Tour đảo cù lao chàm đi ghép từ Đà Nẵng giá rẻ chất lượng

Tour đảo cù lao chàm đi ghép từ Đà Nẵng giá rẻ chất lượng

Tour đảo cù lao chàm đi ghép từ Đà Nẵng giá rẻ chất lượng

Cù Lao Chàm với vẻ đẹp hoang sơ là nơi dự trữ sinh quyển của thế giới, là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng/ Hội An với nhiều hoạt động hấp dẫn như cano cao tốc, tắm biển và lặn ngắm san hô, mô tô nước, nhà phao trên biển, dù bay, tham quan và khám phá cuộc sống của người dân trên đảo.

Du lịch Đà Nẵng luôn là điểm đến thu hút các bậc phụ huynh mỗi dịp hè về, và Cù Lao Chàm là điểm đến lý tưởng cho các bé có thể trải nghiệm và khám phá cuộc sống của dân trài, tìm hiểu về các loài sinh vật biển, thoả sức tắm biên và lặn ngắm san hô.

Chắc hẳn bạn luôn mong muốn mang lại cho các bé yêu những trải nghiệm tuyệt vời, tour 1 ngày cù lao chàm những dịch vụ tour tốt nhất, tất cả đều có tại Kite Travel. Với slogan “Enjoin Every Moment” chúng tôi cam kết đem lại niềm vui cho du khách trong suốt hành trình!

Chơi gì ở Cù Lao Chàm?

Du lịch Cù Lao Chàm với nhiều điểm tham quan hấp dẫn cùng nhiều bãi tắm đẹp hoang sơ cùng nhiều hoạt động vui chơi giải trí trên đảo như tắm biển và lặn ngắm san hô, nhà phao trên biển dành cho trẻ em, kéo dù bay, phao chuối.

Trải nghiệm cano cao tốc

Chợ quê Tân Hiệp

Khu bảo tồn biển

Giếng Cổ

Tham quan đảo bằng xe máy

Trải nghiệm cuộc sống của người dân trên đảo với nghề dệt võng và làm bánh ít lá gai

Tắm biển và lặn ngắm san hô tại bãi xếp

Ăn trưa với thực đơn hải sản

Trải nghiệm dù bay, nhà phao trên biển

Thỏa sức chụp hình cùng biển đảo

Chương trình Tour đảo cù lao chàm Ghép Khách Tại Đà Nẵng

07h45 Xe ô tô và hướng dẫn viên tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày đón quý khách tại Đà Nẵng – Sân bay – Nhà Ga. Xe ô tô đưa quý khách đến tại bến cảng du lịch Cửa Đại để lên ca nô chuẩn bị khởi hành đi tham quan tour du lịch Cù Lao Chàm.

08h45 Ca nô cao tốc đưa quý khách vượt cửa biển Cửa Đại để đến đảo Cù Lao Chàm bắt đầu cuộc hành trình khám phá du lịch Cù Lao Chàm được công nhận là bầu sinh khí quyển của thế giới. (Mất 15 – 20 ngồi ca nô cao tốc)

Quý sẽ khách choáng ngợp trước vẻ đẹp quyến rũ của biển và các địa danh mang nhiều huyền thoại như, Bãi Làng, Bảo Tàng Cù Lao Chàm, Âu Thuyền, Chùa Hải Tạng, được thưởng thức các loại đặc sản đậm đà hương vị biển Cù Lao Chàm như: Tôm, Cá, Mực, Vú nàng Vú sao, Cua đá, Rau rừng…”

Trong trường hợp quý khách muốn tham gia Tour du lịch cù lao chàm đi bộ dưới biển hoặc tour câu cá hoặc tour câu mực. (Vui lòng liên hệ để chúng tôi sắp xếp (vui lòng xem chi phí tại đây.)

11h00 Ca nô cao tốc đón quý khách tham Tắm và lặn biển (Snorkeling) ngắm San hô và ngắm các sinh vật biển mà duy nhất chỉ có tại vùng đảo Cù Lao Chàm.

12h00 Ăn trưa tại nhà hàng trên đảo Cù Lao Chàm: (xem Thực đơn chi tiết tại đây) Với các món ăn đắc sắc cùng các loại đặc sản hải sản biển

Tự do tận hưởng những cảm giác thú vị của mùa hè, được thoả thích đùa vui cùng sóng biển, tắm nắng trên đảo…

14h30 Ca nô đưa quý khách về lại bến Cửa Đại. tour cù lao chàm giá rẻ Xe ô tô sẽ đưa quý khách về điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan Tour đảo cù lao chàm ghép Khách tại Đà Nẵng.

Chào tạm biệt Cù Lao Chàm “chúc quý khách có chuyến đi tham quan thú vị và hẹn gặp lại quý khách trong trong tương lai”

https://www.800flowerdirectory.com/tour-cu-lao-cham-2019-ghep-tu-da-nang-dich-vu-chat-luong.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *