Thuê xe 30 chỗ Hà Nội đi Bắc Ninh bí quyết và những điều bạn nên biết

Thuê xe 30 chỗ Hà Nội đi Bắc Ninh bí quyết và những điều bạn nên biết

Thuê xe 30 chỗ Hà Nội đi Bắc Ninh bí quyết và những điều bạn nên biết

dịch vụ cho Thuê xe 30 chỗ Bắc Ninh giá rẻ tại Hà Nội

Loại xe: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ

Lịch trình: Hà Nội – Bắc Ninh

Số Km dự kiến: 120km / 2 chiều

Thời gian và số ngày thuê xe: thỏa thuận

Giá xe phụ thuộc vào lịch trình, điểm đến của bạn, thuê xe 30 chỗ hà nội đi bắc ninh số ngày thuê xe và thời điểm như đầu tuần, cuối tuần, lễ tết, dịp đặc biệt. Vì thế, để biết chính xác giá thuê xe Hà Nội đi Bắc Ninh, vui lòng gọi điện trực tiếp.

Nếu đặt xe sớm, quý khách có thể được báo giá thấp hơn so với giá mà chúng tôi đã đưa ra. Công ty cam kết sẽ mang đến mức giá Thuê xe du lịch Bắc Ninh rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Xe luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn, chất lượng

– Đặt xe dễ dàng, luôn hỗ trợ 24/7

– Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu

– Giá thuê xe hợp lý, tốt nhất tại Hà Nội

Chất lượng dịch vụ thue xe oto là điều mà luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, thuê xe Vạn An còn cho thuê xe đưa đón 2 chiều về các huyện, xã của Bắc Ninh để đáp ứng tốt hơn, thuận tiện hơn của khách hàng: Từ Sơn, Thuận Thành, Gia Bình, Tiên Du, Quế Võ, Yên Phong.

Các địa điểm du lịch hấp dẫn bạn nên biết

1. Chùa Bút Tháp

Kiến trúc hiện tại của chùa có từ thế kỷ 17 nhưng lịch sử của chùa còn đi xa hơn nhiều. Kiến trúc phản ánh nhiều triết lý Phật giáo và các khái niệm kiến ​​trúc Việt Nam.

2. Chùa Dâu

Ngôi chùa có từ thế kỷ thứ 2 và phần đẹp nhất của kiến ​​trúc là ngôi tháp theo kiểu Ấn Độ giáo đã bị phá hủy gần đây. Có một sự pha trộn tuyệt vời giữa các tín ngưỡng địa phương và Phật giáo được tìm thấy ở chùa Dâu.

3. Chùa Phật Tích

Ngôi chùa có từ thế kỷ 12 được khẳng định qua các đồ tạo tác được tìm thấy tại khu vực này. Phật Tích có tầm nhìn ngoạn mục ra vùng nông thôn xung quanh khi bạn lên đỉnh núi ở phía sau chùa.

4. Chùa Tiêu Sơn

Đây là ngôi chùa cổ, nơi vua Lý Thái Tổ nhìn xa trông rộng và tu hành theo đạo Phật khi còn nhỏ. Nhà vua lên ngôi của một nước Việt Nam thống nhất vào năm 1009. Chính vị vua đã dời đô từ Ninh Bình về Hà Nội vào năm 1010 CN.

5. Đền Đô ở Đình Bảng Làng

Đình Bảng là quê hương của các Vua nhà Lý và Đền Đô thờ Tám vị Vua nhà Lý. Ngôi chùa có kiến ​​trúc tuyệt vời với khung cảnh thiên nhiên dễ thương.

6. Làng Đình Bảng

Cộng đồng Đình Bảng Nhà cộng đồng có từ thế kỷ 17 với những nét chạm khắc tinh xảo trên gỗ làm đồ trang trí nội thất.

7. Nhà cộng đồng Tam Tảo

Đây là một ngôi nhà cộng đồng xinh xắn khác có từ thế kỷ 17, nơi biểu diễn Dân ca Quan họ.

8. Dân ca Quan họ Dân ca

Quan họ đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Bạn sẽ tìm thấy những điều đáng kinh ngạc trong những bài hát này và những nét văn hóa đằng sau chúng khi lấy mẫu biểu diễn tại Nhà cộng đồng Tam Tảo hoặc Đền Đô.

9. Làng Tranh Đông Hồ

Nghề in khắc gỗ và tranh dân gian Đông Hồ Làng cách đường ven sông Đuống 30km. Không rõ dân làng bắt đầu làm các cặp tranh khắc gỗ từ khi nào nhưng rất nhiều bức tranh cổ đã được tìm thấy từ thế kỷ 17 và nghề này hẳn đã được bắt đầu từ trước đó.

Chất liệu hoàn toàn tự nhiên: màu đỏ từ đất sét cứng hoặc đá mềm màu đỏ, màu vàng từ nghệ tây, các loại hoa… dịch vụ thuê xe 30 chỗ Những nếp gấp từ Đông Hồ thể hiện cuộc sống thường ngày của người nông dân gắn bó với hầu hết người dân Việt Nam.

10. Làng gốm Phù Lãng Làng

Nằm bên sông Cầu, cách Hà Nội 60km về phía đông bắc qua đường 1A và đường 18, gần với tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh. Làng nghề truyền thống bắt đầu từ thế kỷ 13, các sản phẩm bao gồm đồ thờ cúng (bát hương…), đồ gia dụng (lọ hoa,…), đồ trang trí (đồ vườn, chân đèn…)

11. Làng Xuân Lai

Nghề mây tre đan Xuân Lai Ngôi làng nằm nép mình bên dòng sông Đuống thuộc xã Xuân Lai, huyện Gia Bình, cách Hà Nội 35km qua đường 5 và tỉnh lộ 17. Không rõ làng có từ bao giờ nhưng người già đồng tình. rằng nó phải được vài trăm năm. Nguyên liệu là tre, nứa có nhiều ở miền Bắc Việt Nam và các sản phẩm đa dạng từ đồ nội thất gia đình đến đồ trang trí nội thất (đồ trang trí nhà cửa, đồ trang trí thuyền cao cấp …)

12. Làng Đồng Kỵ

Đồ gỗ Đồng Kỵ Những bức chạm gỗ tuyệt vời và đồ gỗ nội thất đắt tiền được tìm thấy tại làng này. Bạn có thể muốn gửi một ít về nhà trong chuyến đi đến Làng Đồng Kỵ.

13. Làng đồ đồng Đại Bái Làng

Thuộc Đại Bái, huyện Gia Bình, cách Hà Nội 40km qua đường 5 và tỉnh lộ 17. Người dân làng Đại Bái bắt đầu làm đồ đồng từ thế kỷ thứ VI. Những ngày vàng son của Đại Bái được tìm thấy trở lại vào thế kỷ 15 và 16. Sản phẩm của làng hiện nay bao gồm đồ thờ truyền thống (bát hương, đồ trang trí bàn thờ,…), đồ gia dụng và đồ bếp (mâm, bếp…).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *