Top cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương ngày cưới

Top cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương ngày cưới

Top cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương ngày cưới

Nguồn gốc bó Hoa cầm tay hướng dương trong quá khứ?

Hướng dương là một loài hoa đẹp và ý nghĩa, thường được sử dụng làm bó Hoa cầm tay cô dâu của nhiều cặp đôi. Nhưng bạn có biết nguồn gốc của phong tục này không? Theo một truyền thuyết, hướng dương là biểu tượng của tình yêu trung thành và bền bỉ.

Câu chuyện kể rằng, có một cô gái xinh đẹp yêu một chàng trai điển trai, nhưng anh ta lại không quan tâm đến cô. Cô gái luôn theo dõi anh ta từ xa, nhưng anh ta chỉ nhìn về phía mặt trời. Cô gái đã cầu xin thần linh biến mình thành một loài hoa có thể quay theo ánh nắng của mặt trời, hướng dẫn cách bó hoa hướng dương cầm tay cô dâu để có thể nhìn thấy anh ta mỗi ngày. Thần linh đã thương cô và biến cô thành hướng dương, loài hoa luôn hướng về phía mặt trời.

Từ đó, hướng dương được coi là biểu hiện của tình yêu chung thủy và kiên trì. Nhiều cặp đôi chọn hướng dương làm bó Hoa cầm tay cô dâu để mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc và bền lâu như loài hoa này.

Ý nghĩa của bó Hoa cầm tay hướng dương mang lại

Như chúng ta biết Hoa cầm tay cô dâu hướng dương có xu hướng hướng về phía ánh mặt trời mọc, được quan niệm là bông hoa tượng trưng cho sự thuỷ chung, tin tưởng lẫn nhau, sự chân thành gắn bó trong tình yêu đôi lứa. Chính vì vậy, Hoa cưới cô dâu hướng dương luôn được sử dụng trong các đám cưới, để thể hiện vẻ đẹp của tình yêu lứa đôi, như bó Hoa cầm tay cô dâu, trang trí cổng Hoa cầm tay,…

Màu vàng đặc trưng của Hoa cưới hướng dương nằm trên tay của cô dâu kết hợp với váy cưới thiêng liêng, làm tăng lên vẻ đẹp nổi bật của cô dâu, là người nổi bật nhất trong ngày lễ trọng đại của đời mình.

Vậy là bạn đọc đã có những thông tin bổ ích về cách bó Hoa cô dâu hướng dương của cô dâu trong ngày cưới thật đơn giản nhưng rất nổi bật. Chỉ với các bước đơn giản, cùng với các nguyên liệu dễ kiếm, dễ làm nhưng bông hoa của bạn vẫn rất nổi bật, hãy để mình là cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày lễ trọng đại của mình nhé!

Địa chỉ mua Hoa cưới cầm tay hướng dương đẹp tại Hà Nội

Bó hoa xinh đẹp nhất, để được lâu nhất quan trọng từ công đoạn chọn hoa. Cần chọn những bông hoa tươi nhất, chọn kỹ lưỡng nhất. Nếu bạn sống ở Hà Nội, có thể ghé shop LƯƠNG HUYỀN FLOWER nhé.

Chúng tôi là shop hoa tươi hàng đầu hiện nay, bó hoa cưới hướng dương 2023 với đa dạng các mẫu hoa được nhập về từ Đà Lạt, đảm bảo tươi mới và luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó, shop cũng cung cấp dịch vụ bó hoa, bó Hoa cô dâu hướng dương đẹp. Bạn tham khảo cách bó mà chúng tôi chia sẻ ở trên hoặc nếu không có thời gian thì có thể liên hệ để chúng tôi bó cho bạn nhé.

Hy vọng cách bó Hoa cưới cô dâu hướng dương đẹp mà shop chia sẻ có thể giúp cho bạn. Liên hệ LƯƠNG HUYỀN FLOWER để chọn mua những bông hướng dương tươi đẹp nhất nhé. Đừng quên chia sẻ cách bó này cho bạn bè của mình nữa nhé. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *