Máy phay có tầm quan trọng trong ngành gia công như thế nào?

Máy phay có tầm quan trọng trong ngành gia công như thế nào?

Máy phay có tầm quan trọng trong ngành gia công như thế nào?

Khả năng hoạt động của Máy phay CNC

– Máy phay CNC có khả năng thực hiện cắt gọt rất nhiều kiểu chi tiết máy khác nhau. Các lệnh thông qua ngôn ngữ lập trình được mã hóa để máy hiểu và điều khiển hoạt động của chúng.

– Dao cắt của Máy phay có khả năng di chuyển theo nhiều đường: thẳng, ngang, dọc, biên dạng tròn và di chuyển lên – xuống được ngay cả trong không gian 3D. bán máy phay cnc Các máy nhiều trục có biên dạng gia công rất đa dạng, chúng thực hiện được cả những chi tiết máy dạng undercut.

Chức năng hoạt động của Máy phay

Chức năng chủ yếu của các Máy phay là phay, khoan, taro, doa….với độ tỉ mỉ và chính xác lên đến 0.01mm. Ngoài ra, các Máy phay CNC còn được dùng để đo khoảng cách với độ chính xác cao.

– Các Máy phay còn có thể linh hoạt thay đổi dao một cách tự động, giúp quá trình gia công các chi tiết có hình dáng khác nhau có thể hoạt động liên tục, đảm bảo chính xác mà thời gian lại ngắn hơn rất nhiều so với các Máy phay CNC cơ.

Tại sao nên mua Máy phay trả góp?

Máy phay trả góp là máy mới 100%. Do đó nó có khả năng gia công chính xác cao, hiệu suất lớn.

Máy mới sẽ ít xảy ra hư hỏng vì vậy tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng cũng như sửa chữa.

Chỉ với một số tiền phù hợp với nguồn vốn mà doanh nghiệp đã sở hữu được loại máy mong muốn. Không cần phải mua máy cũ, tránh được các hư hỏng, sửa chữa.

Điện năng tiêu thụ thấp hơn, tiết kiệm chi phí vận hành.

Khi hiệu quả gia công cao hơn, số lượng máy sẽ ít và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được diện tích nhà xưởng , chi phí nhân công, các chi phí tiêu hao và cố định…

Nâng tầm doanh nghiệp với hệ thống máy mới hiện đại, tạo sự yên tâm về độ ổn định cho khách hàng, tạo nền tảng cho doanh nghiệp có cơ hội phát triển và được nhiều khách hàng tin tưởng .

Được sự hỗ trợ về kỹ thuật yên tâm, chặt chẽ từ hãng khi đầu tư máy mới. mua máy phay cnc ở đâu Tránh rủi ro máy bị ngưng sản xuất lâu phải chờ đợi do sự cố máy móc gây ra.

Hình thức và thủ tục mua máy đơn giản: bao gồm các giấy tờ yêu cầu của nơi bán, chuyển tiền đặt cọc và làm hợp đồng mua bán. Tạo điều kiện cho khách hàng có nguồn vốn ban đầu thấp nhưng vẫn có được máy mới để sử dụng.

Giảm áp lực tài chính cho người mua. Nguồn vốn còn lại có thể sử dụng để chi trả cho các khoản đầu tư khác như thuê mặt bằng, thuê nhân viên, mua phôi liệu dao cụ, nâng cao cơ sở hạ tầng…

Tạo dựng được uy tín và vị thế của doanh nghiệp khi có dây chuyền hiện đại đáp ứng tốt về chất lượng cũng như tiến độ và giá thành cạnh tranh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *