Phân biệt giữa các phương pháp khoan, Khoét, Doa và Taro

Phân biệt giữa các phương pháp khoan, Khoét, Doa và Taro

Phân biệt giữa các phương pháp khoan, Khoét, Doa và Taro

Phân biệt các phương pháp khoan, khoét, doa, taro

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dụng cụ tạo lỗ khác nhau trên bề mặt vật liệu, vì thế mà người dùng không thể phân biệt chính xác được các công dụng, biết chính xác có bao nhiêu loại, cách sử dụng chúng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. sự khác biệt giữa khoan và doa trong gia công cơ khí Thông qua bài viết này, CAD/CAM VIỆT NAM sẽ giới thiệu đến các bạn về phương pháp khoan, khoét, doa và taro với các thông tin về những thiết bị liên quan chắc chắn sẽ giúp ích các bạn trong việc mua sắm.

Phân biệt giữa các phương pháp khoan NC, Khoét, Doa và Taro

Máy khoan là một thiết bị được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và hiện đại. Ngoài ra, loại máy khoan CNC này còn có kết cấu đơn giản, độ tin cậy cao, dễ vận hành và bảo dưỡng. Chính vì vậy, máy khoan CNC là thiết bị không thể thiếu trong rất nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Công ty CAD/CAM VIỆT NAM là đơn vị cung cấp các loại máy khoan CNC chất lượng, uy tín với giá thành hấp dẫn, đảm bảo sự hài lòng của quý khách trên từng sản phẩm.

Các loại máy khoan

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy khoan CNC khác nhau từ chức năng cho tới kiểu dáng. Nhưng nhìn chung, máy khoan dùng công nghệ CNC được chia thành 3 nhóm chính sau:

Nhóm 1: Phân loại theo trục máy. Ta có thể chia làm máy khoan 2 mặt CNC, máy khoan CNC 3 mặt CNC, máy khoan CNC 6 mặt. Máy khoan CNC càng nhiều trục thì hoạt động của máy càng linh hoạt.

Nhóm 2: Phân loại theo hướng đi trục đứng hoặc trục ngang. máy khoan ngang cnc Nếu trục chính của máy khoan chuyển động lên xuống thì nó được gọi là máy CNC khoan NC đứng. Nếu nó chuyển động ra – vào thì được gọi là máy CNC khoan ngang.

Nhóm 3: Phân loại theo máy khoan có bộ thay dao hoặc không có.

Ứng dụng của máy khoan NC

Trong cuộc sống ngày nay, máy khoan CNC được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề. Có thể kể đến một vài ứng dụng phổ biến của thiết bị này như sau:

Ứng dụng trong ngành sản xuất đồ gia dụng: Nhờ ứng dụng phần mềm lập trình CNC hiện đại và tiên tiến, sản phẩm này có thể khoan NC, phay bề mặt các sản phẩm gia dụng một cách chính xác và tỉ mỉ.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất cơ khí

Ngoài ra, các đầu khoan CNC với đường kính từ 0.7 – 3mm giúp quý khách có thể gia công bất kì một sản phẩm nào, bất kể sản phẩm đó được làm từ chất liệu đá, gỗ, kim loại,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *