Quy trình thiết kế và chế tạo Khuôn ép phun hiện đại

Quy trình thiết kế và chế tạo Khuôn ép phun hiện đại

Quy trình thiết kế và chế tạo Khuôn ép phun hiện đại

Quy trình thiết kế và chế tạo Khuôn nhựa truyền thống:

Ở phương pháp này, sau khi thiết kế bằng CAD (thiết kế sản phẩm rồi thiết kế Khuôn ép nhựa), Khuôn ép nhựa sẽ được chế tạo thử và được đem đi ép thử. Nếu Khuôn thử đạt yêu cầu thì sẽ đem đi sản xuất sản phẩm hàng loạt. các bước thiết kế khuôn Nếu Khuôn mẫu thử không đạt yêu cầu thì sẽ được kiểm tra lại ở bước gia công Khuôn nhựa (sửa Khuôn mẫu); sau đó, ép thử lại Khuôn mẫu, nếu sản phẩm ép ra vẫn không đạt yêu cầu thì phải bỏ bộ Khuôn mẫu đó và thực hiện lại từ đầu (thiết kế bao gồm thiết kế sản phẩm và thiết kế Khuôn nhựa).

Quy trình thiết kế Khuôn kiểu truyền thống là quy trình chủ yếu dựa vào kinh nghiệm đúc kết sẵn có từ quá trình thiết kế từ trước tới giờ (hoặc là thử và sai) vì thế nên tỉ lệ hư hỏng là khá cao và tốn nhiều thời gian và chi phí.

Các phương pháp gia công Khuôn ép phun

Có nhiều phương pháp gia công Khuôn mẫu trong ngành cơ khí, một số phương pháp phổ biến như sau:

– Phay: Là phương pháp gia công bề mặt bằng cách đặt vật liệu trên bàn máy và đưa dao phay chạy dọc theo chiều ngang hoặc dọc của bề mặt để tạo ra hình dạng mong muốn. Phương pháp này được sử dụng để gia công các chi tiết phức tạp với độ chính xác cao.

– Mài: Là phương pháp gia công bề mặt bằng cách sử dụng một bánh mài để đánh bóng và tạo ra bề mặt mịn. Phương pháp này thường được sử dụng để gia công các chi tiết có độ chính xác cao và yêu cầu bề mặt mịn.

– In 3D: Là phương pháp sản xuất Khuôn nhựa bằng cách sử dụng máy in 3D để tạo ra các lớp vật liệu và liên kết chúng lại với nhau để tạo ra hình dạng mong muốn. vilapec.com/dich-vu-thiet-ke-khuon-mau
Phương pháp này được sử dụng để sản xuất các Khuôn ép nhựa có hình dạng phức tạp và khó gia công bằng các phương pháp truyền thống.

– Tiện: Là phương pháp gia công bề mặt bằng cách đặt vật liệu trên một trục xoay và sử dụng dao tiện chạy dọc theo chiều dọc của vật liệu để tạo ra hình dạng mong muốn. Phương pháp này được sử dụng để gia công các chi tiết tròn hoặc các chi tiết có độ chính xác cao.

Địa chỉ sản xuất và gia công Khuôn ép nhựa uy tín

TĐH & CKCX VIỆT LONG tự hào là đơn vị số 1 trên thị trường sản xuất và gia công Khuôn mẫu uy tín.

Tại đây, chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế, kỹ thuật, công nhân giàu kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản với tay nghề cao.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ được đầu tư hiện đại, tiên tiến bậc nhất. Cam kết 100% chất lượng sản phẩm, đảm bảo hàng chính hãng.

Khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp sản phẩm trước khi nhập hàng. Hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái.

Mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt chuyên nghiệp.

Báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *