Một số đặc điểm của máy và công nghệ đột dập

Một số đặc điểm của máy và công nghệ đột dập

Một số đặc điểm của máy và công nghệ đột dập

Nguyên lý làm việc của máy đột

Công nghệ của máy đột có vai trò to lớn, giúp hỗ trợ, sản xuất trong ngành công nghiệp cơ khí là chính yếu cùng với những ngành công nghiệp sản xuất nói chung khác. https://vilapec.com/nguyen-ly-lam-viec-cua-may-dot-dap-cac-loai-may-dot-dap.html Vậy nguyên lý làm việc của máy đột là như thế nào và máy đột là một loại máy dùng để làm gì? Đừng bỏ qua bài viết chia sẻ về thông tin này nhé.

Đặc điểm của máy với công nghệ đột dập CNC

Một số đặc điểm của máy và công nghệ dập

Đây là loại máy công nghiệp, có thể gia công được với các tấm kim loại ở khổ lớn.

Chất lượng của thành phẩm sẽ phụ thuộc nhiều vào các chương trình hay thiết kế được đưa vào máy, thiết kế khuôn nhựa ép phun khi điều khiển thì người dùng chỉ cần dõi theo các chức năng hoạt động mà máy đưa ra.

Máy CNC được cấu tạo giúp dễ thao tác và điều khiển. Trong trường hợp có sai số kỹ thuật thì có thể điều chỉnh trên màn hình điện tử có sẵn.

Tốc độ làm việc của máy khá nhanh chóng và rất chính xác, hơn nữa đem lại năng suất lớn khi thực hiện.

Lập trình được thiết lập trong CNC đó là CAM – Computer aided manufacturing. Nó chỉ tiếp nhận những mã hóa hợp lệ với máy và sẽ cắt theo hình dạng đã được thiết kế qua CAD.

Bản thiết kế có thể được trình bày qua dạng 2D, 3D hoặc ở các loại tệp như DXF hay DWG. Nó sẽ được lưu thông tin và sử dụng để gán công cụ cách chính xác sau đó dập và tạo nên những sản phẩm mong muốn.

Phần mềm có thể sử dụng để nhằm thiết lập và bố trí các thành phần một cách hiệu quả từ kích thước nhất định của một tấm kim loại sử dụng để thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *