Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ ở đâu?

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ ở đâu?

Thuê xe 16 chỗ Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ ở đâu?

Thuê xe 16 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đà Lạt 3 ngày 2 đêm là kế hoạch du lịch sắp tới của các bạn? Hãy cùng DV cho thuê xe Thành Nhân tìm hiểu và lên lịch cho chuyến đi du lịch Đà Lạt sắp tới. thuê xe 16 chỗ 3 ngày 2 đêm Đến Đà Lạt các bạn sẽ khám phá vẻ đẹp của những danh thắng nổi tiếng nhất Đà Lạt trong không khí se lạnh rất dễ chịu. Các bạn sẽ chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Lạt trên cao khi chinh phục đỉnh núi Langbiang. Ghé thăm chùa Linh Phước uy nghiêm, dạo quanh hồ Tuyền Lâm,…

Thuê xe 16 chỗ du lịch đi Đà Lạt

Để đến Đà Lạt có nhiều phương tiện khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào việc bạn xuất phát từ đâu, khu vực nào mà có thể di chuyển bằng các phương tiện như xe máy, ô tô hay máy bay… Nhưng bạn muốn đi du lịch đoàn, có nhiều trẻ em, ý tưởng Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đà Lạt sẽ là điều hợp lý.

Thành Phố Đà Lạt

Quãng đường từ Hà Nội đến Đà Lạt khoảng trên 300km, không dài. dịch vụ thuê xe 16 chỗ hà nội Bạn có thể tự thuê xe kèm theo tài xế hoặc tự lái để chủ động tham quan, chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp trên đường đi.

Hiện trên thị trường cho Thuê xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội có các loại xe cho thuê như sau:

Thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đà Lạt

Dòng xe 16 chỗ là dòng xe phù hợp nhất cho những chuyến du lịch của đại gia đình với số lượng thành viên từ 8 đến 15 người. Hiện nay, Hyundai Solati là dòng xe 16 chỗ cao cấp nhất hiện nay. Nếu quý khách có muốn tiết kiệm chi phí thuê xe thì có thể lựa chọn dòng xe Ford Transit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *