Sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu giá rẻ, uy tín hàng đầu miền Bắc

Sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu giá rẻ, uy tín hàng đầu miền Bắc

Sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu giá rẻ, uy tín hàng đầu miền Bắc

Sản xuất nhựa gia dụng theo yêu cầu giá rẻ, uy tín hàng đầu miền Bắc

Meta: Bạn đang muốn tìm hiểu về Sản xuất đồ nhựa theo yêu cầu nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích bạn nhé.

Hiện nay nắp nhựa đang được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, nhu cầu tìm kiếm nơi Sản xuất nắp nhựa theo yêu cầu cũng ngày càng gia tăng. Trong bài viết dưới đây, thiết kế khuôn nhựa ép phun TĐH & CKCX VIỆT LONG xin chia sẻ những thông tin tổng quan nhất về nắp nhựa. Cũng như quy trình sản xuất và gợi ý địa chỉ Sản xuất nhựa gia dụng uy tín cho quý khách hàng tham khảo.

Nắp nhựa là gì và cấu tạo của nắp nhựa

Nắp nhựa là bộ phận dùng để đậy kín chai nhựa. Nhằm bảo quản các chất bên trong trước khi được sử dụng. Cấu tạo nắp nhựa chủ yếu gồm ba phần chính: nắp, miếng đệm và đai an toàn.

Xung quanh nắp thường có rãnh hoặc vân sần giúp người sử dụng dễ mở hơn. Phần đỉnh nắp thì được để phẳng hoặc dập nổi logo thương hiệu sản phẩm. Mặt trong có các đường rãnh khớp với miệng chai để chống rò rỉ các chất bên trong khi đóng lại.

Ngoài ra một miếng đệm bằng nhựa cũng được sản xuất để ngăn không khí lọt vào làm hỏng sản phẩm. Bên cạnh đó, cấu tạo nắp nhựa còn có một vòng đai an toàn giúp niêm phong chai lại.

Nếu đai an toàn còn nguyên vẹn nghĩa là chai chưa được mở ra và ngược lại. Với một số loại thức uống đặc thù, bộ phận này sẽ giúp người tiêu dùng đánh giá được chất lượng sản phẩm.

https://vilapec.com/wp-content/uploads/2023/06/thiet-ke-khuon-mau-12-510×287.png

Quy trình Sản xuất nhựa gia dụng đạt chuẩn

Mỗi công ty có một dây chuyền Sản xuất nắp nhựa khác nhau. Tuy nhiên, mục đích hướng đến là Sản xuất nhựa gia dụng phải đạt chuẩn và đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vậy thế nào là một quy trình Sản xuất đồ nhựa đạt chuẩn?

1. Bước 1: Tạo hạt nhựa

Nguyên liệu được lấy từ các loại nhựa khác nhau như nhựa PET, PE… an toàn. Các cơ sở Sản xuất nhựa gia dụng sẽ tiến hành tạo hạt nhựa để bắt đầu quy trình Sản xuất nắp nhựa. Từ nguyên liệu cho đến khi tạo thành hạt nhựa phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế.

2. Bước 2: Pha màu nhựa

Pha màu là một bước rất quan trọng tiếp theo trong quy trình Sản xuất nhựa gia dụng. Bởi nó giúp biến các hạt nhựa trắng tinh khiết ban đầu thành các hạt nhựa nhiều màu sắc khác nhau. Tùy vào theo yêu cầu của từng đơn vị đối tác mà sản phẩm sản xuất ra có màu sắc tương ứng.

3. Bước 3: Kéo sợi nhựa

Sau khi được tạo màu, các sợi nhựa được kéo với nhiều kích cỡ đường kính khác nhau. Tùy vào từng loại máy và mục đích sản xuất khác nhau mà sẽ cho ra những kích thước phù hợp. Với hệ thống máy ép sợi ngày càng hiện đại có công suất lớn và công nghệ tiên tiến, https://vilapec.com các cơ sở Sản xuất nắp nhựa đã tạo ra được những sợi nhựa siêu dẻo, siêu dai.

4. Bước 4: Trộn phụ gia

Các phụ gia được trộn thường gồm phụ gia liên kết, phụ gia dai, phụ gia cứng và ngoài ra còn có một số loại phụ gia đặc biệt khác. Công đoạn này cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quy trình Sản xuất nắp nhựa. Trộn phụ gia giúp sản phẩm nhựa vừa đạt được độ bền, độ cứng, độ đàn hồi tối đa, vừa chịu được cọ xát và các va đập mạnh ảnh hưởng.

5. Bước 5: Ép khuôn nhựa

Khuôn nguyên liệu nhựa đã qua xử lý được ép, pha trộn phụ gia bằng máy ép. Từ đó tạo ra thành phẩm nhựa cuối cùng. Với hệ thống máy ép khuôn hiện đại, các cơ sở Sản xuất đồ nhựa đã có khả năng ép khuôn nhựa với công suất lớn, độ chính xác cao. Qua đó, sản phẩm nhựa được tạo ra vừa bền, vừa đẹp, đáp ứng yêu cầu của mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

6. Bước 6: Cắt gọt bavia

Đây là bước cuối cùng, cũng chính là bước hoàn tất quy trình sản xuất đồ nhựa gia dụng. Không phải ai cũng có khả năng thực hiện công đoạn này. Chỉ những công nhân có kinh nghiệm, có tay nghề cao mới chịu trách nhiệm cắt gọt bavia. Sản phẩm nhựa có hoàn mỹ, đảm bảo mỹ quan và độ an toàn phụ thuộc rất lớn vào công đoạn này.

7. Bước 7: Gửi sản phẩm hoàn thiện đến khách hàng

Sau khi sản phẩm được kiểm tra, đảm bảo chất lượng, mẫu mã phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thì công ty hay cơ sở Sản xuất nhựa sẽ gửi đến khách hàng đúng thời gian quy định.

Tùy từng loại sản phẩm khác nhau mà quy trình này cũng có những điều chỉnh phù hợp. Và cũng tùy vào từng cơ sở Sản xuất nhựa khác nhau mà các sản phẩm tạo ra có đáp ứng nhu cầu của khách hàng hay không. Chính vì thế nên lựa chọn một công ty Sản xuất đồ nhựa uy tín để đặt lòng tin vào. Vậy Sản xuất nhựa gia dụng ở đâu uy tín?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *