Vé tham quan Universal Studio Singapore

Vé tham quan Universal Studio Singapore

Vé tham quan Universal Studio Singapore

Review mua Vé các trò chơi Singapore tại Kite Travel

Ra đời từ 10/2015 tại Việt Nam, Kite Travel là đại lý cung cấp tour tự túc/Vé tham quan cho các địa điểm tham quan nổi tiếng Singapore và cả Đông Nam Á. Điểm mạnh là mua online và điểm yếu là chỉ mua online, nghĩa là nếu bạn cần thêm hỗ trợ thì thuường sẽ ít được hồi đáp. kinh nghiệm mua vé tham quan singapore Cụ thể về review mua Vé các trò chơi Singapore tại Kite Travel như bên dưới

Giao diện 8/10: website đẹp, bắt mắt. Các bước chọn vé, đặt mua tương đối rõ ràng, tiện lợi

Giá Vé các điểm tham quan Singapore tại Kite Travel đạt 8/10: Riêng về mảng Vé tham quan Singapore thì Kite Travel có mức giá tương đối tốt so với các đại lý uy tín khác. Tuy nhiên nếu bạn chọn thanh toán qua thẻ visa/master sẽ cộng thêm 2-3% giá trị tổng đơn hàng cho phí tiện ích.

Hình thức thanh toán: 7/10:

COD (thanh toán khi nhận hàng): không. Không có thanh toán sau khi nhận hàng khiến Kite Travel mất điểm kha khá với nhiều khách hàng

Thanh toán bằng visa: có

Thanh toán bằng ngân hàng nội địa: có

Chuyển khoản ngân hàng: có

Nhận vé 9/10: rất nhanh. Nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ visa thì sẽ nhận vé ngay lập tức qua email nhưng tất nhiên là tốn 2-3% phí tiện ích như đề cập ở trên. Các hình thức thanh toán còn lại thì cũng phải qua các bước liên hệ – xác nhận – gửi vé có thể tốn 2-5 ngày.

Ưu đãi: 6/10. Hiện tại hầu như không có ưu đãi gì đặc biệt cho khách mua Vé các trò chơi Singapore tại Kite Travel.

Hỗ trợ: 7/10: Chat online trên web >30 phút mới có người trả lời. Và như cuối tuần thì không có hỗ trợ trực tuyến luôn. Có hotline để hỗ trợ nhanh, nhưng nếu bạn hỏi chi tiết về vé đổi như thế nào, khách nhau giữa các loại vé, v…v thì hầu như sẽ được chỉ lên website tham khảo. Đặc biệt là nếu bạn ở Singapore và cần liên hệ thì sẽ rất bất lợi.

Tóm lại là với khách đã có kinh nghiệm du lịch tự túc và không cần quá nhiều hỗ trợ thì đây là điểm mua Vé các điểm tham quan Singapore lý tưởng. Còn với các giá đình trẻ em cần được hỗ trợ lịch trình, hướng dẫn, tư vấn them thì đây chưa phải là lựa chọn tốt nhất.

Kinh nghiệm đi chơi ở Universal Singapore 2019

Cách di chuyển tới Universal Singapore

Đi đến USS Singapore như thế nào? Phim trường USS Singapore tọa lạc trên đảo Sentosa, vì vậy để di chuyển tới USS Singapore các bạn cần đi sang đảo Sentosa. http://exim-pro.com Để tới đảo Sentosa các bạn có 2 cách, thứ nhất là đi bộ qua con đường BoardWalk và thứ hai là đi tàu điện Sentosa Express, dù bạn đi theo cách nào thì điểm xuất phát là tòa Vivo City và dừng ở điểm cuối cùng của Line tàu điện màu tím Habour Front.

+ Nếu đi bộ qua đường BoardWalk: Các bạn lên tầng 1 và đi theo biển chỉ dẫn. Đường đi bộ tới BoardWalk dài khoảng 800m, thực chất là thang cuốn, di chuyển rất dễ dàng lại có mái che nắng các bạn nhé. Ngoài ra, khi đi bộ bạn còn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố và phía đảo Sentosa tuyệt đẹp.

(Theo hướng dẫn du lịch Universal Singapore giá rẻ, nếu bạn đi theo đường bộ sẽ phải mất phí ra đảo là 1S$, khi di chuyển hết con đường này các bạn đi về phía tay phải, vòng qua khu bảo tàng 3D Trick Eye, đi hết con đường đồ ăn Hàn Quốc Insadong là sẽ nhìn thấy quả cầu USS.

+ Nếu muốn tiết kiệm thời gian di chuyển các bạn có cách đi tới USS Singapore bằng cách đi tàu điện sang đảo Sentosa, lên tầng 3 của tòa Vivo City và bắt tàu Sentosa Express với giá 3S$. Tàu đưa các bạn đến ga WaterFront chính là cửa USS.

https://www.800flowerdirectory.com/kinh-nghiem-di-choi-o-universal-singapore-gia-ve-tham-quan-cach-di.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *