Một số ứng dụng phổ biến của Đồ gá

Một số ứng dụng phổ biến của Đồ gá

Một số ứng dụng phổ biến của Đồ gá

Tất tần tật về Cam kẹp ngang máy tiện

Từ lâu Gá kẹp phôi máy tiện dường như đã vô cùng quen thuộc đối với bất kì người thợ cơ khí nào. Theo đó, Đồ gá kẹp phôi gia công trên máy tiện có nhiều phương pháp gá đặt khác nhau như: gá trên mâm cập, phương pháp gia công đúc gá trên các mũi tâm, gá trên các loại trục gá, gá trên các loại ống kẹp đàn hồi và gá trên các Gá kẹp phôi chuyên dùng. Vậy sau đây mời bạn cùng TĐH & CKCX VIỆT LONG chúng tôi tìm hiểu tất tần tật về Cam kẹp chốt máy tiện nhé!

Nên mua phụ kiện Gá kẹp phôi ở đâu?

Công ty TNHH Công nghiệp và dịch vụ TĐH & CKCX VIỆT LONG là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cơ khí chất lượng đảm bảo, đáng tin cậy với giá phải chăng cho mọi khách hàng. Trong đó chúng tôi có phân phối đa dạng phụ kiện Đồ gá máy tiện mà bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa. Liên hệ ngay với chúng tôi qua website: cokhiTĐH & CKCX VIỆT LONG.com.vn để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Một số ứng dụng phổ biến của Đồ gá

+ Giữ phôi cố định trong khi chúng được gia công hoặc hàn.

+ Giữ chi tiết cố định trong khi chúng được sửa chữa hoặc lắp ráp.

+ Giữ các vật thể cố định trong khi chúng được vận chuyển hoặc nâng hạ.

+ Giữ sản phẩm cố định trong khi chúng được đo lường hoặc kiểm tra.

Cam kẹp định vị là một dụng cụ quan trọng có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Thao tác dễ dàng, thiết kế khuôn tại hà nội nhanh chóng và hiệu quả để giữ sản phẩm cố định trong một vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *