Nâng cao hiệu quả tiện ren bằng cải tiến trong quy trình gia công

Nâng cao hiệu quả tiện ren bằng cải tiến trong quy trình gia công

Nâng cao hiệu quả tiện ren bằng cải tiến trong quy trình gia công

Nâng cao hiệu quả tiện ren vượt trội bằng cải tiến nhỏ trong quy trình gia công

Nhà sản xuất Mecanizados Laguna tại Mexico đã có một bước tiến lớn, có thể nói như một bước nhảy vọt trong việc nâng cao hiệu quả và hiệu suất của quá trình tiện ren chỉ nhờ một thay đổi trong quá trình gia công của họ.

Nằm tại một trong những khu vực có hoạt động công nghiệp mạnh nhất ở Mexico, công ty Mecanizados Laguna có trụ sở tại Gómez Palacio, Durango đã trở thành một công ty có sức cạnh tranh lớn trong lĩnh vực gia công, sản xuất các sản phẩm kim loại bởi văn hóa tập trung vào từng chi tiết sản phẩm và luôn cố gắng làm tốt hơn mong đợi của khách hàng.

Để đáp ứng mục tiêu này, các nhân viên luôn tìm cách cải tiến quy trình sản xuất, một trong những vấn đề cần phải được làm tốt hơn là quá trình tiện ren trong các sản phẩm của họ. giá máy tiện cnc Sau khi phân tích với nhà cung cấp của mình, họ đã đạt được một cải tiến vượt bậc giúp tạo ra một bước nhảy vọt lớn trong quá trình gia công taro ren bằng cách chỉ cần thay đổi một trong những dụng cụ gia công: bầu kẹp taro ren Big Daishowa.

Tại Mecanizados Laguna, họ có các quy trình đa dạng cho các ứng dụng khác nhau được thiết kế để sản xuất các sản phẩm đặc biệt bằng nhiều loại vật liệu như thép carbon, thép không gỉ, nhựa kỹ thuật (pyramid, acetal, polygar, Celeron) và các kim loại màu khác như nhôm, đồng, đồng thau.

Ngoài ra, họ cũng cần có những công cụ chuyên dụng cho các quy trình như hàn, gia công và các thành phần kiểu Poka-Yoke, điều này rất quan trọng để hợp lý hóa trên dây chuyền sản xuất của họ. Họ cũng phát triển các loại khuôn nhựa cho đa dạng sản phẩm như chân đồ nội thất hay các hộp nhựa cho ngành công nghiệp thực phẩm.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ CAD/CAM VIỆT NAM là Đại lý ủy quyền BIG DAISHOWA tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp đa dạng và đầy đủ các sản phẩm của hãng BIG DAISHOWA Nhật Bản. Quý khách có nhu cầu mua đầu kẹp dao, thiết bị đo lường và dụng cụ cắt gọt của BIG DAISHOWA

Dao tiện CNC rãnh, cắt đứt gnd – giải pháp lý tưởng gia công vật liệu khó cắt

GND là dòng dao cắt đứt, tiện NC rãnh trong, rãnh ngoài, rãnh mặt đầu của hãng dụng cụ cắt gọt Sumitomo Nhật Bản, đây là giải pháp lý tưởng cho gia công cơ khí chính xác, đặc biệt là đáp ứng tuyệt vời cho những vật liệu khó cắt.

Trong bài viết này, hãy cùng CAD/CAM VIỆT NAM – Đại lý ủy quyền Sumitomo tại Việt Nam tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của dòng dao tiện CNC rãnh, cắt đứt GND. Và nếu bạn đang có nhu cầu đặt mua sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

GND có phạm vi ứng dụng đa dạng

Dao tiện NC rãnh, cắt đứt GND được Sumitomo thiết kế tối ưu cho tất cả các hoạt động gia công tiện rãnh ngoài, tiện rãnh trong, tiện rãnh mặt, tiện NC cắt đứt và định hình. máy tiện cnc cũ giá rẻ Đặc biệt chip cắt của GND có tới 10 loại vân bẻ phoi khác nhau, cho phép ứng dụng được cho nhiều quy trình gia công và các vật liệu khác nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều hơn về vân bẻ phoi trong phần sau của bài viết.

Dòng GND cho phép gia công chiều rộng mảnh rãnh tối đa từ 2 cho đến 6mm, độ sâu tối đa 25mm cho rãnh ngoài và đường kính cho rãnh mặt là từ Φ35~Φ1,000mm.

Gia công ổn định với khả năng chống rung ấn tượng

Sumitomo mang đến dòng dao tiện rãnh, cắt đứt GND với những thiết kế vô cùng tối ưu, bao gồm thân cán làm bằng thép đúc nguyên khối chất lượng cao, phần kẹp dao với bề mặt lồi tối ưu vị trí kẹp ngăn chặn sự rung lắc, cùng với thiết kế đường làm mát có chức năng kiểm soát phoi. Tất cả những điều đó giúp cho GND gia công ổn định, giảm thiểu rung lắc tối đa cũng như tránh vấn đề kẹt phoi trong rãnh khi gia công.

Khả năng thoát phoi tuyệt vời

Quá trình cắt rãnh thường dễ khiến phoi bị mắc vào rãnh gây ra những sự cố không đáng có trong gia công, bởi vậy Sumitomo đã thiết kế vân bẻ phoi với cạnh cắt có hình dạng lõm ở tâm có tác dụng bẻ cong phoi, làm cho bề rộng của phoi nhỏ hơn mảnh cắt, cùng với thiết kế đường làm mát như đã nói ở phần trên giúp cho GND có khả năng thoát phoi vô cùng tuyệt vời.

Lý tưởng để gia công các vật liệu khó cắt

Dòng dao tiện rãnh, cắt đứt GND chính là giải pháp lý tưởng nhất để gia công những vật liệu khó cắt, có giới hạn bền kéo cao như Inconel, hợp kim chịu nhiệt và vật liệu thông dụng Inox.

Có được điều trên là do thiết kế tối ưu của cán dao, mảnh cắt, cùng với lớp phủ AC5000S giúp cải thiện khả năng kiểm soát phoi cũng như tăng tuổi thọ mảnh cắt. AC5000S chính là dòng lớp phủ dành riêng cho các vật liệu khó cắt, giúp đảm bảo tuổi thọ dao, tiết kiệm chi phí khi gia công và nâng cao năng suất.

Năng suất gia công ấn tượng

Trong những thử nghiệm thực tế về khả năng gia công của dòng dao cắt rãnh, cắt đứt GND, năng suất của GND luôn tỏ ra vượt trội so với các sản phẩm của các hãng khác.

Trong một thử nghiệm mới đây của SUMITOMO với sản phẩm là linh kiện xe máy, vật liệu SCM415HV, gia công cắt đứt và tạo rãnh va đập mạnh, dao GND với chip cắt là lớp phủ AC5000S đạt được 300 sản phẩm, với dao hãng khác chỉ đạt được 200 sản phẩm. Không chỉ vậy, cạnh cắt của chip GND chỉ bị mòn và lẹo dao nhẹ, không có hiện tượng cạnh bị mẻ lớn.

Để hiểu rõ hơn về những điểm nổi bật của dòng dao tiện rãnh, cắt đứt GND của SUMITOMO, các bạn hãy xem hết video dưới đây để có cái nhìn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *