Những sai lầm cần tránh trước khi mua ghế mát xa toàn thân

Những sai lầm cần tránh trước khi mua ghế mát xa toàn thân

Những sai lầm cần tránh trước khi mua ghế mát xa toàn thân

Tác hại của ghế mát xa thật khôn lường và khủng khiếp

Tác hại của ghế mat xa thật khôn lường và khủng khiếp! Ghế mat xa vốn là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong những năm gần đây. ghế mátxa toàn thân bằng da thật Những hiệu quả ghế massage toàn thân mang lại đối với người dùng thực sự là một liều thuốc thần kì trong dân gian, tính tiện lợi và dễ dàng sử dụng càng khiến cho ghế mátxa toàn thân trở thành một người bạn thân thiết để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

Vốn được coi là một sản phẩm yêu thích của mọi nhà. Nhưng ngoài những lợi ích tuyệt vời ghế mat xa mang lại thì đi cùng với đó sẽ là những tác hại tiềm ẩn nếu chúng ta không biết sử dụng giá ghế mat xa toàn thân đúng cách và hiệu quả.

Chúng ta đều công nhận với nhau rằng: ghế mát xa là giải pháp vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe mỗi người. Và nó hoàn toàn không gây hại cho bạn nếu như được sử dụng đúng cách.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và sử dụng được sản phẩm này một cách khoa học. Chính điều này đã khiến cho họ gặp phải không ít những rắc rối không mong muốn. Nguy hiểm hơn là, rất nhiều người vấp phải sai lầm ngay từ khâu tìm mua và lựa chọn sản phẩm.

Ai không nên dùng ghế mátxa toàn thân tránh gây hại cho sức khỏe

Phần lớn ghế mat xa với những tác động của mình sẽ tốt cho sức khoẻ con người. Tuy nhiên với một số đối tượng, sản phẩm này có khuyến cáo không nên sử dụng bởi có thể ảnh hưởng đến thể trạng và sức khỏe.

Dưới đây là 8 đối tượng người sử dụng mà Okusaki khuyên bạn cần lưu ý trước khi dùng ghế mátxa toàn thân để tránh gây hại cho sức khỏe:

Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu
3 tháng đầu thai kỳ được cho là khoảng thời gian quan trọng nhất, nhạy cảm bởi liên quan đến sức khoẻ của cả mẹ và bé, là lúc hình thành nhiều tổ chức, cơ quan của em bé trong bụng. Các bác sĩ chuyên khoa Sản khuyên phụ nữ có thai 3 tháng đầu nên đi lại cẩn thận, tránh vận động mạnh, nên vận động nhẹ nhàng, ăn uống đủ chất.

Do đó, ngay cả việc ngồi ghế mát xa ở thời kỳ này là không nên bởi những lo ngại về tác động của ghế massage toàn thân lên thai nhi trong bụng. có nên dùng ghế massage toàn thân Nếu có thai thời kỳ 3 tháng đầu thì mẹ nên nằm nghỉ ngơi ở vị trí êm ái, không làm việc nặng, mang vác nặng…

Người già có sức khỏe yếu
Ghế mátxa toàn thân được cho là tốt cho người cao tuổi vì tăng cường hoạt động cơ xương khớp, thúc đẩy tuần hoàn nhưng sản phẩm không dành cho người quá già yếu, khoảng từ trên 80 tuổi.

Những tác động của sản phẩm này sẽ khiến cơ thể người giá không chịu đựng và thích ứng được.

Những người quá già yếu, không còn tỉnh táo thì nên tĩnh dưỡng nhẹ nhàng, được chăm sóc và nằm nghỉ ngơi trên giường êm, có sự nâng đỡ tốt cho cơ thể, cột sống.

Người đang ốm nặng
Những người đang mắc các bệnh mãn tính hoặc trải qua cuộc phẫu thuật cơ thể sẽ rất yếu, cần được nằm một chỗ và tĩnh dưỡng, tránh đi lại và vận động nhiều. Do đó việc ngồi ghế mát xa cũng hoàn toàn nên tránh.

Bạn có thể chờ cơ thể phục hồi khỏe mạnh hoặc khi đã điều trị dứt điểm vấn đề bệnh tật của mình thì mới nên sử dụng. Điều quan trọng là bạn cần nghỉ ngơi tại chỗ, ăn uống hợp lý.

Người đang gặp chấn thương nặng về xương khớp
Những tác động từ con lăn như hoạt động đấm vỗ, xoa bóp hay sự nén bóp của túi khí từ ghế massage toàn thân đều không phù hợp với người bị chấn thương xương khớp.

Các bệnh liên quan đến xương khớp như: gãy cột sống, gãy xương, loãng xương, xương thủy tinh, bong gân cấp tính,… thì không thể sử dụng ghế massage toàn thân mà cần theo chỉ định phục hồi chức năng của bác sĩ.

Bạn cần nghỉ ngơi để vết thương mau lành lại, xương, sụn liền lại với nhau. Do đó, thời gian này, người bị chấn thương phải nằm trên một mặt phẳng cứng, cố định hoặc hạn chế vận động để chấn thương đó mau bình phục.
https://okusaki.com/mot-so-sai-lam-khi-su-dung-ghe-mat-xa-toan-than-n367.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.