Vé Tiffany’s show giá rẻ

Vé Tiffany’s show giá rẻ

Vé Tiffany’s show giá rẻ

Các tài năng đáng kinh ngạc của cộng đồng người lưỡng tính và chuyển giới, tới từ mọi miền của vương quốc Thái Lan, được giới thiệu trong một màn trình diễn kì lạ và ngoạn mục, được hỗ trợ bởi công nghệ chiếu sáng và âm thanh mới nhất. Trang phục lộng lẫy, vũ đạo sôi động, show diễn Tiffany và ‘những cô gái’ xinh đẹp sẽ đảm bảo đêm của bạn tại Tiffany’s là một trong những đêm đáng nhớ.

Thông tin dịch vụ

Xem những vũ công ngoạn mục, trang phục ấn tượng và thiết kế tuyệt vời

Vé thưởng thức trọn vẹn 75 phút show diễn Tiffany

Đắm say ngắm nhìn những người đẹp chuyển giới (Ladyboy) lộng lẫy trong những bộ trang phục truyền thống của các nước với những màn trình diễn đặc sắc

Trình diễn 3 suất vào buổi tối, giúp bạn linh động trong việc lựa chọn thời gian

Buổi trình diễn được quốc tế đánh giá cao trong số các chương trình hàng đầu thế giới

Chọn vị trí ưa thích để ở gần sân khấu hoặc có góc nhìn toàn cảnh từ phía sau

Và đừng quên xem show diễn Colosseum Show Pattaya vô cùng đặc sắc

Tương tự như chương trình Alcazar Show, chỉ khác biệt là các vũ công tham gia biểu diễn trong show diễn Tiffany được tuyển chọn rất kỹ về ngoại hình.

Khách du lịch đến thành phố Pattaya luôn muốn một lần được xem Tiffany Show ở Pattaya hoặc Alcazar Show, hai chương trình ca nhạc kịch của các vũ công chuyển đổi giới tính nổi tiếng ở thành phố này.

Vị trí

Chương trình Tiffany Show biểu diễn tại nhà hát tọa lạc ở địa chỉ 464 Moo 9, đường Pattaya 2, Nongprue, quận Banglamung, thành phố Pattaya, tỉnh Chonburi, Thái Lan.

Đặc điểm

show diễn Tiffany là một chương trình biểu diễn của các vũ công chuyển đổi giới tính được tuyển chọn khắt khe về ngoại hình. Các tiết mục dàn dựng công phu trên sân khấu hoành tráng, âm thanh, ánh sáng hiện đại, và thay đổi linh hoạt theo thị phần khách xem buổi biểu diễn. Khách của quốc gia nào sẽ được phục vụ những vũ điệu truyền thống và bài hát bằng ngôn ngữ của nước đó.

Mỗi buổi biểu diễn Tiffany Show Pattaya kéo dài khoảng 2 tiếng, và mỗi tối có 3 suất diễn, 2 ngày cuối tuần diễn 4 suất. Giá vé vào cửa từ 500 Baht đến 600 Baht/người (khoảng 320.000 – 390.000 VNĐ). Sau chương trình, khách có thể chụp hình cùng với các vũ công chuyển đổi giới tính với giá khoảng 2 USD/hình.

https://www.800flowerdirectory.com/xem-tiffany-show-o-pattaya-ban-duoc-trai-nghiem-nhung-gi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *