Những chú ý khi đến Universal Singapore

Những chú ý khi đến Universal Singapore

Những chú ý khi đến Universal Singapore

Cách đi đến Universal Singapore

Đi đến Universal Studio Singapore-USS bằng cách nào? USS nằm ở trên đảo Sentosa nên để đến được USS thì cần đi sang đảo Sentosa.

Có 2 cách giúp bạn đến với hòn đảo này đó là

Đi tàu điện Sentosa Express

Đi bộ qua con đường BoardWalk.

Cả 2 cách này các bạn đều bắt đầu đi từ tòa Vivo City, nơi có điểm cuối cùng của Line tàu điện màu tím Habour Front. Nếu đi bằng tàu điện sang đảo thì bạn lên tầng 3 của tòa Vivo City và bắt tàu Sentosa Express với giá 3S$. Tàu đưa các bạn đến ga WaterFront chính là cửa USS luôn. Ăn uống ở Universal Studio Singapore Còn nếu đi bộ thì bạn lên tầng 1 đi theo chỉ dẫn. Đường đi bộ dài khoảng 800m, rất đẹp có thể nhìn ngắm toàn cảnh phía thành phố và phía đảo. Tùy theo sở thích của mỗi người mà chọn mỗi cách đi khác nhau. Lần đó, mình đã chọn đi bộ qua con đường mang tên Boardwwalk đó. Bởi bản thân mình muốn được tự ngắm nhìn và quan sát mọi vật, mọi cảnh đẹp bên cạnh mình.

Quan trọng là, nếu bạn được đi cùng người yêu thì nó thật sự lãng mạn dành cho bạn khi cùng nhau nắm tay bước trên con đường đó. Mà gọi là đường đi bộ chứ toàn thang cuốn, đi rất nhàn, cũng có cả mái che nên không bị nắng. Nếu đi theo đường này các bạn mất phí vào đảo là 1S$. Đi hết con đường này các bạn đi về phía tay phải, vòng qua khu bảo tàng 3D Trick Eye, đi hết con đường đồ ăn Hàn Quốc Insadong là sẽ nhìn thấy quả cầu USS rồi. Theo Cẩm nang khi đi chơi ở USS của bản thân mình và rất nhiều người khác thì cách thứ 2 vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả đấy!

Các địa điểm tham quan nổi tiếng tại Universal Studio Singapore

Là một khu vui chơi rất rộng nên bạn chắc chắn không đủ thời gian tham quan tất cả nên bạn cần chọn và so sánh những địa điểm tham quan nổi tiếng và hấp dẫn nhất. Và đây là những lúc cần tham khảo Cẩm nang tham quan Universal Studio Singapore của những người đi trước.

Đầu tiên là Hollywood – khu vực bạn không nên bỏ qua. Đây là con đường mô phỏng Đại lộ Hollywood. Tại đây sẽ có một người hóa trang thành các nhân vật trong các bộ phim nổi tiếng để du khách có thể chụp ảnh cùng.

Sau Hollywood là khu vực New York. Khu trưng bày tượng sáp của Vin Diesel với chiếc xe đua được nhiều du khách yêu thích. Tiếp đến bạn nên đi Sci-Fi City, đây là khu vực hấp dẫn nhất với trò chơi Transformers The Ride. Bên cạnh đó là show Accelerator dành cho mọi lứa tuổi. Ngoài ra bạn cũng nên ghé thăm Ancient Egypt, Far Far Away, …

Ăn uống ở Universal Studio Singapore

Ăn gì, ở đâu khi đi Universal Singapore? Vào buổi trưa, chắc chắn các bạn sẽ phải ăn ngay trong USS. Mỗi khu vực đều có những nhà hàng ở đó và mức giá trung bình khoảng 8-10S$/meal và đồ uống từ 3-5S$. Ở khu vực Hollywood có quán đồ ăn Trung Quốc Hollywood China Bistro, hay quán Burgers Mel’s Drive In. Ở đây có cả Starbuck Coffee nữa, vị trí rất đẹp, ngay đầu đường. ve tham quan universal studio singapore Khu vực New York có quán các món nướng KT’s Grill hay pizza Loui’s NY Pizza Parlot. Khu vực SciFi City thì có quán cơm Star Bot Café. Khu vực Ancient Egypt có thể ăn trưa ở Oasis Spice Café.

Quán này rất đẹp, cũng bằng đá trắng, ton sur ton với mấy khu kim tự tháp rồi lăng mộ. Lost World là khu vực duy nhất nhà hàng ăn giá bình dân Discovery Food Court. Có thể vì khách chơi từ sáng đến khu vực này là trưa nên USS bố trí food court ở khu vực này luôn. Đây cũng là nơi bạn có thể tìm thấy các món đồ ăn với giá rẻ hơn so với các nhà hàng khác, khoảng 5-6S$/meal. Ngoài trời còn có quầy bán Hotdog Fossil Fuels.

Buổi tối các bạn có thể ra khu bên ngoài, có vô vàn các nhà hàng để các bạn lựa chọn, cả khu Insadong bán đồ ăn Hàn Quốc phía tay phải cửa ra vào. Nhưng mức giá thì cũng như bên trong cả thôi. Vòng sang phía bên trái đi thang cuốn xuống tầng hầm còn có các tiệm cafe, bánh ngọt, nước trái cây, trà với giá cả dễ chịu hơn 1 chút…

https://englishcourses.edu.vn/cach-di-den-universal-singapore.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *