Sao Việt dịu dàng với hoa sen cưới cầm tay

Sao Việt dịu dàng với hoa sen cưới cầm tay

Sao Việt dịu dàng với hoa sen cưới cầm tay

Bó bó hoa sen cầm tay cho cô dâu giản dị, nền nã

Cuộc sống hội nhập nên không ít loài hoa ngoại lai được ưa chuộng. Thế nhưng trong đám cưới của các cặp đôi hiện nay đều có một hoa sen cưới cầm tay. Một bó hoa sen mang vẻ đẹp thanh tao có thể thổi vào hôn lễ của bạn hơi thở ấm áp của sự truyền thống. Trong thời hiện đại, ý nghĩa hoa sen cưới những bó hoa sen đẹp cũng trở thành một phần của những bữa tiệc tôn vinh tình cảm gia đình.

Loài hoa này cũng giúp cô dâu thêm xinh đẹp và dịu dàng hơn. hoa sen cam tay được cô dâu cầm trên tay trong ngày lễ trọng đại không chỉ tôn lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, nền nã, thanh lịch của cô dâu mà còn thể hiện mong ước về một tình yêu đẹp, là lời hứa cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách. Hoa sen có vẻ đẹp tinh tế, dịu dàng sẽ với những kiểu bó lớn để thể hiện sự sum vầy, viên mãn.

Sen được mọi người biết đến với 3 màu đặc trưng chính là sen hồng, sen trắng, và sen xanh. Với mỗi loại lại đại diện cho mình những biểu tượng và ý nghĩa khác nhau, nhưng tựu trung lại chúng đều mnag trên mình những nét đẹp đại diện cho sự dịu dàng của người phụ nữ Việt.

Ví dụ với hoa cưới sen trắng màu sắc sẽ thể hiện cho sự trong sáng, thanh khiết của cô dâu. Trong khi đó với những bông bó hoa sen cầm tay ngày cưới màu hồng lại đại diện cho chính tấm long thủy chung, son sắc của người vợ với người chồng của mình. hoa sen cam tay Bó hoa cưới hoa sen màu xanh làm toát lên điều gì đó về niềm tin, nghị lực sống của nàng. Như vậy tùy từng sở thích và mong muốn mà bạn có thể lựa chọn cho mình những bó hoa cưới bằng hoa sen với những màu sắc khác nhau.

Bó hoa cầm tay bằng hoa sen này lại càng trở nên đẹp khi chúng được kết hợp cùng với tà áo dài của người con gái Việt. Bởi đó chính là hình ảnh đẹp nhất cho người con gái Việt Nam, tà áo dài đi cùng bó hoa sen dịu dàng, hương thơm thoảng bay. Đó là sự kết hợp hoản hảo điểm 10 cho một hôn lễ hướng tới sự dịu dàng, thanh lịch pha lẫn văn hóa truyền thống.

Bên cạnh những bộ áo váy thiết kế dáng áo dài, thì bạn cũng hoàn toàn có thể kết hợp cùng bộ váy cưới hiện đại. Tuy nhiên nên có sự kín đáo để thể hiện tinh thần cũng như sự tôn trọng với truyền thống của nước ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *