Ngồi ghế mát xa toàn thân nhiều có tốt không? Nên ngồi trong bao lâu?

Ngồi ghế mát xa toàn thân nhiều có tốt không? Nên ngồi trong bao lâu?

Ngồi ghế mát xa toàn thân nhiều có tốt không? Nên ngồi trong bao lâu?

Ghế massage nội địa Nhật phù hợp cho đối tượng nào?

Sử dụng công nghệ tiến tiến nhất từ xứ sở hoa anh đào, ghế massage toàn thân nội địa Nhật phù hợp cho nhiều đối tượng:

Người cao tuổi: Người có tuổi, sức khỏe ngày càng bị suy giảm, chính vì vậy sử dụng ghế mat xa ở người lớn tuổi hàng ngày là rất cần thiết. mua máy massage toàn thân ở đâu giá rẻ an toàn, uy tín Tuy nhiên việc chọn mua sản phẩm máy mat xa toàn thân ở người lớn tuổi cũng rất cần chú trọng đến chất lượng, bởi chất lượng kém sẽ dẫn đến các bài massage vận hành không đúng cách gây nên hậu quả không mong muốn. Vì vậy, nên mua ghế mat xa nội địa Nhật ở những cơ sở chính hãng để bảo đảm tính hiệu quả và an toàn.

Người làm việc văn phòng: Sau một ngày dài ngồi làm việc và ít vận động, thoát vị đĩa đệm và đau vai – cổ – gáy là những căn bệnh mà đa số dân văn phòng đều mắc phải. 10 phút sử dụng ghế massage toàn thân nội địa Nhật hàng ngày là liệu pháp được khuyến khích để khắc chế tình trạng các bệnh lý này.

Người chơi thể thao, hoạt động mạnh: Chơi thể thao, khuân vác nặng, chạy bộ và đi bộ,… cường độ lớn đều có thể gây ra tình trạng bó cứng các cơ. Giúp thư giãn tinh thần và xoa dịu các cơn đau từ khối cơ là công dụng hiệu quả của ghế mát xa toàn thân nhật nội địa.

Đến nay, ghế mátxa là thiết bị chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới tích hợp nhiều tính năng hiện đại mà các bài vận động hay mát-xa truyền thống không thể làm được. Điều này cũng một phần lý giải tại sao so với các loại thiết bị hỗ trợ trị liệu khác, giá ghế mát xa thường cao hơn.

Tuy nhiên, trải qua hơn 40 năm cải tiến, ghế mat xa ngày nay mang lại rất nhiều lợi ích với sức khỏe của con người, xứng đáng là món đồ để bạn và gia đình trải nghiệm. Cụ thể, những tác động tích cực đối với cơ thể khi ngồi ghế mátxa toàn thân là:

Giải tỏa stress

Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, massage giúp làm giảm căng thẳng về thể chất và tâm lý bằng cách giảm nhịp tim, huyết áp, mức cortisol – thủ phạm gây tăng huyết áp, đái tháo đường.

Đồng thời, Hormone serotonin và hormone dopamine (2 trong 5 loại hormone hạnh phúc) cũng được giải phóng, giúp cơ thể vượt qua căng thẳng mãn tính hoặc thói quen.

Một nghiên cứu nổi tiếng của Viện Nghiên cứu Cảm ứng của Trường Đại học Y khoa Miami cho thấy 15 phút ngồi trên ghế mátxa giúp tăng cường hoạt động não EEG (điện não đồ) giúp giảm bớt căng thẳng, lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Ngoài ra, ngồi ghế massage cũng làm tăng sản xuất endorphin, chất hóa học giúp cơ thể bạn “cảm thấy dễ chịu” tự nhiên. có nên mua máy mat xa không Điều này giúp cân bằng tâm trạng của cơ thể bạn và hơn thế nữa.

Giúp ngủ ngon hơn

Như đã nói ở trên, liệu pháp mát – xa làm tăng mức serotonin, chất mà não có thể chuyển đổi thành hormone giấc ngủ, melatoni giúp bạn dễ dàng đi vào giấc hơn.

Bên cạnh đó, khi căng thẳng mệt mỏi được loại bỏ, tâm trạng tốt hơn thì chất lượng giấc ngủ của bạn cũng được cải thiện. Vì vậy, hãy tận hưởng chiếc ghế massage mỗi ngày trước khi đi ngủ để có một đêm ngon giấc nhé!

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Nhiều thập kỷ nghiên cứu cho thấy xoa bóp có thể phục vụ như một phương pháp điều trị bổ sung hiệu quả để giảm căng thẳng và huyết áp, hai nguyên nhân chính gây ra bệnh tim.

Việc sử dụng máy mat xa đã được chứng minh là có tác dụng giảm huyết áp và nhịp tim ở phụ nữ cao huyết áp… một cách rõ rệt. Một nghiên cứu khác cũng cho thấy liệu pháp xoa bóp bằng ghế matxa toàn thân có thể giảm đau, lo lắng và căng cơ thường gặp.

Hỗ trợ điều trị đau lưng

Theo Hiệp hội Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ, đau thắt lưng là nguyên nhân hàng đầu gây ra tàn tật trên toàn thế giới. Khoảng 1/10 người mắc bệnh này và đối với nhiều người bị đau lưng, nó trở thành một tình trạng mãn tính.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy massage toàn thân có thể giúp giảm đau lưng mãn tính lâu dài, theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí Pain Medicine. Các nhà nghiên cứu đã xem xét 104 người bị đau lưng dai dẳng. Họ được chỉ định thực hiện các liệu trình xoa bóp với nhiều kỹ thuật từ 10 – 12 buổi.

Theo đó, 50% đối tượng thực nghiệm cho hay, tình trạng đau lưng đã giảm đáng kể và hiệu quả này kéo dài suốt 3 tháng không cần xoa bóp nữa. Vậy nên, việc sử dụng ghế matxa toàn thân tại nhà có thể hỗ trợ điều trị đau lưng hiệu quả.
thời gian sử dụng máy massage hiệu quả mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.