Nên mua Máy chạy bộ giá bao nhiêu

Nên mua Máy chạy bộ giá bao nhiêu

Nên mua Máy chạy bộ giá bao nhiêu

Máy chạy bộ điện giá bao nhiêu?

Máy chạy bộ bao nhiêu tiền nhận được nhiều sự quan tâm bởi nó quyết định trực tiếp đến hành vi của người mua. máy chạy bộ điện giá bao nhiêu Cùng một mẫu nên tham khảo giá ở nhiều địa chỉ để chọn được địa chỉ uy tín. Giá của Máy tập chạy bộ điện dao động ở 3 phân khúc chính:

Máy chạy bộ điện giá 10 – 20 triệu

Máy chạy bộ tại nhà từ 10 – 20 triệu thuộc phân khúc giá rẻ có khá nhiều mẫu mã nhưng chưa tối ưu được cho người dùng trải nghiệm về chức năng bổ sung. Tuy nhiên, máy vẫn đáp ứng đủ nhu cầu đi bộ, chạy bộ, tập cơ bụng hay dùng đai massage cho người tập.

Thiết kế dòng Máy chạy bộ này khá nhỏ gọn tiết kiệm diện tích, tương thích với mọi không gian. Công suất không quá lớn, khoảng 2.0 – 3.0 HP. Kiểu dáng của máy hiện đại đáp ứng được nhu cầu tập luyện chạy bộ nhẹ nhàng, không yêu cầu quá cao về kỹ thuật hay cường độ mạnh.

Các thông số đo lường cơ bản ở sản phẩm này: thời gian, vận tốc, quãng đường, năng lượng calo đã tiêu hao, nhịp tim. Bảng điều khiển còn có cả loa nghe nhạc, cổng USB, hộc để đồ dùng như nước, khăn, điện thoại… khá tiện lợi.

Máy tập chạy bộ giá 20 – 30 triệu

Ở tầm giá này, bạn đã có thể sở hữu được thiết bị Máy chạy bộ có công suất khá lớn lên đến hơn 4.0 HP. Độ bền cao cùng thảm chạy rộng giúp quá trình chạy bộ vô cùng thoải mái. Dòng Máy tập chạy bộ 20 – 30 triệu có thể đáp ứng được các bài tập có độ khó như chạy bộ địa hình, chạy leo dốc…

Máy tập chạy bộ điện giá từ 40 triệu
Dòng Máy tập chạy bộ cao cấp này lắp đặt tại gia đình và phòng tập đều được. Công suất lớn vượt trội sử dụng động cơ AC cùng thiết kế to khỏe chắc chắn khiến bạn hài lòng, đặc biệt với người có nhu cầu luyện tập cường độ cao như các vận động viên chuyên nghiệp.

Bảng điều khiển và màn hình có nhiều phím chọn chức năng, tiện điều chỉnh khi sử dụng. Bàn chạy của máy cực rộng vô cùng thoải mái. Máy chạy bộ điện trên 40 triệu còn có quạt làm mát, tay cầm đo nhịp tim cùng nhiều bài tập cài đặt tự động phục vụ mọi nhu cầu.

Trọng lượng tối đa của Máy chạy bộ là bao nhiêu?

Trọng lượng tối đa của Máy tập chạy bộ điện là vấn đề người dùng cần quan tâm khi chọn mua thiết bị thể thao này. Trọng lượng này ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy cũng như công suất hoạt động tối đa. Để biết rõ Máy tập chạy bộ điện có trọng lượng tối đa là bao nhiêu, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Vai trò của trọng lượng tối đa của Máy tập chạy bộ

Hầu hết khách hàng khi đi mua Máy tập chạy bộ điện thường chủ yếu quan tâm đến mẫu mã, giá cả, cấu hình động cơ, chế độ bảo hành, tính năng, còn về tải trọng người dùng lại ít ai chú ý đến. may-chay-bo-gia-re Thông số này được nhà sản xuất đưa vào nhằm mục đích cảnh bảo mức tải trọng tối đa mà người có thể sử dụng trên máy.

Không phải ngẫu nhiên thông số trọng lượng tối đa được đưa vào máy tập. Mức chỉ số này liên quan trực tiếp đến độ bền của sản phẩm và độ an toàn cho người dùng. Khi tải trọng của người dùng quá mức cho phép dễ gây tình trạng chạy ì ạch, động cơ bị quá tải. Áp lực của trọng lượng và tốc độ đè nén lên băng tải làm hư hại và cong vênh ván tập.

Tải trọng tối đa của Máy chạy bộ điện

Nhiều người cho rằng, kích thước của Máy chạy bộ điện càng lớn, khung thép càng to sẽ mức chịu trọng tải càng cao. Tuy nhiên, suy nghĩ này chưa thực sự chính xác. Có thể giải thích vấn đề này như sau, mặc dù Máy chạy bộ có kích thước lớn song thảm chạy mỏng và hẹp, động máy máy nhỏ thì khả năng chịu được sức nặng của người tập cũng sẽ thấp.

Khung máy, công suất động cơ và bề dày của băng tải là những thông số quy định sức chịu trọng lượng người tập trên Máy chạy bộ. Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng để tạo nên sức mạnh cho thiết bị tập luyện này. Thông thường nhà sản xuất sẽ thiết kế khung máy chắc chắn hơn, động cơ lớn hơn và băng tải rộng, dày hơn để tăng sức chịu tải của Máy tập chạy bộ điện.

Hầu hết các dòng Máy chạy bộ gia đình có động từ 2.0Hp với trọng lượng tối đa của Máy chạy bộ là khoảng 90kg. Chiều rộng của băng tải Máy chạy bộ khoảng 40-45 cm và dày khoảng 4ly. Tổng trọng lượng trung bình từ 60-90kg đối với Máy tập chạy bộ điện dùng cho gia đình.

Đối với kinh nghiệm chọn Máy tập chạy bộ điện cho phòng gym đòi hỏi mức tải trọng cao hơn. Động cơ của các thiết bị chạy bộ từ trên 3.0Hp, chiều rộng thảm chạy từ trên 50cm và độ dày khoảng 5ly. Trọng lượng tối đa của sản phẩm Máy tập chạy bộ phòng tập lên đến gần 150kg.
may-chay-bo-cho-nguoi-tren-120kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.