Thuê xe đi Hưng Yên trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe đi Hưng Yên trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe đi Hưng Yên trọn gói, giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ cho Thuê xe đi Hưng Yên

Khách hàng thuê xe về Hưng Yên từ Hà Nội, bên công ty thuê xe Vạn An có sự phân chia: đi lễ, du lịch, vãn cảnh thường đi vào tháng 2 âm lịch hay đi du lịch – công việc: thue xe di hung yen khách đi quanh năm, thường xuống KCN Phố Nối, đều đặn mỗi tuần. Vậy nên, để luôn có xe “chuẩn xịn”, các bạn nên đặt xe sớm, chỉ cần đặt trước là đã có ưu đãi về giá.

Các dòng xe đang hoạt động

Thuê xe 4 chỗ Hà Nội – Hưng Yên: Altis, Vios, Mazda 3, i10

Thuê xe 7 chỗ Hà Nội – Hưng Yên: Innova, Ford Everest, Fortuner

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội – Hưng Yên: Ford Transit, Solati

Thuê xe 24, 29 chỗ Hà Nội – Hưng Yên: Huyndai County

Thuê xe 35, 45 chỗ Hà Nội – Hưng Yên: Isuzu Samco, Universe, Hi Class…

Lộ trình xuất phát dự kiến

– Lịch trình: Xe đón tại Hà Nội – tp.Hưng Yên – Trở về Hà Nội

– Loại xe: 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ

– Số Km: 65Km / 1 chiều

– Số ngày thuê xe: Theo yêu cầu thỏa thuận

Bảng giá và dịch vụ Thuê xe Hà Nội Hưng Yên 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Đôi nét về mảnh đất Hưng Yên

Hưng Yên nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 54km về phía đông nam, là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa ba thành phố lớn: Hà Nội, Hải Dương, Nam Định. Nổi bật nhất là một trong hai tỉnh Bắc bộ có địa hình hoàn toàn đồng bằng, không có rừng, núi không giáp biển và địa hình rất thuận lợi.

Tỉnh Hưng Yên được phân chia thành 10 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện(Ân Thi, Khoái Châu, Kim Động, Mỹ Hào, Phù Cừ, Tiên Lữ, Văn Giang, Văn Lâm, Yên Mỹ) với 161 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 139 xã, 14 phường và 8 thị trấn.

Nổi tiếng là một thành phố hiền hòa và vô cùng xinh đẹp, nơi có các lễ hội nổi tiếng khắp vùng như: lễ hội đền Mẫu, lễ hội đền Hóa Dạ, đền Đa Hòa, đền Dạ Trạch.. cùng rất nhiều điểm thưởng ngoạn thắng cảnh nữa, như mùa hoa sen nở tháng 5, Hoa Cúc Chi cuối tháng 12.

Các điểm du lịch hưng yên hấp dẫn

Đến với nơi đây, đừng bỏ lỡ những khu vui chơi đầy hấp dẫn này nhé:

Đền Chử Đồng Tử: Dịp lễ hội Chử Đồng Tử diễn ra vào ngày 10 – 12 tháng hai âm lịch hằng năm, thu hút rất đông du khách bốn phương

Cụm di tích Đa Hòa – Dạ Trạch, Hàm Tử – Bãi Sậy: Cũng là nơi gắn liền với truyền thuyết Chử Đồng Tử Tiên Dung. Nơi đây là cơ hội trải nghiệm, khám phá cảnh quan sinh thái làng quê Việt và làng nghề gốm sứ truyền thống Xuân Quan nổi tiếng

Phố Hiến: là một trong những thương cảng nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất thời thế kỷ 13. Ngày nay, phố Hiến vẫn giữ được nét cổ kính, bình yên và sự dụi dàng..

Đền Mẫu: Một trong những danh thắng đẹp nhất của Phố Hiến; có hồ Bán nguyệt, bên trái là phố Nguyệt Hồ, bên phải là đê Đại Hà; có những cây sanh, si thuộc hàng “đại cổ thụ” ngót 800 năm

Làng Nôm: là ngôi làng cổ rất phù hợp với những ai yêu thích nét kiến trúc cổ kính thời xưa. Cây đa , giếng nước, sân đình… với không gian xanh, yên bình

Thứ nhất kinh kì, thứ nhì Phố Hiến” là những ca từ để nói về mảnh đất nơi đây.

Ngoài ra, bảng giá cho thuê xe 35 chỗ của vạn an vùng đất giàu truyền thống là nơi sản sinh ra rất nhiều sản vật tuyệt vời, những món ăn hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua khi đến đây như: nhãn lồng nổi tiếng, Gà Đông Tảo, chả Gà Tiểu Quan, Ếch om Phượng Tường, bánh Dày làng Gàu, Tương bần, bánh canh cá Rô, bún Thang Lươn..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *