, bông màu trắng nhỏ nhỏ xinh xinh, tạo thành chùm. Vì vậy hoa baby rất được lòng những người yêu hoa, rất dể sử dụng trong thực tế từ tươi đến khô rất đa dạng.

Baby vốn là loài hoa nở quanh năm nên rất dễ tìm mua và giá thường không quá đắt, và dưới đây là những ý tưởng dùng hoa baby trang trí bàn tiệc cưới của bạn đẹp hoàn hảo.

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng trang trí bàn đám cưới? Những bông hoa baby nhỏ li ti luôn trông rất tuyệt vời với vẻ đẹp nhẹ nhàng, ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng hoa baby tinh tế và lãng mạn này sẽ khiến cho đám cưới của bạn vừa lãng mạn bay bổng vừa ấn tượng khó quên. Hoa baby có tên tiếng Anh đầy đủ là Baby’s Breath, tên khoa học là Gypsophila, nguồn gốc từ vùng Địa Trung Hải. Hoa dễ dàng sinh trưởng ở nhiều vùng khí hậu từ châu Á, châu Mỹ đến cả châu Phi đều có thể bắt gặp chúng. Giống hoa nhỏ xíu tựa như những bông tuyết trắng, tượng trưng cho vẻ đẹp trong sáng và ngây thơ của những cô gái trẻ nên được yêu thích dùng trang trí bàn đám cưới.

Nếu trước đây baby thường chỉ được dùng để điểm xuyết thì nay nhiều cặp đôi chọn lựa baby là hoa trang trí đám cưới chủ đạo. Từ hoa cưới cầm tay, hoa cài áo đến hoa trang trí bàn đám cưới đều thuần sắc baby trắng tinh. Những mẫu trang trí bàn đám cưới ấn tinh tế và trang nhã với những bông tuyết li ti này sẽ để lại cho khách mời ấn tượng khó phai.

8. Kết hợp hoa baby với bất kỳ màu sắc nào bạn thích. Những chiếc lọ thủy tinh với màu sơn pastel đẹp tuyệt này trông rất thú vị và sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho chủ đề cưới của bạn.

9. Chọn lọ hoa hình cầu cùng những bông hoa baby để tạo nên sự khác lạ cho bàn của cô dâu và chú rể.

10. Kết hợp hoa baby với những bông hoa hồng màu trắng và màu hồng đào trong một lọ hoa thủy tinh hiện đại – một phong cách gọn gàng và thanh thoát.

11. Hoa baby thường có rất nhiều màu, và tại sao lại không thử kết hợp chúng với nhau nhỉ? Chú ý vẫn cần phải chọn màu phù hợp với chủ đề tiệc cưới của bạn.

12. Thêm chút lấp lánh cho đám cưới bằng cách phun sơn nhũ cho những lọ cắm hoa. Bất kỳ vị khách nào tham dự lễ cưới cũng sẽ cảm thấy rất thích thú với những lọ hoa này.

13. Không nhất thiết phải cắm xen kẽ hoa baby với hoa hồng, hoa cưới cầm tay 2023 bạn hoàn toàn có thể chia đôi bình hoa và cắm mỗi loại hoa một nửa lọ tách biệt. Cách cắm hoa này rất mới lạ, và tất nhiên sẽ tạo nên một vẻ đẹp rất lôi cuốn khác.

14. Những chiếc ly thủy tinh cocktail cỡ lớn với những bông hoa baby xinh đẹp và vài bông hồng sẽ tạo nên một cảm giác đặc biệt. Cách trang trí này cũng không tốn kém và dễ dàng để phối với nhau mà không quá cầu kỳ trong cách cắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *