Nguyên lý hoạt động của Máy cắt dây CNC bằng tia lửa

Nguyên lý hoạt động của Máy cắt dây CNC bằng tia lửa

Nguyên lý hoạt động của Máy cắt dây CNC bằng tia lửa

Máy cắt dây là máy gì? Dùng Máy cắt dây có những ưu điểm và nhược điểm ra sao? Hiện có những dòng Máy cắt dây CNC nào tốt? Máy có mức giá ra sao? Mua máy ở đâu uy tín? Mọi thông tin về Máy cắt dây CNC sẽ được CAD/CAM VIỆT NAM chia sẻ qua bài viết sau đây các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Máy cắt dây CNC là máy gì?

Máy cắt dây là một dòng máy cắt CNC hoạt động một cách tự động thông qua sự trợ giúp thêm từ máy tính. Các bộ phận của máy đều hoạt động tự động dưới sự lập trình sẵn, chúng hoạt động nối tiếp nhau, tốc độ của máy cũng được điều chỉnh cho phù hợp. báo giá máy cắt dây Máy sẽ thực hiện việc cắt các phôi theo và tạo ra những sản phẩm theo đúng kích thước cũng như và hình dạng đúng yêu cầu của người dùng. Đây được xem là một trong những phương pháp kỹ thuật hiện đại, hỗ trợ cắt tốt ở những vật liệu cứng, phức tạp, được nhiều người dùng ứng dụng trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Ưu điểm và nhược điểm khi dùng Máy cắt dây

Các Máy cắt dây là những máy cắt chất lượng, khi dùng mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, hỗ trợ rất nhiều trong việc gia công vật liệu.

Các Máy cắt dây CNC khi dùng thường không đòi hỏi yêu cầu tay nghề quá cao từ người thợ. Máy hoạt động dựa vào việc các nội dung các chương trình đưa vào máy.

Sử dụng các Máy cắt dây thì độ chính xác sẽ cao hơn, các sản phẩm làm ra trông đều đẹp, đạt độ chuẩn xác theo đúng yêu cầu.

Tốc độ của máy cũng ở mức cao, có thể hoạt động liên tục, máy cắt dây cnc l950 x w650 x h300mm máy làm việc cũng đạt được hiệu quả tốt, năng suất gia công cao, tạo ra được nhiều sản phẩm.

Máy có thể tiến hành gia công ở những vật liệu cứng một cách hoàn hảo, bởi máy có cấu tạo cứng cáp, độ bền cũng cao hơn.

Máy có thể gia công làm ra sản phẩm hàng loạt, tiết kiệm được khá nhiều chi phí thuê nhân lực.

Có thể điều khiển cắt được đa dạng các loại phôi khác nhau, cắt được nhiều lớp, cắt khối, cắt côn, cắt từ cạnh phôi, cắt ở các mặt phẳng không đều…

Bên cạnh những ưu điểm mà máy mang đến cho người dùng thì cũng có những khuyết điểm như sau:

Vì là máy với nhiều tính năng tốt, hiện đại, gia công hiệu quả nên giá thành của máy ở mức cao.

Việc sử dụng máy thì cần bảo dưỡng, bảo trì để máy hoạt động tốt hơn, do vậy mà cũng tốn kém các chi phí liên quan.

Nhân lực phải hiểu máy và phải có khả năng đứng máy, việc đào tạo nhân ực cũng sẽ tốn nhiều thời gian.
https://sites.google.com/site/machineshoptool/home/may-cat-day-cnc/nguyen-ly-hoat-dong-cua-may-cat-day

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *