Tại sao nên thuê xe tại thuê xe ô tô Vạn An

Tại sao nên thuê xe tại thuê xe ô tô Vạn An

Tại sao nên thuê xe tại thuê xe ô tô Vạn An

Khi mà nhu cầu đi du lịch, tham quan cùng gia đình đang tăng cao nhất là những ngày cuối tuần, dịp lễ Tết vì thế dịch vụ cho thuê xe du lịch tự lái đã không còn là điều xa lạ với mọi người do vậy khi có nhu cầu bạn nên lên kế hoạch sớm và chọn được một loại xe phù hợp nhất cho chuyến đi của mình trong số những chiếc xe tại các địa điểm cho thuê xe ô tô du lịch.

Kiểm tra giấy tờ xe: Kiểm tra về thời hạn lưu hành, giấy tờ xe cẩn thận, trong trường hợp bị cảnh sát tuýt còi, nếu giấy tờ xe và thời hạn lưu hành xe đã hết, rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối to. Với các loại xe đã hết hạn đăng kiểm, Cảnh sát giao thông sẽ phạt ở mức 2-3 triệu đồng cùng với 30 ngày giữ xe. các dòng xe thuê hiện đại Ngoài ra, khi thỏa thuận đặt cọc, hãy thêm điều khoản đền bù cụ thể của nơi cho thuê xe trong trường hợp không giao xe đúng hẹn để khỏi bị lỡ việc.

Kiểm tra bên ngoài: Khách hàng hãy chịu khó kiểm tra các vết xước, vết móp trên vỏ xe, vành bánh, gương kính, đèn pha, đèn hậu, kiểm tra lốp sơ cua và một vài phụ tùng đi kèm nếu có. Sau đó, hãy chỉ rõ cho chủ xe rồi ghi chi tiết vào thoả thuận nếu người thuê không muốn mất tiền oan. Bên cạnh đó, với một số mẫu xe, người thuê xe ô tô hãy để mắt đến cả lốp sơ cua và phụ tùng đi kèm như đồ nghề, kích…

Kiểm tra nội thất: Sau khi đã kiểm tra ngoại thất, khi bước vào trong xe người thuê phải bật khóa điện, khởi động máy và kiểm tra ổ đĩa CD, DVD, hệ thống loa, còi, cảm biến lùi… Nếu một trong những thiết bị trên không hoạt động hoặc có hoạt động phập phù, thì người thuê phải yêu cầu bên cho thuê xác nhận tình trạng của thiết bị đó, hoặc yêu cầu niêm phong thiết bị đã bị hỏng rồi ký vào phần ghi chú của hợp đồng thuê xe ô tô.

Ngoài ra tùy theo từng lịch trình mà khách hàng có thể trao đổi và thỏa thuận thêm với chúng Tôi về giá thuê xe.

thuê xe ô tô cưới:

Với các đám cưới thuê xe trong nội thành. Chúng Tôi áp dụng tính giá thuê xe cưới theo ca:

Ca không chờ tiệc:

Sáng : Từ 7h00 – 11h00, Chiều: 13h00 – 17h00 : Lịch trình: Nhà Trai – Nhà Gái – Nhà Trai – Nhà hàng ( kết thúc ).

Ca có chờ tiệc:

Sáng : Từ 7h00 – 13h00, Chiều: 13h00 – 19h00 : Lịch trình: Nhà Trai – Nhà Gái – Nhà Trai – Đưa Ra Nhà hàng – Trả về Nhà Trai (kết thúc )

Với những đám cưới ngoại thành, ngoại tỉnh. Chúng Tôi dựa trên khoảng cách km và thời gian thuê xe ô tô để tính giá với khách hàng. cho thuê xe 16 chỗ tại hà nội Hãy cho chúng Tôi biết lịch trình của bạn, khoảng cách km dự kiến. Chúng Tôi sẽ báo giá tốt nhất phù hợp với Bạn.

thuê xe theo tháng dài hạn:

Với những khách hàng thuê xe theo tháng dài hạn, giá thuê xe của chúng tôi sẽ được tính dựa trên những yêu cầu cụ thể của khách hàng như: Số ngày làm việc/ tháng, số km sử dụng xe/ tháng, thời gian sử dụng xe/ ngày…. Giá mặc định của chúng tôi thường được tính là 26 ngày/ tháng ( từ thứ 2 đến thứ 7/ tuần ). Số km sử dụng trong tháng là 2.600km/ tháng và thời gian sử dụng xe trong ngày là 7h30 – 17h00/ ngày. Ngoài ra tùy theo nhu cầu thực tế của từng khách hàng chúng tôi sẽ có giá thuê xe ô tô phù hợp.
xe van an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *