Mua những bó hoa cầm tay đơn giản ở đâu?

Mua những bó hoa cầm tay đơn giản ở đâu?

Mua những bó hoa cầm tay đơn giản ở đâu?

Mẫu bó hoa cầm tay đơn giản 2020

Những mẫu hoa cưới đẹp.

Tầm quan trọng của hoa cầm tay cô dâu đơn giản đẹp

Cả một đời người, ngày cưới là một ngày có thể coi là quan trọng bậc nhất, là ngày đánh dấu cột mốc chúng ta bước sang một trang mới, hi vọng đến một tương lai hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn. Chính vì thế, hoa cưới đơn giản tất cả mọi thứ trong tiệc cưới phải được chuẩn bị một cách hoàn hảo và chu đáo nhất. Từ không gian lễ cưới đến trang phục cưới, món ăn trong bữa tiệc.

Một chi tiết cũng quan trọng không thể thiếu trong tiệc cưới chính là bó hoa cưới đơn giản, phải thật tỉ mỉ để lựa chọn một bó hoa cưới đơn giản mà đẹp xinh đẹp và ý nghĩa. Bó hoa tượng trưng cho hạnh phúc đong đầy của cô dâu và chú rễ, khi cô dâu ném hoa để bạn bè bắt đó chính là việc trao gửi yêu thương, những gì hạnh phúc nhất của cô dâu sẽ được trao đi, nếu ai bắt được bó hoa ấy thì chắc chắn tình duyên sẽ đến.

Chính vì vậy, bó hoa cưới cô dâu rất quan trọng, không thể thiếu trong tiệc cưới.

6 bước bó hoa cưới đơn giản

Bước 1

Trước hết, bạn dùng kéo/kìm cắt bớt phần nhánh rườm rà và không cần thiết trên cành hoa. Tiếp đến, bạn dùng dây thiếc mảnh cố định một dải ruy băng lụa quanh cành hoa (xem ảnh minh họa để hiểu rõ hơn). Thao tác này được lặp lại với tất cả số hoa và cành cây sẽ xuất hiện trong bó hoa.

Bước 2

Chọn 2-4 bông hoa và lá để làm phần lõi cho bó hoa. hoa cô dâu Lời khuyên từ hoa cưới Lương Huyền là bạn nên chọn 3 bông hồng lớn và đẹp nhất cùng với một số nhánh lá trang trí và hoa poppy.

Bước 3

Bắt đầu làm dày dặn bó hoa bằng cách thêm vào những bông nhỏ hơn và một số món trang trí khác. Đây là phần cho phép bạn tự do thể hiện óc sáng tạo và độ khéo tay.

Tuy nhiên để tạo độ hài hòa, bạn cũng nên lưu ý không phối các màu hoa quá gần nhau trong duy nhất một vùng.

Bước 4

Bạn dùng ruy băng quấn nhiều vòng dưới phần thân để cố định bó hoa. Đối với những phần gồ ghề hoặc có gai, bạn nên dùng kéo tỉa bớt.

Bước 5

Bạn dùng vỏ cây và súng bắn keo để trang trí quanh phần thân bó hoa. Toàn bộ phần thân dôi ra bên ngoài, bạn có thể dùng kéo/kìm tỉa ngắn và đều lại.

Bước 6

Dùng dây thừng trang trí quấn kín phần trên và dưới cùng của thân bó hoa, bao quanh vỏ cây. Bạn có thể cố định dây bằng súng bắn keo và trang trí thêm bằng ghim cài điệu đà.

Biết cách bó hoa cầm tay từ hoa tươi, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn

Vậy là bạn đã biết cách làm bó hoa cầm tay siêu dễ mà vẫn xinh không tưởng từ hoa tươi rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *