Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu Tại TpHCM?

Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu Tại TpHCM?

Mua Mật Ong Nguyên Chất Ở Đâu Tại TpHCM?

Mật ong rừng Lương Huyền

Mua mật ong nguyên chất ở đâu?” chắc hẳn là 1 câu hỏi khiến bạn băn khoăn mỗi khi tìm kiếm một địa chỉ mua mật ong nguyên chất uy tín ở TP Hồ Chí Minh – nơi mà có hàng chục hàng trăm nhãn hàng mật ong cả thật lẫn giả được chào bán mỗi ngày. 

Thông qua bài viết này, tôi hy vọng bạn sẽ nắm được những thông tin cần thiết để có thể tìm mua được mật ong nguyên chất 100% và không lo bị mua phải sản phẩm kém chất lượng, đặc biệt là khi mua hàng online.

GỢI Ý
Nếu bạn đang tìm địa chỉ bán mật ong uy tín, chất lượng thì mật ong nguyên chất Tina chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

Xem Ngay

 

mua mật ong nguyên chất ở đâu

Nơi bán mật ong nguyên chất TpHCM cần đạt những tiêu chuẩn gì?

1. Về nguồn gốc mật ong

Nguồn gốc là điều quan trọng nhất khi chọn mua mật ong.

Nguồn gốc mật ong hiện nay có 2 loại là mật ong rừng và mật ong nuôi:

  • Bạn có thể hiểu đơn giản mật ong nuôi (tên khoa học là mật ong đơn hoa) là ong lấy mật chủ yếu từ một loại hoa, do người nuôi ong đem ong đi thả hút mật ở nơi có mùa hoa đang nở.
  • Còn mật ong rừng (tên khoa học là mật ong đa hoa) là ong sống trong rừng và hút mật từ nhiều loại hoa trong rừng.

mật ong nguyên chất mua ở đâu

Có một sự thật không phải ai cũng biết, đó là mật ong rừng rất hiếm, hiện tại nguồn mật ong rừng còn rất ít.

Vậy cách tốt nhất là bạn nên chọn nơi bán mật ong nuôi uy tín và đặc biệt họ phải khẳng định sản phẩm họ bán là mật ong nuôi thì bạn có thể tin tưởng.

Bởi lẽ giá mật ong rừng thường cao gấp 3 đến 4 lần mật ong nuôi, họ hoàn toàn có thể rao bán mật ong nuôi là mật ong rừng để thu được lợi nhuận cao, nhưng họ lại không làm vậy, điều này cũng phần nào phản ánh được độ trung thực và uy tín của người bán.

Còn nếu bạn muốn mua mật ong rừng thì nên chọn những chỗ yêu cầu bạn đặt hàng trước vài tháng.

Ngoài ra bạn nên tham khảo về loại mật ong rừng bạn muốn mua và cả khoảng thời gian thu hoạch mật nữa để có thể lựa thời điểm đặt mua hợp lý.

Gợi ý: 8 cách nhận biết mật ong rừng nguyên chất đơn giản

2. Về chất lượng mật ong

Hiện nay do tâm lý chung mọi người chuộng đồ từ thiên nhiên nên cho rằng mật ong rừng tốt hơn mật ong nuôi.

Tuy nhiên tôi xin khẳng định là điều này hoàn toàn không đúng, chất lượng 2 loại mật này hoàn toàn tương đương nhau, vì chúng đều được tạo ra 1 cách tự nhiên bởi ong.

Thậm chí, đôi khi mật ong rừng còn không tốt nếu bạn mua phải loại mật được ong hút từ những loài hoa hoặc lá cây độc trong rừng (do không có sự can thiệp của con người vào quá trình hút mật của ong).

Ngoài ra, mật ong nuôi nếu được thả hút mật ở bìa rừng phía Tây Bắc thì màu sắc cũng như hương vị không khác mật ong rừng là bao.

Nếu không tin, bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài báo sau để củng cố thông tin, đây là câu nói của lương y Nguyễn Đức Nghĩa tôi trích từ trong bài ra:

“Thật ra mật ong rừng hay mật ong nuôi cũng tốt như nhau, đều có tác dụng bồi bổ sức khỏe và chữa bệnh, tuy nhiên tâm lý nhiều người vẫn thích mật ong rừng hơn. Họ cho rằng người nuôi ong thường xuyên cho ong ăn đường nên chất lượng mật ong nuôi kém. Nhưng thực tế không phải vậy, công việc này chỉ diễn ra vào thời điểm mưa bão mục đích để giữ bầy ong ở nhà, còn bình thường chủ yếu ong vẫn bay đi tìm mật hoa. Hơn nữa, xét về mặt kinh tế, nếu nuôi ong mà cho ong ăn đường chi phí sẽ rất tốn kém và người nuôi ong không có lời.”

mua mật ong nguyên chất ở đâu tại tphcm

Vấn đề mấu chốt trong đánh giá chất lượng mật là nhận biết mật ong thật và mật ong giả, từ đó bạn có thể né tránh mật ong kém chất lượng gây hại cho sức khỏe khi sử dụng.

Tuy nhiên, tôi xin đính chính là các cách này chỉ mang tính tương đối không thể chính xác 100% được. Cách chính xác nhất là kiểm tra chỉ số C4 theo tiểu chuẩn xuất khẩu mật ong, trong đó tiểu chuẩn cho phép là <7%, nếu >7% thì đó là mật ong giả. 

3. Giá mật ong nguyên chất bán ra là một căn cứ

Giá mật ong trên thị trường cũng được bán ra với đủ mức khác nhau nhưng theo đánh giá chung của tôi thì giá mật ong nuôi sẽ giao động từ 300.000đ/lít đến 460.000đ/lít tùy chất lượng mật, thời gian khai thác, nguồn mật ong,…

Còn với mật ong rừng ít nhất phải có giá từ 700.000đ đến hơn 1 triệu đồng/lít.

Nếu bạn chưa biết vì sao mật ong lại có nhiều mức giá chênh lệnh như vậy, hãy đọc bài viết Giá mật ong của tôi để có câu trả lời chính xác.

 

mua mật ong ở đâu

Ngoài ra, trên thị trường cũng có 1 số nơi sẽ bán mật ong theo kg. Tuy nhiên, giá bán theo kg sẽ khác hoàn toàn giá bán theo lít bởi 1 lít mật không bằng 1 kg mật. 

Theo kinh nghiệm của tôi, bạn nên chọn nơi bán mật ong theo lít vì mua theo lít sẽ có lợi hơn mua theo kg.

Bạn có thể ghé qua bài viết “1 lít mật ong bằng bao nhiêu kg” của tôi để tìm hiểu thêm về vấn đề này.

4. Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng trước và sau khi bán hàng ra sao?

Khi chọn mua mật ong nguyên chất TpHCM, bạn nên để ý xem đội ngũ tư vấn khách hàng như thế nào, cụ thể: họ có chuyên nghiệp, có nhiệt tình không và đặc biệt họ phải có nhiều kiến thức về sử dụng mật ong trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Mẹo: Ngoài ra, bạn nên cân nhắc về chính sách bán hàng của đơn vị phân phối. Cụ thể, sau khi bán hàng có hỗ trợ đổi trả không, có chính sách khuyến mãi hay ưu đãi riêng cho bạn ở những lần mua sau hay không.

chính sách đổi trả

Mẹo: Những địa chỉ uy tín đều sẽ có những trang chính sách đổi trả trên website (thường ở cuối website) hoặc bạn nên gọi điện trực tiếp để hỏi họ về những chính sách đó.

mật ong mua ở đâu

5. Xem đánh giá của người mua về cửa hàng mật ong

Bạn hãy đọc những đánh giá của mọi người về nơi bán mật ong trên website, bản đồ Google Map hoặc ngay trên fanpage Facebook xem họ review chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng có tốt không.

Bạn cũng có thể ghé thăm fanpage Mật ong Lương Huyền để đọc thử đánh giá của mọi người.

 

6. Kiểm tra, đánh giá website và thông tin của cửa hàng cũng như người bán

Địa chỉ bán mật ong nguyên chất uy tín tất yếu trên website cũng như các các mạng xã hội thương hiệu sẽ có đầy đủ thông tin liên hệ về địa chỉ cửa hàng, số điện thoại, email, …

địa chỉ mua mật ong nguyên chất

Mẹo: Bạn nên vào trang giới thiệu của website, nếu là một website uy tín sẽ cung cấp rõ thông tin về website cũng như chủ doanh nghiệp trong đó. Nếu trang giới thiệu sơ sài, qua loa chứng tỏ đó người bán chỉ lập website lên nhằm bán mật ong thu lợi nhuận trước mắt.

mật ong nguyên chất tphcm

7. Nhà cung cấp có chuyên về mật ong nguyên chất không?

Trên nhãn chai mật ong cũng như mô tả về sản phẩm trên website của nhà cung cấp chuyên về mật ong phải có đủ thông tin về nguồn gốc, công dụng và hạn sử dụng của mật ong.

mua mật ong nguyên chất tphcm

Vậy bạn có thể mua mật ong nguyên chất ở đâu UY TÍN & CHẤT LƯỢNG?

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể mua mật ong ở rất nhiều nơi như trại nuôi ong, công ty sản xuất và phân phối mật ong, cửa hàng thực phẩm thiên nhiên, đặt hàng trên website của nhà cung cấp mật ong, .v.v…

Hoặc bạn có thể lên Google search 1 số câu hỏi như: “mua mật ong ở đâu, mua mật ong thật ở đâu, mật ong mua ở đâu, mật ong thật mua ở đâu, .v.v…” sẽ ra rất hàng trăm, hàng ngàn địa chỉ bán mật ong.

mua mật ong thật ở đâu

Tuy nhiên khi lựa chọn địa chỉ bạn nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường và đặc biệt bạn nên đánh giá thông các tiêu chuẩn ở trên tôi đã đề cập để có cái nhìn chính xác về địa chỉ đó và tránh mua phải mật ong giả.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên mua ở đâu thì Mật ong Lương Huyền là 1 địa chỉ tôi khuyến nghị tới mọi người, đây là một trong những thương hiệu có uy tín và được nhiều người tin tưởng, Tina sẽ là một lựa chọn an toàn cho bạn.

Tại sao bạn nên chọn mật ong nguyên chất tại Tina?

Bản thân tôi trước đây bị đau dạ dày và đã từng tìm kiếm mật ong để trộn với tinh bột nghệ điều trị.

Tôi đã tìm hiểu qua 1 số thông tin trên mạng từ những website rao bán mật ong. Tuy nhiên tôi đã truy cập phải những website thiếu uy tín và mua phải loại mật ong giả (là hỗn hợp của nhiều loại đường hóa học).

mua mật ong nguyên chất ở đâu webtretho

Tôi hoàn toàn hiểu việc tìm 1 nơi bán mật ong uy tín để trả lời cho câu hỏi “Mật ong nguyên chất mua ở đâu?” rất khó khăn với 1 người thiếu kinh nghiệm như tôi trước đây, do đó tôi đã cho ra đời thương hiệu Mật ong Lương Huyền.

Tại Mật ong Lương Huyền, mọi nguồn mật đều được tôi lựa chọn kĩ lưỡng, đạt đủ yêu cầu mới được kinh doanh bởi tiêu chí của tôi là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Hiện tại, Tina cung cấp 2 dòng mật ong chính là mật ong nuôi nguyên chất và mật ong rừng.

mật ong thật mua ở đâu

Ưu điểm của Mật Ong Tina

   • Nguồn gốc: mật ong nuôi nguyên chất được sản xuất tại Tây Nguyên, mật ong rừng được lấy đa dạng từ nhiều rừng hoa trên cả nước.
   • Chất lượng: mật ong nuôi nguyên chất được lấy trực tiếp từ trại nuôi ong, không phải là loại mật được nấu từ đường, không pha chế, không phụ gia chất bảo quản. Mật ong rừng 100% đều được lấy từ thiên nhiên.
   • Giá thành: hợp lí, phù hợp với thị trường.
   • Chính sách dùng thử: khách hàng có thể nếm, thử các loại mật ong được bày bán tại cửa hàng.
   • Chính sách đổi trả: nếu sản phẩm không đúng những gì chúng tôi cam kết, có thể trả lại và chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.
   • Chính sách mua hàng nhiều ưu đãi: miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500.000 đồng. Hơn nữa mọi khách hàng đã dùng mật ong Tina sẽ được giảm 10% khi mua lần 2 chỉ với việc cung cấp chính xác số điện thoại lần mua đầu.

Hy vọng với bài viết này tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “Mua mật ong nguyên chất ở đâu?” và tìm được nơi bán mật ong nguyên chất đảm bảo chất lượng, an toàn và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe bản thân, gia đình.

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhà cung cấp uy tín khác hoặc đến với Mật ong Lương Huyền để được tư vấn chi tiết/mua hàng.

Bạn có thể mua mật ong của Tina theo các cách sau:

   • Đặt hàng qua website tại: https://sanphamthiennhientina.com/shop/
   • Hotline: 0901 057 888
   • Email: [email protected]

Lưu ý: Nếu bạn có nguồn dược liệu thô, những thực phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe, hãy liên hệ với Tina qua email hoặc số điện thoại tại trang Liên Hệ. Tôi rất vinh dự được cùng bạn mang những sản phẩm thiên nhiên ban tặng đến với toàn bộ người dân Việt Nam.

Địa chỉ mua mật ong rừng nguyên chất tại Hà Nội

Tham khảo thêm nơi bán mật ong rừng , Địa chỉ mua mật ong rừng hay giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiều tiền 1 lít

Mật ong Lương Huyền chuyên cung cấp mật ong rừng Tây Bắc, cam kết mật ong rừng nguyên chất xịn 100% giao hàng ship code toàn quốc 0938792803, Đại lý mật ong rừng Tây Bắc nguyên chất xin 100% tại Hà Nội. #matongluonghuyen @matongluonghuyen

Web site: https://exim-pro.com/

Email: [email protected]

Phone: 0938792803

Address: số 8 ngõ 291 đường phú diễn quận bắc từ liêm hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *