Vườn thú mở tự nhiên Safari world ở thái lan lớn nhất châu á

Vườn thú mở tự nhiên Safari world ở thái lan lớn nhất châu á

Vườn thú mở tự nhiên Safari world ở thái lan lớn nhất châu á

Safari world ở bangkok – Vườn thú lớn nhất Thái Lan

Là điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua trong các chuyến du lịch đến xứ sở chùa Vàng Thái Lan, tham quan safari world bangkok vườn thú Safari cho bạn những trải nghiệm khó quên với các loài động vật hoang dã cùng các show diễn độc đáo.

Đặc điểm vườn thú Safari :

Khu vực Safari Park : là nơi tham quan vườn thú sống, có rất nhiều loài thú ở đây sống như môi trường tự nhiên.

Khu vực Marine Park : là nơi tham quan xem các show hoạt cảnh, xiếc thú, xem thú nhốt trong chuồng.

Đây là vườn thú mở tự nhiên lớn nhất Châu Á nằm trên diện tích đất rộng khoảng 69ha với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và Châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới.

Tổng diện tích của khu vườn lên tới 69 ha với hơn 75 loài động vật có vú, 300 loài chim đến từ châu Phi và châu Á cùng các loài động vật đặc trưng khắp nơi trên thế giới.

Thú rừng ở đây không có cái e dè vốn hay thấy ở những khu công viên tour tham quan safari world bangkok hay vườn thú quốc gia khác.

Đến vườn thú Safari, du khách được xem các màn trình diễn đấm box hay ca nhạc độc đáo của những chú khỉ đáng yêu.

Hay thử cảm giác mạnh với các show kể về Cuộc chiến đấu của những người ngoài hành tinh, Điệp viên 007… cùng các màn biểu diễn gay cấn, hồi hộp giống như các pha hành động nghẹt thở trong phim cao bồi Mỹ.

Sau khi tham quan khu nuôi thú, du khách nên ghé qua Khu vui chơi giải trí để xem xiếc cá heo (Dolphin show) với các tiết mục cá heo chào khán giả bằng vây trước, nâng bóng bằng mũi, đá bóng bằng đuôi, bay cả đàn lên khỏi mặt nước phóng qua các vòng treo trên cao, tung hứng diễn viên lên không trung…

Ngoài hai khu trên, du khách cũng có thể đi thuyền len sâu vào rừng để tham quan các hang động với những cảnh quan hồi hộp, hấp dẫn. Safari world ở bangkok mở cửa đón khách từ 9h sáng đến 5h chiều mỗi ngày.

https://englishcourses.edu.vn/tat-tan-tat-ve-safari-world-bangkok-thai-lan.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *