Nhà nghỉ bình dân ở cát bà giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt

Nhà nghỉ bình dân ở cát bà giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt

Nhà nghỉ bình dân ở cát bà giá rẻ, chất lượng phục vụ tốt

Nam Phương Hotel

Vị trí thuận lợi ở ngắm cảnh, bãi biển, nhà hàng thuộc khu vực của thành phố Cát Bà, Nam Phuong Hotel mang đến nhiều điểm thư giãn bổ ích cho bạn sau một ngày bận rộn. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố 15.5 km và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Với vị trí thuận lợi, http://exim-pro.com/blog/35-khach-san-nha-nghi-tai-cat-ba-gia-re khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi Nam Phuong Hotel bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách. Thu đổi ngoại tệ, máy atm rút tiền bên, dịch vụ Internet, dịch vụ trông xe, quán cà phê chỉ là một vài trong số những thiết bị được lắp đặt tại Nam Phuong Hotel ngoài một số khách sạn khác trong thành phố.

Khách có thể chọn 10 phòng có không khí yên bình và tuyệt vời. Khách sạn được trang bị cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm vườn, khu vui chơi trẻ em, câu cá, lặn, giúp cho bạn thư giãn sau một ngày khám phá các sự kiện thú vị trong thành phố. Nam Phuong Hotel là một nơi lý tưởng cho du khách nghỉ chân tìm kiếm sự thoải mái và tiện nghi ở Cát Bà.

Nhà nghỉ Catba Beach House

Catba Beach House là Nhà nghỉ tại cát bà giá rẻ có thiết kế vô cùng độc đáo mà gần như chưa có nhà nghỉ nào theo phong cách này.

Catba Beach House thiết kế theo phong cách nhà nghỉ ở quê, mộc mạc, giản dị, đem lại cảm giác, trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho khách du lịch.

Với kiểu thiết kế độc đáo, khác lạ này nhưng Catba Beach House vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một nhà nghỉ hiện đại: đầy đủ tiện nghi và chất lượng phục vụ tốt. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác khác lạ, hãy đến với Catba Beach House ngay nhé!

Địa chỉ: Xuân Đám, Cát Bà , Hải Phòng

Nhà nghỉ Hoàng Vân

Thêm một Nhà nghỉ cát bà gần biển dành cho bạn. Nhà nghỉ Hoàng Vân cách biển 5 phút đi bộ. Nhà nghỉ Hoàng Vân cung cấp đầy đủ các tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách du lịch.

Địa chỉ: 41 Tùng Dinh, Cát Bà, Hải Phòng

Nhà nghỉ Luna’s House

Luna’s House là Nhà nghỉ tại cát bà bình dân giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách du lịch. @ Ở Luna’s House bạn mất 10 phút để đi ra tới biển. Hệ thống phòng ở Luna’s House cũng đầy đủ tiện nghi với nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Địa chỉ: 140 Núi Ngọc, Cát Bà, Hải Phòng

https://www.800flowerdirectory.com/nha-nghi-o-cat-ba-gia-re-gan-bien-dep-tot-nhat-o-hai-phong-tu-100k.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *