Ý nghĩa hoa cưới baby và biểu tượng màu sắc hoa baby

Ý nghĩa hoa cưới baby và biểu tượng màu sắc hoa baby

Ý nghĩa hoa cưới baby và biểu tượng màu sắc hoa baby

Ý nghĩa cái tên sâu xa của baby trắng

Ngoài những cái tên chúng ta hay nghe nói đến được đề cập ở trên, loài hoa này còn có một cái tên theo khoa học thuộc chi Gypsophila trong họ Cẩm chướng (Caryophyllaceae) là Gypsophila Paniculata. y nghia hoa cuoi baby Cái tên này xuất phát từ một thực tế rằng các loài hoa nằm trong chi họ này đều sinh sôi, phát triển trên vùng đất đá vôi, thạch cao – một loại khoáng chất làm cho đất màu mỡ và phù nhiêu giúp cho sự sinh trưởng mạnh mẽ của các loài thực vật (gypsophily: tính ưa đá vôi, ưa thạch cao). Màu sắc phổ biến mà chúng ta được biết đến nhiều nhất là baby trắng nhưng không chỉ có thế, hoa baby còn có màu hồng, vàng và tím. Ngoài ra tuỳ thuộc vào sở thích của bạn, hoa baby còn có thể có nhiều loại màu sắc khác nữa như xanh, đỏ, … hoặc thậm chí là cầu vồng dưới bàn tay đầy nghệ thuật và chuyên nghiệp của thợ hoa.

Biểu tượng của hoa Baby

Hầu hết mọi người đều sẽ biết đến hoa baby với biểu tượng của 1 tình yêu lâu dài và trường tồn với thời gian, cũng chính vì thế chúng thường được sử dụng để làm bó hoa cưới cầm tay và là tâm điểm trong nhiều sản phẩm hoa. Những bông hoa nhỏ màu trắng tượng trưng cho sự tinh thuần trong cảm xúc mà hai người dành cho nhau trong buổi hôn lễ. Bên cạnh ý nghĩa chung liên quan đến hôn nhân và tình yêu, hoa baby cũng gắn liền với những đứa bé sơ sinh. Có một truyền thống ở phương Tây là mọi người thường tặng những cành hoa Baby cho các bà mẹ mới sinh để gửi tặng những lời chúc và mong ước tốt đẹp nhất. Đồng thời, tính kỷ luật cao cùng sự chung tình cũng đều là những ý nghĩa mới mang tính thời đại của loài hoa cổ điển này.

Ý nghĩa màu sắc của hoa baby

Hoa baby đa số chúng ta biết đến màu trắng, nhưng nó màu hồng, màu đỏ, màu xanh, thậm chí có những bó hoa baby màu sắc cầu vồng đấy bạn nhé. Cùng tìm hiểu ý nghĩa màu sắc của hoa baby nhé.

Hoa Baby màu trắng tinh khôi: Là màu hoa được sử dụng phổ biến và thông dụng nhất ở các cửa hàng hoa, ở các bữa tiệc và ở các sự kiện. Bạn có thể thấy chúng ở khắp mọi nơi, là những thiên thần tình yêu tinh khôi và thuần khiết nhất mang mọi người đến gần nhau hơn.

Hoa Baby màu hồng dịu dàng: Hoa baby hồng tự nhiên là loài hoa được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc có thể tìm mua hoa baby phun hồng. hoa baby trắng cầm tay cô dâu Đó sẽ là món quà đáng yêu và ý nghĩa để chúc mừng kỷ niệm sự ra đời của các bé gái sơ sinh hoặc gửi đến một thông điệp tinh tế và đầy cảm xúc đến người bạn thầm yêu.

Hoa Baby màu vàng: Với sắc vàng nhẹ nhàng, hoa bi vàng tượng trưng cho một tình bạn đẹp. Bạn có thể tặng chúng cho những người bạn thân của mình hay tặng gia đình mình.

Hoa Baby màu tím thủy chung: Tím mộng mơ và thủy chung khiến cho baby mang nét đẹp cùng ý nghĩa của tình cảm chân thành, chung thủy.

Hoa baby màu đỏ nồng cháy: Tượng trưng cho tình yêu nồng cháy, say đắm. Đây sẽ là món quà tuyệt vời để khiến người ấy cảm nhận được tình cảm sâu đậm của bạn dành cho họ nhiều như thế nào.

Hoa Baby màu xanh tin tưởng: Baby màu xanh tượng trưng cho sự tin tưởng. Khi bạn muốn bày tỏ tình cảm chân thành với người ấy, hãy tặng cho người ấy một bó hoa baby màu xanh. Cô ấy sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *