Tiện cơ khí máy Tiện và nghề Tiện

Tiện cơ khí máy Tiện và nghề Tiện

Tiện cơ khí máy Tiện và nghề Tiện

Hiện nay trên thị trường thế giới nói chung, và tại Việt Nam nói riêng dòng máy Tiện CNC cơ khí mới này đã quá quen thuộc và có mặt rộng rãi từ Bắc đến Nam, bởi người dùng ưa chuộng tính đơn giản dễ sử dụng năng suất và độ bền cao cũng như giá thành tốt của dòng máy cơ khí vạn năng này. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy Tiện CNC cơ khí với nhiều kích cỡ đường kính từ 150mm, 200, 250, 300, 350, 400, 450, 500, 600, 700, 800, 900, 1000, 1100, 1200, … báo giá máy tiện cơ khí và các khoảng cách chống tâm từ 500mm, 1 mét, 1500mm (1.5 mét), 2 mét, 2.5 mét, 3 mét, 3,5 mét, 4 mét, 5 mét, 6 mét, 8 mét, 10 mét, 12 mét, 15 mét, 16 mét, 18 mét, 20 mét, …

Denver là một hãng khá lớn chuyên sản xuất các loại máy Tiện CNC cơ, máy phay vạn năng và các loại máy cnc. Hãng được thành lập từ năm 1972 tại Đài Trung, Đài Loan.

Các sản phẩm máy Tiện chế tạo ra được Hãng phân phối trên toàn thế giới theo các tiêu chí chất lượng, an toàn và uy tín thương hiệu. Phù hợp với các ngành công nghiệp như Năng lượng, Không gian vũ trụ, van, khuôn, ô tô, Đường sắt, Cối xay gió, Quân đội Quốc phòng, Công nghiệp Giấy, Sắt & Thép, …

Máy Tiện cơ khí được chia làm nhiều loại với nhiều tên gọi khác nhau như: máy Tiện CNC ngang vạn năng, máy Tiện đứng, máy Tiện CNC băng dài, máy Tiện CNC cụt, Tiện mặt bích, … Tùy theo nhu cầu gia công, sản xuất của mỗi đơn vị, mỗi khách hàng mà Hãng chế tạo theo các dòng máy khác nhau, giá thành theo đó cũng có sự thay đổi,

Cấu tạo của máy Tiện CNC gia công cơ khí
Máy Tiện CNC được cấu tạo với nhiều các bộ phận khác nhau. Mỗi bộ phận cấu thành nên máy đều có những đặc điểm riêng và có vai trò khác nhau để đảm bảo máy Tiện vận hành trơn tru nhất. Dưới đây là những bộ phận chính như sau:

Động cơ điện
Là bộ phận đóng vai trò vô cùng quan trọng trong toàn bộ thiết kế máy, nó đảm nhận vai trò là khởi động máy. Thông thường, loại động cơ này sẽ sử dụng các loại nguồn điện như 110V, 120V, 220V,… Máy Tiện đời càng cao thì nguồn điện mà nó sử dụng cũng sẽ càng lớn.

Công tắc điện của động cơ điện này được thiết kế ở vị trí ngay bên cạnh dây dẫn cách điện. click xem Với cách sắp xếp như vậy giúp cho động cơ điện có thể dễ dàng đóng mở trong quá trình sử dụng.

Mâm cặp
Đây là bộ phận được nhà sản xuất gắn ở vị trí hai đầu ống và nó được thiết kế theo cặp. Công dụng của bộ phận này là để kẹp chặt phôi Tiện khi đưa vào Tiện. Trong quá trình sử dụng, người vận hành máy có thể dễ dàng thay đổi khoảng cách giữa các bộ phận kẹp ở bên hông. Từ đó các bạn có thể dễ dàng thay đổi Tiện khi vật liệu phôi cho vào quá lớn hoặc quá nhỏ so với kích thước ban đầu.

Khuôn máy
Là bộ phận được đánh giá là không thể thiếu trong cấu tạo của máy Tiện CNC. Bộ phận này có công dụng là tạo thành đường ren vào đầu các vật liệu phôi kim loại. Bộ phận này còn được trang bị thêm phần lưỡi dao cắt sắc bén, giúp vết cắt đạt yêu cầu mà người dùng muốn Tiện CNC.

Trục đồng tâm
Đây là bộ phận có hình dáng giống như hình mũi khoan. Công dụng chính của bộ phận này là giữ phôi kim loại ở một vị trí cố định, giúp quá trình Tiện CNC được chính xác và phôi không bị xô lệch ra khỏi đường cắt.

Máy cắt và tay điều khiển
Cả hai bộ phận này đều có hệ thống điều khiển để cắt bỏ đi những đoạn phôi kim loại thừa. Máy cắt được xử lý ở nhiệt độ cao, thời gian gia công cũng khá nhanh nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao.
may tien cnc cu gia re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *