Vật liệu thép làm Khuôn dập kim loại

Vật liệu thép làm Khuôn dập kim loại

Vật liệu thép làm Khuôn dập kim loại

Các loại Khuôn dập kim loại

Như đã nói ở trên, mỗi sản phẩm sẽ có yêu cầu khác nhau về Khuôn dập. hoá chất để vệ sinh khuôn Cụ thể là Khuôn dập có rất nhiều loại và có các cách phân loại khác nhau.

Phân loại dựa theo loại đột dập

Khuôn dập kim loại: đây là loại khuôn được sử dụng để làm thay đổi hình dạng của phôi mà không loại bỏ phần kim loại nào của phôi

Khuôn cắt: là loại khuôn được dùng với mục đích để cắt kim loại thông qua các hành động đột và cắt

Vật liệu thép làm Khuôn dập

Vật liệu là yếu tố đầu tiên cần chọn lựa khi chế tạo Khuôn dập bởi có ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của khuôn. Khuôn dập kim loại thường sử dụng thép là vật liệu làm khuôn.

Các loại thép thường được sử dụng để làm Khuôn dập kim loại là:

Thép SKS3: SKS3 có độ cứng ổn định nên hiệu suất cắt và dập chấn tốt, hạn chế tối đa sự biến dạng của khuôn sau nhiệt luyện

Thép SKS93: Là loại thép các bon dễ gia công , tôi trong dầu, dễ nhiệt luyện. Thường được sử dụng sản xuất lượng khuôn nhỏ

Thép SKD11: Là thép làm Khuôn đột dập có độ thấm tôi tốt và ứng suất tôi thấp nhất giúp nâng cao độ cứng và chất lượng bề mặt, đồng thời hạn chế tình trạng cong vênh khi gia công. thiết kế khuôn mẫu tại hà nội Thép còn có khả năng chống mài mòn cao, nâng cao tuổi thọ.

Thép DC53: Thép có khả năng chống mài mòn tốt, chống biến dạng qua xử lý nhiệt. DC53 có khả năng gia công và tính hàn tốt hơn so với mã thép SKD11.

Khuôn dập có vai trò là Khuôn đột dập để sản xuất ra sản phẩm số lượng nhiều trong thời gian ngắn với chất lượng, kiểu dáng, độ chính xác được đảm bảo mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Cảm ơn quý khách hàng độc giả đã giành chút thời gian quý báu của mình để đọc bài viết chia sẻ của chúng tôi.

Công ty TĐH & CKCX VIỆT LONG – Chuyên cung cấp các loại linh phụ kiện Khuôn đột dập kim loại, khuôn ép phun cam kết sản phẩm có chất lượng cao với giá thành tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *