Ưu điểm của Máy cắt dây CNC

Ưu điểm của Máy cắt dây CNC

Ưu điểm của Máy cắt dây CNC

Thông tin cơ bản về Máy cắt dây CNC

Trong quá trình sản xuất, máy tính điều khiển số (gọi là CNC hay NC ), là quá trình điều khiển tự động các công cụ gia công (khoan, phay, dao tiện) bằng máy tính. luu-y-khi-van-hanh-may-cat-day Trong đó Máy cắt dây CNC molipden cũng như các loại máy CNC khác có nhiệm vụ cắt gọt trên vật liệu (kim loại, nhựa, gỗ, gốm hoặc composite), để biến những vật liệu đó thành sản phẩm có thông số kỹ thuật chính xác, mang tính mỹ thuật cao.

Yếu tố cơ học ảnh hưởng tới Máy cắt dây gia công

Trong quá trình gia công với Máy cắt dây, dầu tưới nguội có chức năng làm mát, làm sạch. Nếu như sử dụng dầu quá lâu mà không thay mới thì trong dầu sẽ bị dính bẩn, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ ổn định của quá trình xử lí. giá máy cắt dây cnc Trung bình, dầu tưới nguội nên được sử dụng 1 lần trong khoảng 80-100 giờ làm việc.

Chất lượng của khối dẫn điện và bánh xe dẫn hướng kém hoặc bị mài mòn cũng sẽ làm cho dây điện cực bị rung, bề mặt xử lí dễ bị sọc và độ nhám bề mặt của phôi bị giảm.

Yếu tố vật liệu phôi khi gia công với Máy cắt dây CNC auto cut

Đối với phôi quá mỏng, dây điện cực dễ rung, hoặc phôi quá dày khiến cho việc gia công gặp khó khăn, điều này cũng sẽ ảnh hưởng tới độ nhám bề mặt phôi. Phôi được khuyên dùng với Máy cắt dây CNC nằm trong khoảng kích thước 20 – 100mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *