Xu hướng Thuê xe 24 chỗ có tài xế hiện nay

Xu hướng Thuê xe 24 chỗ có tài xế hiện nay

Xu hướng Thuê xe 24 chỗ có tài xế hiện nay

Đâu là dịch vụ cho Thuê xe du lịch 24 chỗ tốt nhất tại Hà Nội?

Với chương trình ưu đãi giá xe lên tới 30%, hiện công ty Vạn An đang là đơn vị cho Thuê xe 24 chỗ tốt nhất tại Hà Nội. Vậy đâu là thế mạnh được chúng tôi khai thác trong hơn 10 năm phục vụ khách hàng?

Đối với khách hàng:

Khách hàng luôn là đối tượng được chúng tôi ưu ái hàng đầu trong mọi chiến lược kinh doanh đề ra của công ty. Ngay từ những ngày đầu tiên, www.thuexevanan.com/dich-vu-cho-thue-xe-24-cho-gia-tot-nhat-ha-noi.html Vạn An đã ý thức được xu hướng và yêu cầu của khách hàng. Bởi vậy những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp đều được định hướng cho phù hợp với sự phát triển kinh tế của thị trường.

Tại Vạn An, xe được phân thành các loại sau:

Xe đưa đón khách ra sân bay, nhà ga.

Xe đưa đón học sinh, sinh viên.

Xe cưới hỏi.

Xe du lịch.

Xe tháng.

Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi luôn nhắc nhở nhân viên phụ trách mang xe đi bảo dưỡng, bảo trì và tu bổ lại toàn bộ động cơ. Xe cũng liên tục được thay mới và được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng như: Mercedes, Toyota Camry, Honda Civic…

Đối với nhân viên:

Tinh thần phục vụ của nhân viên chính là được xây dựng dựa trên sự quan tâm và quản lý trực tiếp của cán bộ điều hành. Nhờ có chương trình đào tạo kỹ năng bài bản, đội ngũ chuyên viên tư vấn, nhân viên và lái xe của Vạn An luôn có văn hóa chuẩn mực khi giao tiếp với khách hàng.

Ngoài ra, chế độ lương, thưởng tại Vạn An đối với nhân viên cũng vô cùng hợp lý, tất cả đã tạo nên một môi trường thân thiện, nhiệt huyết, lấy việc phục vụ nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu quan trọng nhất.

Cam kết và bảo hành của công ty về dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội

Chúng tôi luôn thấu hiểu sự lo ngại của khách hàng về chất lượng dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội. Bởi nếu quý khách không có kinh nghiệm thuê xe, chọn gói hay chọn loại xe thì sẽ dễ bị ép giá, thậm chí còn thuê phải dịch vụ vô cùng kém chất lượng.

Đó là lý do chúng tôi đưa ra cam kết và bảo hành về các gói thuê xe mà Vạn An đang cung cấp. Hy vọng rằng những yếu tố dưới đây sẽ giúp quý khách giải tỏa được phần nào áp lực và lo lắng:

Xe luôn luôn được vệ sinh, lau chùi sạch sẽ, không gian trong xe thoáng mát, thoải mái.

Toàn bộ thiết bị, cho thuê xe cưới cao cấp máy móc trên xe đều được đảm bảo vận hành ổn định trước khi xuất phát.

Hạn chế xảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến tâm trạng của quý khách hàng.

Cung cấp cả hai loại gói: trọn gói hoặc thuê mình xe ô tô.

Đội ngũ lái xe đủ điều kiện về sức khỏe, kinh nghiệm cũng như sự tận tâm với nghề.

Hiện nay đang có chương trình giảm giá 30% được áp dụng với hầu hết các loại xe.

Bởi vậy, dòng xe Hyundai County chính là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho mỗi chuyến đi của gia đình bạn. Ngoài ra, bạn hãy lưu ý khi tham khảo giá Thuê xe 24 chỗ 1 ngày tại các địa chỉ khác ở Hà Nội. Không chỉ nên quan tâm mình tiêu chí “giá rẻ” mà bạn cũng phải để ý đến chất lượng của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *