Thuê xe 16 chỗ theo km chất lượng tại Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ theo km chất lượng tại Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ theo km chất lượng tại Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ theo chuyến chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay, cho thuê xe ô tô từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến 45 chỗ, không còn quá xa lạ với thị trường Việt Nam. Trong những năm gần đây, nhu cầu về di chuyển, tham quan du lịch của khách hàng ngày càng tăng cao, do đó việc tìm kiếm một chiếc xe phù hợp để đáp ứng nhu cầu đi lại đó càng khắt khe hơn. xem thêm Vì vậy, hôm nay thuê xe Vạn An sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn tìm thuê được chiếc xe ô tô ưng ý, giúp tiết kiệm chi phí hơn nhé

Tiêu chí Thuê xe ô tô 16 chỗ theo km tại Hà Nội

Nói đến việc thuê xe di chuyển, thường mỗi người sẽ có những yêu cầu khác nhau đối với dịch vụ, tiện ích của xe. Có một số tiêu chí, yêu cầu chung của tất cả khách hàng như:

– Xe sạch sẽ, không có mùi hỗn hợp, không có rác.

– Xe có giảm xóc tốt, không rung lắc, đặc biệt đối với các đoàn khách có người bị say xe, nếu xe qua rung lắc sẽ khiến chuyến đi không được thoải mái và vui vẻ.

– Xe có nội thất như: ghế ngồi, nơi gửi đồ an toàn, sạch sẽ, đảm bảo tốt nhất cho hành lý của khách hàng.

– Đối với xe từ 16-29 chỗ thường khách hàng sẽ là các team building, dã ngoại, cắm trại nên họ yêu cầu trên xe có các tiện ích như mic tốt, loa tốt, màn hình để trên suốt hành trình di chuyển họ có thể giao lưu, tương tác, cho chuyến đi thêm thú vị, đoàn kết.

Hành trình 12 người nên Thuê xe 16 chỗ hay 12 chỗ?

Nếu hành trình đi du lịch chỉ có 12 người vậy nên thuê xe 12 chỗ hay 16 chỗ? Đây cũng là băn khoăn của rất nhiều người thuê xe. Vì thuê xe cho đoàn nên bạn cũng tính toán cẩn thận thiệt hơn khi thuê. Chúng ta cũng đặt lên bàn cân, xem thuê xe 12 – 16 thì thuê xe nào tốt hơn.

– Sự thoải mái: Chắc chắn xe 16 chỗ mang lại sự thoải mái hơn vì chỗ ngồi rộng rãi hơn. Một vài ghế trống có thể cho trẻ nhỏ nằm nghỉ, chơi đùa thoải mái trên xe. Hoặc người lớn muốn nghỉ ngơi cũng được.

– Hành lí: Với xe 16 chỗ cũng sẽ mang được hành lý hơn, ngoài để cốp xe bạn có thể để thêm trên xe. Với hành trình đi xa trong ngày và số lượng hơn chục người thì hành lí không hề ít. Trong điểm này, Thuê xe 16 chỗ theo km lại ghi điểm.

– Giá Thuê xe 16 chỗ theo km: Cùng một công vận hành máy và công tài xế chở nên chi phí cũng không thua kém nhau là bao. Chi phí thuê xe chỉ chênh lệch vài trăm ngàn không đáng kể.

Như vậy, cho thuê xe 16 chỗ với sự so sánh trên cho thấy, nếu hành trình 12 người bạn nên Thuê xe 16 chỗ theo km. Ngoài ra, trong quá trình đặt xe có thể phát sinh thêm thành viên, trẻ nhỏ, ngồi xe rộng rãi chắc chắn thuận lợi và thoải mái hơn xe nhỏ hơn.

Các tiêu chí cần có của một tài xế lái xe đường dài 16 chỗ

Khi thuê xe, ngoài Giá Thuê xe 16 chỗ theo km hãy chú ý đến sự an toàn. An toàn không chỉ là vấn đề xe chất lượng mà còn là vấn đề tài xế. Một tài xế có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có chuyến đi an toàn hơn tài xế thiếu kinh nghiệm, thái độ phục vụ kém, dễ gây ức chế. Dưới đây là một vài tiêu chí cần có của một tài xế, bạn hãy lưu tâm:

– Cần có kinh nghiệm trên hai năm chạy đường dài để đảm bảo có sức bền và chạy tốt. Vì không ít tài xế chưa có nhiều kinh nghiệm, chạy đường dài thâu đêm sẽ không chịu được mà gây nguy hiểm. Bạn cần yêu cầu phía nhà xe cung cấp tài xế có kinh nghiệm thực tế và cam kết đảm bảo an toàn cho chuyến đi.

– Thái độ phục vụ tốt và lịch sử, không có hiện tượng tài xế khó chịu, cáu gắt với hành khách.

– Tài xế hiểu về hành trình và đưa đoàn đi đúng đường, đến nơi trong thời gian ngắn nhất.

– Tài xế có sức khỏe và độ tuổi quá thấp cũng không quá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *