Trang trí tiệc cưới với hoa hướng dương

Trang trí tiệc cưới với hoa hướng dương

Trang trí tiệc cưới với hoa hướng dương

Trang trí đám cưới với hoa hướng dương

Trang trí tiệc cưới hoa hướng dương – Xu hướng mới lạ cho ngày vui của bạn

Nếu bạn đã ấn định tiệc cưới của mình sẽ diễn ra vào những tháng đầu đông thì đây chính là thời điểm hoa hướng dương nở rộ, ý nghĩa của trang trí đám cưới hoa hướng dương? hãy tranh thủ thời điểm này để mang những bông hướng dương vàng rực vào tiệc cưới của bạn!

Ở Việt Nam, Trang trí tiệc cưới bằng hoa hướng dương rất ít khi xuất hiện. Hoa hướng dương chỉ có một màu duy nhất là màu vàng – màu của nắng. Do vậy bạn cần chú ý cách phối hợp với các phụ kiện khác trong tiệc cưới để tránh màu sắc quá chói hay gắt.

Trang trí bàn gallery hoa hướng dương
Bàn gallery cũng là điểm nhấn vô cùng quan trọng trong buổi tiệc cưới mà bạn không nên bỏ qua. hoa cầm tay hướng dương 2023 Bên cạnh những phụ kiện trang trí quen thuộc như khung ảnh, thùng tiền, nến, lồng chim… bạn có thể điểm thêm những bông hoa hướng dương. Một chút vàng của hoa, một chút xanh của lá điểm thêm sự xinh xắn của các phụ kiện tạo nên bàn gallery vô cùng ấn tượng.

Phông nền chụp ảnh hoa hướng dương
Có thể bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh những vườn hoa hướng dương chật kín người check in mỗi dịp nở rộ thì tại sao bạn không thử tạo nên một phông nền chụp ảnh hoa hướng dương ngay trong đám cưới của mình.

Những bông hoa hướng dương được kết lại với nhau làm nổi bật backdrop và làm tỏa sáng cả bức hình. Bên cạnh hoa hướng dương tươi, bạn có thể sử dụng hoa hướng dương bằng lụa hoặc giấy cũng rất đẹp và mềm mại.

Bài viết trên đã gợi ý cho bạn các cách Trang trí đám cưới bằng hoa hướng dương ấn tượng. Hy vọng nội dung này hữu ích cho bạn.

Dịch vụ Cưới hỏi trọn gói LƯƠNG HUYỀN FLOWER luôn mang đến cho khách hàng những ý tưởng Trang trí đám cưới đẹp, mới lạ và độc đáo. Hơn 10 năm qua, chúng tôi vẫn không ngừng sáng tạo, làm việc hết mình để ngày càng hoàn thiện nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *