Xu hướng chọn hoa cầm tay cô dâu đẹp lung linh

Xu hướng chọn hoa cầm tay cô dâu đẹp lung linh

Xu hướng chọn hoa cầm tay cô dâu đẹp lung linh

Xu hướng chọn hoa cưới cầm tay đẹp lung linh

Bắt kịp xu hướng thay đổi và những điều mới mẻ của thời đại là những cô dâu luôn thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng những vị khách mời.

Đã từ lâu, hoa cưới cầm tay luôn là một trong 2 loại phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong ngày cưới trọng đại. Cùng với váy cưới, hoa cưới cầm tay cho cô dâu không chỉ là phụ kiện mang lại vẻ đẹp cho cô dâu mà nó còn mang đến ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu lưa đôi. xu hướng hoa cầm tay cô dâu 2021 Mỗi một loài hoa sẽ có một ý nghĩa riêng, khi kết thành bó, chung sẽ là những lời nói yêu thương mà chú rể muốn gửi tới cô dâu của mình trong ngày cưới.

Bạn sẽ nghĩ như thế nào về bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu mình sẽ chọn dành cho một nửa kia của mình? Để chọn được một bó hoa cưới cầm tay theo đúng nghĩa và theo đúng tâm nguyện của cô dâu, theo sở thích của đối phương là điều hoàn toàn không hề dễ dàng. Để có thể chọn được những bó hoa cầm tay cô dâu đẹp nhất, mới bạn đọc hãy theo dõi những xu hướng chọn hoa cưới cầm tay hot nhất trong năm nay với bài viết dưới đây:

Chọn loại hoa cưới phù hợp với không gian cưới

Đám cưới ngoài trời

Nếu tiệc cưới của bạn được diễn ra trong không gian ngoài trời, cách trang trí không gian cưới đơn giản mộc mạc thì bạn cũng không cần chuẩn bị một lễ cưới quá cầu kỳ. Bạn cần chọn những bó hoa cưới cầm tay sao cho tôn ên được vẻ dịu dàng của cô nàng. Một số gợi ý cho việc lựa chọn hoa cầm tay cô dâu theo phong cách này là thể hiện hương đồng gió nội, những loài hoa thực sự giản dị, được chọn và bó tròn sao cho khéo léo đủ để toát lên vẻ đẹp tinh tế và dịu dàng cho cô dâu.

Đám cưới nơi sang trọng

Nếu đám cưới của bạn được tổ chức theo phong cách sang trọng thì cô dâu chú rể cũng nên lựa chọn những bó hoa cô dâu thật phù hợp. Bạn có thể chọn những loài hoa đắt tiền như hoa lan, hoa mẫu đơn…Cách cắm và bó hoa tạo nên độ phức tạp sao cho phù hợp với không gian của buổi tiệc cưới. Nếu bạn hoa dùng để trang trí không gian cưới thì bạn cũng nên sử dụng luôn tông màu đó cho hoa cầm tay cô dâu. hoa cưới Nếu bạn muốn nổi bật, bạn có thể chọn bó hoa cưới có màu lệch so với tông màu chủ đạo bạn chọn cho đám cưới. Tuy nhiên khi chọn, bạn cũng cần tránh không chọn những loại hoa cầm tay cô dâu có màu tối sắc.

Để có những mẫu hoa cưới cầm tay hợp với không gian riền của mình mà vẫn có thể toát lên những nét đẹp riêng, bạn có thể tham khảo thêm lời khuyên của các Wedding Planner hoặc phụ thuộc và trang phục bạn chọn ngày cưới.

Bạn cũng có thể lựa chọn những bó hoa cầm tay cô dâu để bàn khách mời, bàn cô dâu với những tông màu phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi – Lương Huyền Flower để có thể được tư vấn trực tiếp về cách dịch vụ và các phương án trang trí lễ cưới của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *