Những chi phí khi du lịch nước Pháp tự túc

Những chi phí khi du lịch nước Pháp tự túc

Những chi phí khi du lịch nước Pháp tự túc

Đi du lịch nước Pháp cần bao nhiêu tiền ? Trong bất cứ tour du lịch Châu Âu nào của mình, việc thiếu vắng một (vài) thành phố của Pháp trong danh sách các điểm đến chắc chắn là một “tội ác” khủng khiếp.

Lý do rất đơn giản bởi vì Pháp là một sự tổng hòa hoàn thiện của rất nhiều những rung cảm đậm chất Châu Âu: du lịch pháp giá bao nhiêu từ khung cảnh thiên nhiên tới phong cách kiến trúc nhuốm màu lịch sử; từ đời sống hàng ngày giản đơn, lãng mạn trên những cung đường lát đá cuội cổ kính tới những trung tâm mua sắm tráng lệ, xa hoa.

Nước Pháp còn cuốn hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới bởi sự cuồng si nghệ thuật của mình. Tại đất nước hình Lục Lăng, nghệ thuật giống như không khí vậy.

Trong chuyến du lịch nước Pháp của mình, khía cạnh ẩm thực chắc chắn cũng là một trải nghiệm khó quên.

Một bữa sáng đơn giản với bánh sừng bò và cà phê hay một bữa tối sang trọng với súp hành kiểu Pháp hay gan ngỗng béo sẽ làm vị giác và bao tử của bạn đê mê trong sự thỏa mãn.

Cho dù bạn ghé thăm đất nước xinh đẹp này qua các tour du lịch hay du lịch tự túc, một câu hỏi quan trọng cần phải được đặt ra: đi du lịch Pháp cần bao nhiêu tiền ?

Các chi phí cho một chuyến du lịch nước Pháp sẽ bao gồm những gì? Hãy cùng ToiDi trả lời câu hỏi tưởng như dễ mà không hề đơn giản này nhé.

Chi phí cho vé máy bay

Cho dù đi du lịch tại bất cứ quốc gia nào trên thế giới thì chi phí cho vé máy bay cũng không thể thiếu được và dĩ nhiên nó cũng không thể thiếu trong tổng chi phí khi đi du lịch Pháp. Tại Pháp hiện có khoảng 170 sân bay lớn nhỏ khác nhau trong đó có những sân bay hàng đầu thế giới. Việc đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là giá vé máy bay từ Việt Nam đến Pháp.

Từ Việt Nam hiện có nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay từ Việt Nam đến Pháp cho bạn có thể lựa chọn. Mức giá cao thấp khác nhau tùy thuộc vào từng hãng và từng thời điểm. Dưới đây là giá vé trung bình của một số hãng hàng không phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo.

Chi phí cho việc đi lại

Loại chi phí thứ hai không thể thiếu được trong tổng chi phí khi đi du lịch Pháp đó chính là chi phí đi lại ở Pháp. Người dân Pháp đặc biệt là tại các thành phố lớn như Paris thường sử dụng xe đạp, du lịch tự túc pháp ý hy lạp xe bus hoặc tàu điện ngầm để đi lại. Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của bản thân mà bạn chó thể lựa chọn loại phương tiện phù hợp với mình.

Tàu điện ngầm

Tàu điện ngầm là một trong những loại phương tiện phổ biến nhất tại Paris. Thông thường giá vé cho một chuyến tàu điện ngầm đơn sẽ rơi vào khoảng 1,9 Euro. Tuy nhiên còn một lựa chọn khác tiết kiệm hơn là bạn có thể mua một carnet bao gồm 10 vé với giá chỉ 16 Euro.

Hệ thống xe Bus

Trong nhiều trường hợp chắc hẳn xe bus cũng là một sự lựa chọn hợp lý trong việc đi lại ở Paris. Giá cho một vé xe bus là khoảng 2 Euro. Tuy nhiên bạn cũng có thể mua một carnet gồm 10 vé với giá chỉ 14 Euro.

https://www.800flowerdirectory.com/di-du-lich-phap-can-bao-nhieu-tien.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *