Một số mẫu Hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp kết từ Hoa Hồng

Một số mẫu Hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp kết từ Hoa Hồng

Một số mẫu Hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp kết từ Hoa Hồng

ý nghĩa màu Hoa cưới cầm tay cô dâu nói lên điều gì

Hoa cầm tay cô dâu trong ngày cưới phải được kết một cách tỉ mỷ và thẩm mỹ cao nhất, mang lại cảm giác tươi trẻ, hoa cưới cầm tay hoa hồng xanh thoải mái vì đó là điểm nhấn tôn thêm vẻ đẹp rạng ngời không thể thiếu cho cô dâu trong ngày cưới. Hoa cưới cầm tay cô dâu mang nhiều ý nghĩa bởi vẻ đẹp về màu sắc và thể hiện quan điểm về tình yêu, hôn nhân.

Mỗi loài hoa mang một mùi hương, một màu sắc và có một ý nghĩa khác nhau. Bạn hãy cùng Hoa cưới cầm tay cô dâu Lương Huyền khám phá và tìm hiều về ý nghĩa màu sắc Hoa cầm tay cô dâu nhé.

Hoa cưới cầm tay cô dâu được bó hài hòa theo dạng tròn bầu với sự kết hợp một loại hoa duy nhất đó chính là Hoa Hồng đỏ. Tuy không đi kèm các loài hoa màu sắc rực rỡ khác nhưng vẫn mang lại được nét độc đáo, lộng lẫy và vô cùng nổi bật. Bên cạnh đó, với phong cách táo bạo này thích hợp cho những cô dâu quý phái, lấy điểm nhấn bằng đóa hoa đỏ rực trên nền áo trắng muốt.

Một bó Hoa cưới cầm tay màu hồng với sự kết hợp tinh tế từ Hoa Hồng garden rose màu hồng phấn xen lẫn hoa cúc màu tím nhạt, điểm thêm vài đóa hoa Cát Tường tím đậm thật nổi bật được kết thành một bó tròn. Với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính nhưng vô cùng sang trọng sẽ khiến lễ cưới của bạn trở nên thật ngọt ngào.

Hoa cầm tay cô dâu màu hồng phấn thanh khiết nhẹ nhàng được kết từ những đóa Hoa Hồng xinh xắn. Bó Hoa cưới cầm tay cô dâu dạng tròn đơn giản được bọc trong một lớp chỉ tơ bồng bềnh tạo cảm giác e ấp và tuơi non. Hoa cầm tay cô dâu dạng này thích hợp với những cô dâu yêu phong cách cổ điển.

Hoa cưới cầm tay màu trắng

Màu trắng là màu của sự trong sáng ngây thơ.Bạn nhất định là cô dâu rất tinh khôi tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn hoa màu trắng cho hoa cầm tay, còn nếu bạn dùng hoa màu trắng để trang trí bàn tiệc sẽ tạo ra một không gian lạnh lùng và xa cách.

Bạn hãy chọn nhiều loại hoa cùng tông màu kem hoặc các màu khác để giảm bớt độ lạnh và làm mềm độ trắng khi cắm hoa

Hoa màu trắng có nhiều loại như Hoa Hồng trắng, hoa cúc marganet, hoa loa kèn …

Hoa cầm tay cô dâu màu hồng

Màu hồng là màu của cảm xúc ấm áp và dịu dàng. hoa cưới cô dâu Chọn màu hồng thể hiện bạn là người có tình cảm cao thượng. Khi trang trí tiệc cưới, màu hồng sẽ khiến cho khách mời của bạn như lạc vào vườn địa đàng với những cảm giác thật nhẹ nhàng

Hãy chọn nhiều gam màu hồng khác nhau: từ hồng mịn đến đậm gần sang đỏ tươi để có được sự rực rỡ trong buổi tiệc.

Các loại hoa màu hồng thường được sử dụng là Hoa Hồng, hoa phong lan, hoa cẩm chướng …

Hoa cưới cầm tay cô dâu màu tím

Là màu của những người mộng mơ, nó đại diện cho sự chung thủy. Nếu chọn màu tím, đích thật bạn là người coi trọng tình yêu và luôn cầu toàn người ấy chung thủy với bạn

Tuy nhiên nếu trang trí tiệc cưới bằng hoa màu tím sẽ gợi cảm giác tẻ nhạt, bạn hãy dùng màu tím để làm hoa trang trí chính và cắm thêm với các màu hoa khác như hồng , trắng , xanh

Hoa màu tím thường là các loại hoa: hoa lan, hoa thủy tiên, hoa lys

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *